Phương Oanh, Mạnh Trường đi Ninh Bình, ở resort bối cảnh bà Xuân bị lừa, là quay kết phim Hương vị tình thân hay gì đây?

Dàn sao Hương vị tình thân đã có mặt ở Ninh Bình đúng đêm Trung thu.

Hương vị tình thân: Dàn sao đón Trung thu ở Ninh Bình?

Mới đây, dàn sao Hương vị tình thân như Phương Oanh, Mạnh Trường, NSƯT Trịnh Mai Nguyên... đều đồng loạt đăng tải hình ảnh mới. NSƯT Trịnh Mai Nguyên - bố Khang của Hương vị tình thân đã để lộ chi tiết đoàn phim có mặt tại một khu resort sang trọng ở Ninh Bình. Được biết, khu resort này từng ghi hình ảnh bà Xuân đến gặp Nguyệt và bồ trẻ, sau đó bị lừa tham gia cuộc thi nhan sắc Hương sắc thời gian, gây ra loạt biến cố trong cuộc đời của mẹ Long.

Phương Oanh, Mạnh Trường đi Ninh Bình, ở resort bối cảnh bà Xuân bị lừa, là quay kết phim Hương vị tình thân hay gì đây? - Ảnh 1.

"Bố Khang" - NSƯT Trịnh Mai Nguyên "check in" ở khu resort tại Ninh Bình cùng các diễn viên như Việt Bắc (vai Hồng), Thu Quỳnh (vai Thy).

Việc bố Khang để lộ chi tiết này khiến khán giả cũng nhanh chóng soi ra những hình ảnh mà Phương Oanh, Mạnh Trường đăng tải cho thấy họ cũng đang có mặt ở Ninh Bình cùng đoàn phim. Với Phương Oanh, cô khoe hình ảnh sang chảnh của Nam ở bối cảnh khá đẹp mắt, được dự đoán chính là khu resort kia. Còn Mạnh Trường, anh chia sẻ ảnh trên đường đi cùng "hai ông bố" là NSƯT Trịnh Mai Nguyên và NSƯT Võ Hoài Nam.

Phương Oanh, Mạnh Trường đi Ninh Bình, ở resort bối cảnh bà Xuân bị lừa, là quay kết phim Hương vị tình thân hay gì đây? - Ảnh 2.

Phương Oanh đăng ảnh sang chảnh. Bối cảnh phía sau được cho chính là khu resort kia.

Phương Oanh, Mạnh Trường đi Ninh Bình, ở resort bối cảnh bà Xuân bị lừa, là quay kết phim Hương vị tình thân hay gì đây? - Ảnh 3.

Trong khi Mạnh Trường khoe ảnh trên đường, cùng hai "ông bố" đi đón Trung thu.

Ngoài ra, một nhân viên đoàn phim còn chia sẻ lên MXH clip Phương Oanh được tổ chức sinh nhật sớm ở bối cảnh trông giống như phòng nghỉ của resort.

Phương Oanh, Mạnh Trường đi Ninh Bình, ở resort bối cảnh bà Xuân bị lừa, là quay kết phim Hương vị tình thân hay gì đây? - Ảnh 4.

Phương Oanh dường như được tổ chức sinh nhật sớm ở Ninh Bình.

Tất cả những hình ảnh này khiến fan Hương vị tình thân đoán già đoán non, không biết có phải đoàn phim lại tiếp tục quay ở Ninh Bình, lần này là quay... đoạn kết, hay là các diễn viên đến đây nhân một sự vụ nào đó.

Phương Oanh, Mạnh Trường đi Ninh Bình, ở resort bối cảnh bà Xuân bị lừa, là quay kết phim Hương vị tình thân hay gì đây? - Ảnh 5.

Bối cảnh khu resort mà đoàn phim lưu trú từng ghi hình cảnh bà Xuân bị bà Nguyệt lừa.

Gần đây, Phương Oanh cũng chia sẻ rằng Hương vị tình thân đang đi tới giai đoạn đếm ngược những ngày quay cuối cùng. Nữ diễn viên vô cùng háo hức được trở về với cuộc sống thường nhật, về dáng, làm đẹp, nghỉ ngơi thư giãn...

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam
Chia sẻ
Đọc thêm