Hương vị tình thân: Thu Quỳnh "xả vai" đẹp sang chảnh, Phương Oanh bùi ngùi chia tay Nam, NSƯT Võ Hoài Nam bày tỏ nước mắt trong phim lẫn với nước mắt ngoài đời

Những hình ảnh đóng máy của Hương vị tình thân vẫn đang khiến khán giả bùi ngùi.

Hương vị tình thân đóng máy, Thu Quỳnh đăng ảnh "xả vai" cực thời trang

Hương vị tình thân đã chính thức đóng máy hôm qua (2/10). Trên trang cá nhân, dàn diễn viên đồng loạt nói lời chia tay bộ phim và vai diễn của mình. Với Thu Quỳnh, nữ diễn viên đăng ảnh cùng Hoàng Anh Vũ (thủ vai Huy). Trong ngày quay cuối, cặp đôi diện trang phục tông màu tím "tông xuyệt tông". Cô Thy của Hương vị tình thân viết: "Thông báo xả vai, ai về nhà nấy!".

Hương vị tình thân: Thu Quỳnh "xả vai" đẹp sang chảnh, Phương Oanh bùi ngùi chia tay Nam, NSƯT Võ Hoài Nam bày tỏ nước mắt trong phim lẫn với nước mắt ngoài đời - Ảnh 1.

Thu Quỳnh đăng ảnh với Hoàng Anh Vũ.

Bên dưới bài đăng của Thu Quỳnh, tiếp tục có nhiều lời khen ngợi dành cho gu thời trang sang chảnh của cô trong phim. Ngay cả khi là một bà bầu thì tạo hình của Thu Quỳnh vẫn rất đẹp mắt.

Phương Oanh tạm biệt Hương vị tình thân bằng ảnh gia đình đầm ấm

Trong khi đó, Phương Oanh cũng chia tay vai Nam của Hương vị tình thân đầy bùi ngùi. Nữ diễn viên đăng tải hình ảnh gia đình Nam trong phim từ phần 1 với 4 thành viên, và 5 thành viên khi sang đến phần 2. Nữ chính chia sẻ những câu hát ý nghĩa từ ca khúc nhạc phim: "Ai bên ta, ta bên ai, mong ước sống yên bình. Trao yêu thương, còn mãi mãi, ấm áp hương tình thân".

Hương vị tình thân: Thu Quỳnh "xả vai" đẹp sang chảnh, Phương Oanh bùi ngùi chia tay Nam, NSƯT Võ Hoài Nam bày tỏ nước mắt trong phim lẫn với nước mắt ngoài đời - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Thu Quỳnh "xả vai" đẹp sang chảnh, Phương Oanh bùi ngùi chia tay Nam, NSƯT Võ Hoài Nam bày tỏ nước mắt trong phim lẫn với nước mắt ngoài đời - Ảnh 3.

Phương Oanh đăng ảnh gia đình ở 2 phần phim.

Bên dưới bài đăng của Phương Oanh, rất nhiều thành viên đoàn phim và fan đã vào chúc mừng, đồng thời bày tỏ sự ngậm ngùi khi Hương vị tình thân đã chính thức kết thúc quay hình, và thời gian bộ phim lên sóng cũng không còn nhiều nữa.

NSƯT Võ Hoài Nam cũng gây chú ý khi bình luận bên dưới bài đăng của Phương Oanh: "Ngày chia tay, nước mắt trong phim cùng nước mắt ngoài đời hòa quyện... còn mãi Hương vị tình thân con gái à".

Hương vị tình thân: Thu Quỳnh "xả vai" đẹp sang chảnh, Phương Oanh bùi ngùi chia tay Nam, NSƯT Võ Hoài Nam bày tỏ nước mắt trong phim lẫn với nước mắt ngoài đời - Ảnh 4.

NSƯT Võ Hoài Nam bình luận trên bài đăng của "con gái" Phương Oanh.

Dàn diễn viên Hương vị tình thân đồng loạt đăng ảnh đóng máy

Ngoài ra, trên trang cá nhân của mình, "bố Sinh" cũng gửi gắm đôi dòng tâm sự khi Hương vị tình thân kết thúc:

Hương vị tình thân: Thu Quỳnh "xả vai" đẹp sang chảnh, Phương Oanh bùi ngùi chia tay Nam, NSƯT Võ Hoài Nam bày tỏ nước mắt trong phim lẫn với nước mắt ngoài đời - Ảnh 5.

NSƯT Võ Hoài Nam tâm sự trên trang cá nhân.

Hương vị tình thân: Thu Quỳnh "xả vai" đẹp sang chảnh, Phương Oanh bùi ngùi chia tay Nam, NSƯT Võ Hoài Nam bày tỏ nước mắt trong phim lẫn với nước mắt ngoài đời - Ảnh 6.

"Bố Khang" - NSƯT Trịnh Mai Nguyên tạm biệt Hoàng gia.

Hương vị tình thân: Thu Quỳnh "xả vai" đẹp sang chảnh, Phương Oanh bùi ngùi chia tay Nam, NSƯT Võ Hoài Nam bày tỏ nước mắt trong phim lẫn với nước mắt ngoài đời - Ảnh 7.

"Chị Sâm" Minh Cúc đăng loạt ảnh hậu trường chia tay đoàn phim.

Những hình ảnh hậu trường được dàn diễn viên và nhân viên đoàn phim chia sẻ.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam
Chia sẻ
Đọc thêm