Hương vị tình thân: Lão Tấn cho người xử lý Thy, dằn mặt cả bà Sa, Thy làm to chuyện để khép tội ông Sinh lần 2?

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 48, lão Tấn ngày càng khó chịu với Thy.

Hương vị tình thân phần 2 tập 48: Lão Tấn sai người đe dọa Thy, vu vạ cho ông Sinh

Hương vị tình thân phần 2 tập 48 vừa tung preview để lộ tình tiết bà Sa và Thy buộc tội ông Sinh trước mặt gia đình Long (xem bài tại ĐÂY).

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc lão Tấn tỏ ra khó chịu với Thy khi cô tìm cách đào sâu quá khứ, tìm hiểu về vụ án năm xưa của bố mình. Thế nên lão đã cho người đe dọa Thy, nhưng lại tìm cách để vu vạ cho ông Sinh. Lão Tấn còn nói với bà Sa: "Em có một đứa con gái cực kỳ cứng đầu, giống hệt thằng bố nó. Em phải nói với nó đừng có tọc mạch, dạy dỗ nó đừng để mọi chuyện đi quá xa. Còn nếu không dạy được thì để anh...".

Hương vị tình thân: Lão Tấn cho người xử lý Thy, dằn mặt cả bà Sa, Thy làm to chuyện để khép tội ông Sinh lần 2? - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Lão Tấn cho người xử lý Thy, dằn mặt cả bà Sa, Thy làm to chuyện để khép tội ông Sinh lần 2? - Ảnh 2.

Thy bị đe dọa trong Hương vị tình thân tập 48.

Bị nhân tình công khai dằn mặt, bà Sa trông khá hoang mang, sợ hãi. Khán giả xem đến tình tiết này thì cho rằng mẹ Thy quả là lâm vào tình huống "chơi dao có ngày đứt tay" rồi. Bà ngoại tình, dung túng cho kẻ giết chồng mình, thì nay, con bà cũng chẳng được yên ổn. Vì lợi ích của mình, lão Tấn có thể làm bất cứ chuyện gì, kể cả việc hại Thy.

Hương vị tình thân: Lão Tấn cho người xử lý Thy, dằn mặt cả bà Sa, Thy làm to chuyện để khép tội ông Sinh lần 2? - Ảnh 3.

Ngoài ra, fan Hương vị tình thân cũng đoán rằng, sau khi nghĩ kẻ đe dọa mình chính là ông Sinh, với bản tính của mình, Thy sẽ nhất định không bỏ qua.

Cô sẽ tiếp tục muốn làm cho ra nhẽ vụ việc lần này, để khép ông Sinh phạm tội lần hai. Và càng đào sâu tìm hiểu, Thy sẽ càng phát hiện ra những bí mật quá khứ mà mẹ mình và nhân tình đang cố che giấu.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 48 lên sóng VTV1 tối 4/10.

Chia sẻ
Đọc thêm