Mạnh Trường khóc "nức nở" chia tay Hương vị tình thân

Thành viên ê kíp làm phim chia sẻ hình ảnh Mạnh Trường khóc nức nở khi chia tay đoàn phim.

Thành viên ê kíp Hương vị tình thân chia sẻ hình ảnh Mạnh Trường khóc "nức nở"

Hôm qua, Hương vị tình thân đã chính thức đóng máy. Dàn diễn viên của bộ phim nô nức chia sẻ lên MXH những hình ảnh chia tay đoàn phim. Mới đây, thành viên ê kíp còn chia sẻ hình ảnh nam chính Mạnh Trường... đưa tay gạt nước mắt, khóc nức nở kèm dòng chú thích: "Anh ấy đã rất buồn".

Bên dưới bài đăng của thành viên ê kíp Hương vị tình thân, Mạnh Trường cũng vào comment: "Người mạnh mẽ họ thường tìm một góc cho riêng mình".

Điều này khiến khán giả cho rằng thì ra Mạnh Trường chỉ đang trêu đùa, "diễn sâu" mà thôi.

Mạnh Trường khóc nức nở chia tay Hương vị tình thân - Ảnh 1.

Cảnh Mạnh Trường "khóc" ở hậu trường Hương vị tình thân, khi đoàn phim đóng máy

Mạnh Trường khóc nức nở chia tay Hương vị tình thân - Ảnh 2.

Mạnh Trường công khai bình luận về tình huống này khiến khán giả cho rằng anh chỉ diễn sâu.

Trên phim hay hóa thân thành hình ảnh soái ca "cool ngầu" nhưng ngoài đời Mạnh Trường được nhận xét là người thân thiện, ấm áp và cũng rất có khiếu hài hước. Anh thường xuyên có những comment dí dỏm tương tác với đồng nghiệp, bạn bè trên MXH. Mới đây, trong chương trình Ai là triệu phú, nam diễn viên còn có màn "troll" Việt Anh khiến đồng nghiệp suýt mất giải thưởng lớn.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam
Chia sẻ
Đọc thêm