Phương Oanh khóc vì sắp chia tay Hương vị tình thân, Mạnh Trường hé lộ về đoạn kết, phim có hơn 130 tập

Hương vị tình thân đã đi tới giai đoạn cuối, sắp chia tay khán giả.

Hương vị tình thân được giới thiệu có hơn 130 tập, dàn diễn viên bùi ngùi khi sắp phải nói lời chia tay

Hương vị tình thân đã sắp đi tới đoạn kết. Mới đây, chương trình VTV Kết nối hé lộ bộ phim sẽ có hơn 130 tập và sẽ kết thúc vào khoảng cuối tháng 10. Trong chương trình, các diễn viên cũng bày tỏ những chia sẻ xúc động khi bộ phim sắp đi tới hồi kết.

Đặc biệt, diễn viên Phương Oanh đã bật khóc khi chia sẻ: "Khi trở lại cuộc sống bình thường của Phương Oanh, Phương Oanh cũng không biết mình sẽ như thế nào, vì cũng chưa đến lúc đấy... Nhưng mà Oanh nghĩ là Oanh sẽ có rất nhiều hoài niệm, mà trong sự nghiệp của Phương Oanh sẽ không bao giờ quên. Một lần nữa Phương Oanh muốn cảm ơn ê kíp Hương vị tình thân vì đã cho Oanh được sống trong một môi trường cảm nhận được rõ tình thân, kể cả cho Phương Oanh cũng như cho Phương Nam".

Phương Oanh khóc vì sắp chia tay Hương vị tình thân

Phương Oanh khóc vì sắp chia tay Hương vị tình thân, Mạnh Trường hé lộ về đoạn kết, phim có hơn 130 tập - Ảnh 1.

Trong khi đó, Mạnh Trường lại hé lộ Hương vị tình thân sẽ có một đoạn kết viên mãn.

Nam diễn viên chia sẻ: "Cho đến thời điểm này khi mà bộ phim cũng hoàn thành và lên sóng được 2/3 chặng đường rồi, và tình cảm của khán giả dành cho bộ phim rất là lớn, thì phải nói thật đấy là niềm hạnh phúc rất lớn của cá nhân Trường cũng như cả ê kíp, và rất hy vọng chặng đường cuối của phim, khán giả vẫn sẽ theo dõi và ủng hộ phim. Chắc chắn là cái kết của phim sẽ khiến khán giả rất hài lòng, thỏa mãn. Cảm ơn khán giả đã luôn đồng hành cùng phim".

Phương Oanh khóc vì sắp chia tay Hương vị tình thân, Mạnh Trường hé lộ về đoạn kết, phim có hơn 130 tập - Ảnh 2.

Về phía NSƯT Võ Hoài Nam, "ông Sinh" của Hương vị tình thân chỉ nói ngắn gọn mà súc tích: "Hương vị tình thân trong phim có thể khép lại, nhưng hương vị tình thân của đoàn làm phim lại mở ra".

Biên kịch Trịnh Khánh Hà nói về giai đoạn tiếp theo của Hương vị tình thân sẽ phát triển theo hướng khai thác những bí ẩn quá khứ của ông Sinh nhiều hơn là hướng khai thác của bản gốc Hàn Quốc, đồng thời ứng xử của các nhân vật cũng có sự thay đổi. Nhân vật Nam ở bản gốc kết hôn sớm, trắc trở trước khi kết hôn ít hơn Phương Nam ở bản Việt.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem các tập tiếp theo của Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm