Mách chị em 4 phụ kiện giúp bảo quản nồi chiên không dầu luôn sạch sẽ như mới, giá chỉ từ 70K

Hương.H - Webuy, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nồi chiên không dầu luôn sạch sẽ, tinh tươm thì hương vị món ăn chắc chắn cũng sẽ hấp dẫn hơn bội phần.

1. Khay chiên/nướng bằng silicon cho nồi chiên không dầu

Sau một thời gian sử dụng, lớp chống dính của giỏ chiên trong nồi chiên không dầu ít nhiều cũng sẽ bị trầy xước và bong dần. Để giữ cho giỏ chiên luôn tinh tươm như mới, lời khuyên cho chị em là hãy sử dụng khay chiên/nướng thay thế bằng silicon.

Sản phẩm này được làm từ chất liệu an toàn cho thực phẩm, có quai cầm tiện dụng, dễ dàng rửa sạch để tái sử dụng nên tiết kiệm hơn nhiều so với việc dùng khay giấy bạc.

Hiện tại có 2 loại khay silicon dạng tròn và dạng vuông, chị em có thể cân nhắc để chọn loại phù hợp với kiểu dáng nồi chiên không dầu nhà mình. 

[Box thông tin shop] - Afa nc

2. Núm cao su chuyên dụng cho vỉ nồi chiên không dầu

Phụ kiện “nhỏ mà có võ” này sẽ giúp chị em chống trầy xước cho thành nồi chiên không dầu hiệu quả, ngoài ra còn giúp cho vỉ chiên không bị vênh. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các dòng nồi chiên không dầu của Shanben, Lock&Lock… 

Trước khi mua, chị em nhớ lưu ý kích cỡ nồi chiên không dầu nhà mình để chọn đúng loại núm phù hợp.

[Box thông tin shop] - Afa nc 2

3. Khiên chắn dầu bảo vệ dây maiso

Nếu không muốn dây mayso của nồi chiên không dầu bị bám đầy dầu mỡ và vụn thức ăn sau một thời gian sử dụng, chị em nên sắm ngay một tấm khiên chắn dầu như thế này. Rõ ràng cọ rửa một tấm khiên rời sẽ đơn giản hơn nhiều so với việc vệ sinh dây mayso đúng không nào?

[Box thông tin shop] - Afa nc 3

4. Tấm lót nồi chiên có thể tái sử dụng

Dùng khay giấy bạc hay khay giấy thấm dầu cho nồi chiên không dầu đúng là tiện thật đấy, nhưng những sản phẩm này đều chỉ dùng 1 lần rồi bỏ. Tính về lâu dài không hề tiết kiệm mà còn kém thân thiện với môi trường. Thay vào đó, chị em thử tham khảo tấm lót nồi chiên bằng silicon có thể tái sử dụng mà xem.

Mách chị em 4 phụ kiện giúp bảo quản nồi chiên không dầu luôn sạch sẽ như mới, giá chỉ từ 70K - Ảnh 7.

Tấm lót nồi chiên giúp hạn chế thực phẩm dầu mỡ dính vào giỏ chiên. Sản phẩm được làm từ chất liệu silicon chịu nhiệt cao và an toàn với thực phẩm, đặc biệt không chứa các thành phần độc hại như BPA. 

[Box thông tin shop] - Afa nc 4
https://afamily.vn/mach-chi-em-4-phu-kien-giup-bao-quan-noi-chien-khong-dau-luon-sach-se-nhu-moi-gia-chi-tu-70k-20220327000314596.chn
Chia sẻ
Đọc thêm