Mạnh Trường bị đào cảnh phim "nóng": Em rể bị chị gái mời gọi, sốc nhất là bộ đồ gợi cảm nhưng phản thời trang

Trong phim Bí mật tam giác vàng, cảnh Mạnh Trường bị nữ diễn viên Hồng Nhung "mời gọi" bỗng hot trở lại.

Mạnh Trường từng gây tiếng vang với bộ phim Bí mật Tam giác vàng

Với độ hot của Mạnh Trường trong Hương vị tình thân, mới đây, dân mạng lại chia sẻ một bộ phim cũ của anh, từng gây tiếng vang 8 năm về trước, đó là Bí mật Tam giác vàng.

Bí mật Tam giác vàng từng là bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi về nội dung và cả độ đầu tư "khủng" thời điểm năm 2013. Phim có mức kinh phí 20 tỷ đồng cho 38 tập. Ê-kíp làm phim với gần 100 người đã cùng nhau vượt hơn 10.000km để phục vụ cho các cảnh quay trong khoảng thời gian 4 tháng. Nhờ vậy, phim có được những cảnh quay hoành tráng, đẹp mắt ở 4 nước: Việt Nam, Lào, Thái Lan và Myanmar.

Mạnh Trường bị đào cảnh phim "nóng": Em rể bị chị gái mời gọi, sốc nhất là bộ đồ gợi cảm nhưng phản thời trang - Ảnh 1.

Mạnh Trường bị đào cảnh phim "nóng": Em rể bị chị gái mời gọi, sốc nhất là bộ đồ gợi cảm nhưng phản thời trang - Ảnh 2.

Bí mật Tam giác vàng xoay quanh cuộc đời các ông trùm ma túy. Chiến - biệt danh Lão phật gia từng là bộ đội Việt Nam, bị thương và lạc đơn vị, được dân Lào cứu giúp. Ông lấy vợ và lập nghiệp ở Lào. Dưới vỏ bọc của một doanh nhân, một nhà từ thiện lớn, ông đứng đầu tổ chức buôn ma túy xuyên quốc gia. Biết được âm mưu và thủ đoạn của hội buôn bán ma túy này, Hoàn (Mạnh Trường đóng) - chàng trinh sát đã dám mạo hiểm hi sinh vì nghề nghiệp. Anh thậm nhập vào đường dây ma túy của Lão phật gia để điều tra, nhập vai và tìm bằng chứng buộc tội lũ người vô nhân đạo này.

Là một bộ phim hình sự đậm chất nghiệp vụ với những mưu lược đánh án, các trận chiến đấu kiên gan, màn đấu trí căng thẳng và cả những lần đánh án táo bạo của các chiến sĩ công an, song Bí mật Tam giác vàng không khiến người xem căng thẳng bởi phim vẫn có những điểm nhấn sâu lắng, lãng mạn qua câu chuyện tình của chiến sĩ công an Hoàn và cô gái Lào mang tên Cay Xỉ (Diễm Hằng đóng).

Bí mật Tam giác vàng cũng giới thiệu gương mặt nữ diễn viên trẻ Hồng Nhung trong vai Nathavon. Nhân vật Nathavon có nhiều đất diễn, lúc sắc sảo, đa nghi, lạnh lùng và tàn nhẫn, lúc lại vật vã, đau đớn và khao khát yêu thương...

Mạnh Trường bị đào cảnh phim "nóng": Em rể bị chị gái mời gọi, sốc nhất là bộ đồ gợi cảm nhưng phản thời trang - Ảnh 3.

Mạnh Trường bị đào lại cảnh "nóng" với Hồng Nhung

Trong một cảnh phim bị "đào bới" mới đây, nhân vật Nathavon đã lả lơi mời gọi Hoàn (Mạnh Trường) dù Nathavon là chị gái của Cay Xỉ. Ở cảnh phim này, nhân vật Nathavon mặc trang phục sexy, gợi cảm. Cô mặc một bộ đồ lót màu đen, ở ngoài khoác váy ren "xuyên thấu" màu trắng. Có lẽ trang phục này là "mốt" của thời điểm năm 2013, nhưng ở thời điểm hiện tại lại khá "phản thời trang".

Cảnh tình tứ của Mạnh Trường trong Bí mật tam giác vàng

Mạnh Trường bị đào cảnh phim "nóng": Em rể bị chị gái mời gọi, sốc nhất là bộ đồ gợi cảm nhưng phản thời trang - Ảnh 4.

Mạnh Trường bị đào cảnh phim "nóng": Em rể bị chị gái mời gọi, sốc nhất là bộ đồ gợi cảm nhưng phản thời trang - Ảnh 5.

Mạnh Trường bị đào cảnh phim "nóng": Em rể bị chị gái mời gọi, sốc nhất là bộ đồ gợi cảm nhưng phản thời trang - Ảnh 6.

Những cảnh gần gũi nóng mắt của Mạnh Trường và Hồng Nhung.

Chia sẻ
Đọc thêm