"Mẹ ghẻ": Mặc gợi cảm đi gặp trai lạ, Thúy Diễm bị dì ghẻ nghi bán thân đổi lấy danh tiếng

Su,
Chia sẻ

Dì Diệu - Tuyết Thu vì nghe lời xúi giục của kẻ xấu mà vu cho Phương - Thúy Diễm "cái tội" bán thân để đổi lấy danh vọng.

Tập 27 của phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa lên sóng vào tối 8/6 trên THVL1. Ở diễn biến tập trước, sự trở về của bà Tuyết (Trịnh Kim Chi) đã khiến Kiệt (Thanh Thức) tiếp tục trở mặt với bà Diệu (Tuyết Thu) - người mẹ ghẻ mà anh chỉ vừa hiểu được sự hy sinh của bà ấy suốt bao nhiêu năm qua. Kiệt không những bỏ mặc bà Diệu mà còn muốn kéo cả hai em gái là Thư (Thanh Trúc) và Phương (Thúy Diễm) cùng đi theo mình và mẹ.

Không như anh trai, Thư và Phương đều yêu thương bà Diệu thật lòng nên tìm cách trì hoãn. Trong bữa cơm thân mật gia đình, Phương nhắc nhiều đến dì Diệu khiến Kiệt lại nổi nóng, trách mắng em gái nặng lời.

"Mẹ ghẻ": Mặc gợi cảm đi gặp trai lạ, Thúy Diễm bị dì ghẻ nghi bán thân đổi lấy danh tiếng  - Ảnh 2.

"Mẹ ghẻ": Mặc gợi cảm đi gặp trai lạ, Thúy Diễm bị dì ghẻ nghi bán thân đổi lấy danh tiếng  - Ảnh 3.

"Mẹ ghẻ": Mặc gợi cảm đi gặp trai lạ, Thúy Diễm bị dì ghẻ nghi bán thân đổi lấy danh tiếng  - Ảnh 4.

Phương ngây thơ không hề hay biết cô đã trở thành công cụ trong tay mẹ ruột là bà Tuyết.

Nhìn thấy thái độ yêu thương mà hai cô con gái dành cho bà Diệu, bà Tuyết không khỏi bực tức, phiền lòng và toan tính cách níu kéo Phương về bên mình.

Biết Phương đam mê trở thành ca sĩ, trong khi bà Diệu lại không hề tán thành chuyện này và đây cũng là mâu thuẫn duy nhất giữa Phương với bà Diệu, bà Tuyết nhân cơ hội tìm cách lấy lòng Phương.

Phối hợp cùng bà Thắm, bà Tuyết và bà Thắm đã khiến bà Diệu cảm thấy lo lắng khi cho rằng Phương đang bị một ông nhạc sĩ xấu xa lừa gạt. Thắm còn hăng hái đưa bà Diệu đến nơi mà Phương và người nhạc sĩ này đang bàn công việc. Tin lời bà Thắm nên bà Diệu kéo Phương về và lớn tiếng không cho nhạc sĩ gặp cô nữa. Tức giận vì bà Diệu có những suy nghĩ không đúng về mình, người nhạc sĩ hủy bỏ hợp đồng với Phương.

"Mẹ ghẻ": Mặc gợi cảm đi gặp trai lạ, Thúy Diễm bị dì ghẻ nghi bán thân đổi lấy danh tiếng  - Ảnh 5.

"Mẹ ghẻ": Mặc gợi cảm đi gặp trai lạ, Thúy Diễm bị dì ghẻ nghi bán thân đổi lấy danh tiếng  - Ảnh 6.

"Mẹ ghẻ": Mặc gợi cảm đi gặp trai lạ, Thúy Diễm bị dì ghẻ nghi bán thân đổi lấy danh tiếng  - Ảnh 7.

Phương uất ức khi bị bà Diệu hiểu lầm.

Khó khăn lắm mới có cơ hội, phút chốc lại trắng tay, Phương nổi giận với bà Diệu và không muốn bà xen vào chuyện của mình nữa. Chỉ chờ có thế, bà Tuyết kéo Phương về ở với mình ngay lập tức. Trong cơn giận dỗi, Phương quyết định chuyển qua nhà mẹ ruột sinh sống để theo đuổi đam mê. Phương không thể chấp nhận được suy nghĩ bà Diệu mặc định là cô bán thân để đổi lấy danh vọng.

"Mẹ ghẻ": Mặc gợi cảm đi gặp trai lạ, Thúy Diễm bị dì ghẻ nghi bán thân đổi lấy danh tiếng  - Ảnh 8.

"Mẹ ghẻ": Mặc gợi cảm đi gặp trai lạ, Thúy Diễm bị dì ghẻ nghi bán thân đổi lấy danh tiếng  - Ảnh 9.

Phương quyết định dọn đến ở cùng bà Tuyết.

Mặt khác, Quân (Lương Thế Thành) đã bắt đầu thực hiện âm mưu của mình. Quân sắp xếp để Thư vào ứng tuyển vị trí trợ lý riêng cho anh. Vì sự va chạm giao thông trước đó nên Thư có ác cảm với Quân. Trước hàng tá lời khiêu khích đến từ cậu chủ giàu có, Thư ném lại số tiền mà Quân đã bồi thường khi tông xe cô. Không bỏ cuộc, Quân mỉm cười đầy ẩn ý và tự nhủ "cuộc chơi bắt đầu thú vị".

"Mẹ ghẻ": Mặc gợi cảm đi gặp trai lạ, Thúy Diễm bị dì ghẻ nghi bán thân đổi lấy danh tiếng  - Ảnh 10.

"Mẹ ghẻ": Mặc gợi cảm đi gặp trai lạ, Thúy Diễm bị dì ghẻ nghi bán thân đổi lấy danh tiếng  - Ảnh 11.

Thư vứt tiền vào mặt Quân.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Mẹ ghẻ sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ