Giữa drama đang diễn biến căng thẳng, "bạn gái tin đồn" của Jack có động thái lạ sau khi bị cho là nguyên nhân khiến nam ca sĩ "trở mặt" với K-ICM

Eri, Theo Helino
Chia sẻ

Thiên An là gương mặt không hề xa lạ sau khi đảm nhận vai nữ chính trong MV "Sóng gió" cực đình đám của bộ đôi Jack và K-ICM mới đây cũng bị lôi tên vào vụ lùm xùm đang gây náo động showbiz.

Những ngày qua, vụ việc K-ICM và mẹ nuôi bị tố bóc lột sức lao động của Jack đã thu hút sự quan tâm của rất đông đảo cư dân mạng.

Sự việc đang ngày càng trở nên căng thẳng hơn khi nhiều tình tiết liên quan được tung ra. Cách đây không lâu, khi K-ICM và mẹ nuôi đang bị dư luận phản ứng gay gắt thì tiếp tục có thêm thông tin Jack muốn rời công ty để tự do yêu đương chứ không phải bị chèn ép. 

Cụ thể trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh những bức thư tình được một cô gái viết cho Jack với lời lẽ mùi mẫn và có đề cập đến việc vì Jack là ca sĩ nổi tiếng nên không thể tự do yêu đương. Cô gái này nhanh chóng được gọi tên là hot girl Thiên An - nữ chính trong MV "Sóng gió" của bộ đôi Jack và K-ICM.

Giữa drama đang diễn biến căng thẳng, "bạn gái tin đồn" của Jack có động thái lạ sau khi bị cho là nguyên nhân khiến nam ca sĩ "trở mặt" với K-ICM - Ảnh 2.

Dù bức thư này sau đó đã bị "bóc phốt" là của trưởng FC K-ICM tự viết nhằm mục đích gây bất lợi cho Jack nhưng Thiên An cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Để tránh những lời bình luận ác ý và bị ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống cũng như công việc, hot girl này đã nhanh chóng khóa trang Facebook cá nhân và không lên tiếng bất cứ điều gì.

Giữa drama đang diễn biến căng thẳng, "bạn gái tin đồn" của Jack có động thái lạ sau khi bị cho là nguyên nhân khiến nam ca sĩ "trở mặt" với K-ICM - Ảnh 4.

Thiên An sinh năm 1998, hiện đang là sinh viên trường Đại học Hutech TP.HCM. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp như thiên thần, có nét lai Tây, Thiên An đã là một hot girl mạng xã hội có nhiều bạn trẻ theo dõi nhưng sau khi tham gia liên tiếp 3 MV của Jack thì cô nàng trở nên nổi tiếng rầm rộ hơn.

Trước đây, Thiên An và Jack cũng bị đồn là đang hẹn hò với nhau khi kết hợp trong nhiều MV đình đám của chàng ca sĩ sinh năm 1997. Tuy nhiên, hot girl đã phủ nhận và cho biết mình chỉ làm quản lý cho Jack theo giao ước với công ty.

Giữa drama đang diễn biến căng thẳng, "bạn gái tin đồn" của Jack có động thái lạ sau khi bị cho là nguyên nhân khiến nam ca sĩ "trở mặt" với K-ICM - Ảnh 5.

Nhan sắc gây rung động của Thiên An

Giữa drama đang diễn biến căng thẳng, "bạn gái tin đồn" của Jack có động thái lạ sau khi bị cho là nguyên nhân khiến nam ca sĩ "trở mặt" với K-ICM - Ảnh 6.

Giữa drama đang diễn biến căng thẳng, "bạn gái tin đồn" của Jack có động thái lạ sau khi bị cho là nguyên nhân khiến nam ca sĩ "trở mặt" với K-ICM - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm