"Mẹ ghẻ": Bị đánh đến sưng mặt, Thúy Diễm bật khóc khi dì ghẻ bảo rời khỏi nhà, đến Thanh Trúc cũng sốc

Vì muốn gia đình không còn điều tiếng, bà Diệu - Tuyết Thu đã yêu cầu các cô con gái mau chóng dọn đến sống với mẹ ruột.

Tập 26 của phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa lên sóng vào tối 6/6 với loạt tình tiết gây bức xúc cho khán giả. Trong tập này, người mẹ nhẫn tâm phụ bạc là Tuyết (Trịnh Kim Chi) đã chính thức quay trở về.

20 năm trước, Tuyết lừa cậu em trai tên Phúc bán nhà rồi lấy hết số tiền đó bỏ qua Úc sống. Bà ta đi biệt tăm biệt tích, vứt lại 3 đứa con thơ cho bà Diệu (Tuyết Thu) chăm sóc. Chưa dừng lại ở đó, 20 năm sau, bà Tuyết quay lại rồi đòi đưa 3 đứa con đi. Sự trơ trẽn, tàn nhẫn càng được đẩy lên cao trào khi bà Tuyết phủ nhận mọi tội lỗi của mình, khẳng định tất cả những rắc rối trong quá khứ đều là do bà Diệu gây ra.

Thực tế, bà Tuyết đã gián tiếp hại chết chồng, còn bày mưu bắt cóc con gái ruột là Phương (Thúy Diễm) để lấy tiền chuộc. Nhưng đến lúc đối mặt với sự thật, bà Tuyết lại đẩy hết trách nhiệm cho người vô tội. Bà Diệu là người biết toàn bộ câu chuyện nhưng 3 đứa trẻ gồm Phương, Thư (Thanh Trúc) và Kiệt (Thanh Thức) thì không biết.

"Mẹ ghẻ": Bị đánh đến sưng mặt, Thúy Diễm bật khóc khi dì ghẻ bảo rời khỏi nhà, đến Thanh Trúc cũng sốc - Ảnh 2.

Bà Tuyết trở về giành con sau 20 năm bỏ đi biệt tích.

Bị ép buộc phải dọn khỏi nhà bà Diệu, Thư và Phương phản đối quyết liệt, trong khi Kiệt vui mừng ra mặt. Kiệt thậm chí còn hỗn hào nói rằng sẽ trả hết số tiền mà bà Diệu nuôi dưỡng 3 anh em trong suốt 20 năm qua, vậy nên đừng nói chuyện ơn nghĩa dưỡng dục ở đây làm gì. Thấy anh trai quá đáng, Phương mới lên tiếng can ngăn, ngờ đâu cô đã bị Kiệt tát sưng cả mặt.

Sợ Kiệt sẽ tiếp tục đánh Phương, cậu Phúc mới lên tiếng bảo mọi người về nhà nghỉ ngơi, đợi bớt nóng rồi nói chuyện sau. Tiếp đến, Kiệt và bà Tuyết theo cậu Phúc đi khỏi, còn Thư và Phương thì vào phòng khóc.

"Mẹ ghẻ": Bị đánh đến sưng mặt, Thúy Diễm bật khóc khi dì ghẻ bảo rời khỏi nhà, đến Thanh Trúc cũng sốc - Ảnh 3.

"Mẹ ghẻ": Bị đánh đến sưng mặt, Thúy Diễm bật khóc khi dì ghẻ bảo rời khỏi nhà, đến Thanh Trúc cũng sốc - Ảnh 4.

"Mẹ ghẻ": Bị đánh đến sưng mặt, Thúy Diễm bật khóc khi dì ghẻ bảo rời khỏi nhà, đến Thanh Trúc cũng sốc - Ảnh 5.

"Mẹ ghẻ": Bị đánh đến sưng mặt, Thúy Diễm bật khóc khi dì ghẻ bảo rời khỏi nhà, đến Thanh Trúc cũng sốc - Ảnh 6.

Phương bị Kiệt đánh đến sưng mặt sau khi cố nói lời tốt đẹp về bà Diệu.

Phương yêu thương bà Diệu nhiều như mẹ ruột, vì từ lúc còn là đứa trẻ ẵm bồng trên tay, cô đã được bà Diệu chăm sóc. Thấy Thư và Phương lo lắng, bà Diệu mới bước vào phòng khuyên các con hãy về ở với bà Tuyết, đừng quá bận tâm đến mình. Đến đây, Phương tiếp tục khóc, còn Thư thì ngỡ ngàng không nói được lời nào.

Khác với Kiệt, Thư và Phương là những cô gái sống tình cảm, biết trước biết sau. Vì hiểu cho tấm lòng của bà Diệu nên Thư và Phương mới cố gắng nán lại. Còn bà Diệu, dù có thương yêu các con ghẻ thế nào nhưng vẫn chấp nhận là người chịu thiệt thòi, đẩy hết những điều tốt đẹp về phía bà Tuyết.

"Mẹ ghẻ": Bị đánh đến sưng mặt, Thúy Diễm bật khóc khi dì ghẻ bảo rời khỏi nhà, đến Thanh Trúc cũng sốc - Ảnh 7.

"Mẹ ghẻ": Bị đánh đến sưng mặt, Thúy Diễm bật khóc khi dì ghẻ bảo rời khỏi nhà, đến Thanh Trúc cũng sốc - Ảnh 8.

"Mẹ ghẻ": Bị đánh đến sưng mặt, Thúy Diễm bật khóc khi dì ghẻ bảo rời khỏi nhà, đến Thanh Trúc cũng sốc - Ảnh 9.

"Mẹ ghẻ": Bị đánh đến sưng mặt, Thúy Diễm bật khóc khi dì ghẻ bảo rời khỏi nhà, đến Thanh Trúc cũng sốc - Ảnh 10.

Phương khóc khi nghe bà Diệu bảo rằng hãy về ở với mẹ ruột đi.

Phải chăng là bà Diệu quá nhân hậu và vị tha?

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Mẹ ghẻ sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm