Loạt sản phẩm thông minh giúp bạn sơ chế trái cây trong tích tắc mà thành phẩm đẹp như ngoài hàng, giá chỉ từ 19K

Bài: Hương.H - Webuy, Clip: M.Đức - Webuy, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Những loại trái cây khó gọt như dưa hấu, dứa, nho… cũng sẽ được xử lý “ngon ơ” nhờ loạt sản phẩm thông minh này.

Những loại trái cây thanh mát vốn là món giải nhiệt không thể thiếu trong mùa hè, ăn trực tiếp hay làm thành các món chè, sinh tố hấp dẫn cũng rất tuyệt. Tuy nhiên, công đoạn gọt vỏ, cắt miếng hay tách hạt lại dễ khiến nhiều chị em e ngại, nhất là với những loại quả “khó nhằn” như dưa hấu, dứa... Để tiết kiệm thời gian sơ chế trái cây mà vẫn có được thành phẩm nịnh mắt như ngoài hàng, chị em hãy thử “nhờ cậy” những phụ kiện hỗ trợ thông minh dưới đây xem sao.

Tuyển tập phụ kiện sơ chế hoa quả thông minh

1. Set dụng cụ gọt vỏ dứa thông minh 

Một set này gồm 4 món với các công dụng khác nhau: Dao bào vỏ dứa, dao gọt mắt dứa, nhíp gắp mắt dứa, dao gọt cong. Với combo thông minh này, đảm bảo chị em sẽ chẳng còn “ngán” lớp vỏ dứa xù xì, nhiều gai nhọn. Công đoạn loại bỏ mắt dứa cũng sẽ nhanh chóng, dễ dàng và thành quả sẽ lung linh chẳng kém ngoài hàng, mẹ chồng nhìn thấy ắt phải khen tấm tắc. 

Ngoài nhíp thì các dụng cụ còn lại đều có sẵn tay cầm bằng gỗ tiện lợi, giúp chị em đảm bảo an toàn khi sơ chế dứa.

[Box thông tin shop] - Afa - got trai cay - got dua

2. Dụng cụ lấy lõi hạt

Muốn tách hạt nhanh chóng mà vẫn giữ được trọn vẹn phần thịt quả để làm các món chè trái cây, xin mời chị em lưu lại ngay loạt dụng cụ lấy hạt thông minh này. Từ hạt nhãn, hạt cherry cho đến lõi táo, lõi lê… đều sẽ được tách “ngon ơ” chỉ trong phút mốt.

Loạt sản phẩm thông minh giúp bạn sơ chế trái cây trong tích tắc mà thành phẩm đẹp như ngoài hàng, giá chỉ từ 19K - Ảnh 3.

Dụng cụ tách hạt nhãn

Loạt sản phẩm thông minh giúp bạn sơ chế trái cây trong tích tắc mà thành phẩm đẹp như ngoài hàng, giá chỉ từ 19K - Ảnh 4.

Dụng cụ tách hạt cherry

Loạt sản phẩm thông minh giúp bạn sơ chế trái cây trong tích tắc mà thành phẩm đẹp như ngoài hàng, giá chỉ từ 19K - Ảnh 5.

Dụng cụ tách hạt cherry siêu tốc

[Box thông tin shop] - Afa - got trai cay - lay loi hat

3. Dụng cụ bóc vỏ nho 

Tách hạt nho thì khó thật nhưng lột vỏ nho trong tích tắc nay đã là chuyện dễ như trở bàn tay. Với dụng cụ thông minh này, chị em có thể bóc lớp vỏ mỏng của quả nho chỉ trong vài giây. Mê nhất là thành phẩm sẽ sạch bong chứ không bị “nham nhở” như kiểu bóc tay truyền thống. 

[Box thông tin shop] - Afa - got trai cay - boc vo nho

4. Dụng cụ cắt dưa hấu siêu tốc

Cắt nhỏ quả dưa hấu theo phương pháp “bổ dao” truyền thống sẽ mất thời gian hơn nhiều so với khi dùng 2 dụng cụ thông minh này. Chị em lưu lại ngay để tiết kiệm công sức, thời gian mà vẫn được khen đảm đang đi.

Loạt sản phẩm thông minh giúp bạn sơ chế trái cây trong tích tắc mà thành phẩm đẹp như ngoài hàng, giá chỉ từ 19K - Ảnh 9.

Loạt sản phẩm thông minh giúp bạn sơ chế trái cây trong tích tắc mà thành phẩm đẹp như ngoài hàng, giá chỉ từ 19K - Ảnh 10.

[Box thông tin shop] - Afa - got trai cay - cat dua hau

*Lưu ý: Giá của các sản phẩm có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mại.

https://afamily.vn/loat-san-pham-thong-minh-giup-ban-so-che-trai-cay-trong-tich-tac-ma-thanh-pham-dep-nhu-ngoai-hang-gia-chi-tu-19k-20220502235407311.chn
Chia sẻ
Đọc thêm