Hương vị tình thân: Fan tâm đắc khi phát hiện Nam đã đổi tên chồng trong điện thoại

Cuối cùng thì Nam cũng đổi cách lưu tên Long trong điện thoại ở Hương vị tình thân.

Hương vị tình thân tập 47: Fan thích thú khi phát hiện Nam đã đổi tên chồng trong điện thoại

Trong Hương vị tình thân tập 47 lên sóng tối qua, nhiều fan chú ý một chi tiết nhỏ nhưng đầy thú vị của cặp vợ chồng Long - Nam. Theo đó, trong tình huống Nam nghe điện thoại của chồng gọi đến, fan tinh mắt phát hiện ra nữ chính đã thay đổi cách lưu tên ông xã. Trước đây Nam lưu tên Long là Dragon (tức Rồng - Long), thì giờ cô đã đổi cách gọi thân mật thành "chồng em". Nghe mới thật ngọt ngào làm sao!

Hương vị tình thân: Fan tâm đắc khi phát hiện Nam đã đổi tên chồng trong điện thoại - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Fan tâm đắc khi phát hiện Nam đã đổi tên chồng trong điện thoại - Ảnh 2.

Xem tới đây, khán giả lại tò mò không biết hiện tại Long đã đổi tên vợ thành gì khi trước đây, anh từng lưu tên vợ là... Nam Điện, một cách gọi hài hước liên quan đến nghề nghiệp của Nam, tuy nhiên cũng bị một số khán giả trêu đùa là hơi... cục súc.

Hương vị tình thân tập 47, Nam đã giận chồng sau khi anh giấu cô làm giả kết quả xét nghiệm ADN của ông Sinh.

Thế nhưng may mắn cho Long là anh có một ông bố vợ quá tâm lý. Bố Sinh đã bảo vệ Long, cho rằng Long làm mọi việc là vì mình, đồng thời khuyên con gái hãy mở lòng, đừng "già néo đứt dây".

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm