80% cặp vợ chồng cãi nhau vì nhà tắm bị như này, cách giải quyết chỉ tốn chưa đến 200k

PH - WeBuy,
Chia sẻ

Chỉ là vách kính nhà tắm dính cặn canxi nhưng dễ làm gia đình lục đục, vợ chồng bất hòa. Được cái giờ có cách giải quyết ngay trong phút mốt với giá chưa đến 200k.

Nhà tắm làm vách kính đẹp thật, nhìn hiện đại, sang chảnh nhưng đời chẳng như mơ, dùng được dăm bữa nửa tháng là bắt đầu bám bẩn, cặn vôi từ vòi hoa sen khi tắm. Nhà ai chăm chỉ dọn dẹp thường xuyên chẳng nói, nhưng thử để vài tuần, vài tháng không dọn là đảm bảo có “biến”, vợ chồng lục đục ngay.

Nhìn cái vách kính bám đầy cặn bẩn trông đến sợ, bảo sao vợ chồng lại cứ hoạnh họe nhau, chẳng ai chịu lau mà có lau cũng chưa chắc đã sạch.

Chuyện chẳng của riêng ai, nhưng không phải ai cũng biết cách xử lý. Dù đã học các mẹo trên mạng như dùng chanh, dấm hay baking soda, mua đủ loại thuốc tẩy từ rẻ đến đắt, từ nhãn Trung đến Mỹ mà không ăn thua, cọ mãi vừa mệt vừa không sạch.

Cơ mà đợt gần đây, nhiều chị em mách nhau 1 loại nước tẩy cặn canxi hàng Made in Việt Nam, giá chỉ hơn 100k thôi mà công dụng phải nói là cực “đỉnh”, dùng 1 lần là sạch bong vết bẩn.

Chính xác thì loại nước tẩy này tên là Smart TK, giá khoảng 165k/300ml hoặc 200k/500ml. Sản phẩm được quảng cáo dùng để tẩy cặn canxi trên vách kính nhà tắm và vòi sen inox với “hiệu quả 100%”, “mạnh hơn 50 lần so với các sản phẩm tẩy rửa thông thường”.

Chai nước tẩy cặn canxi "thần thánh" được nhiều chị em giới thiệu đợt gần đây hóa ra là "bảo bối" giải hòa cho các cặp vợ chồng đây. Chai 300ml giá chỉ 165k và tặng kèm chổi quét. Mua loại 500ml giá cũng chỉ 200k thôi.

Đọc mấy dòng quảng cáo này thôi thực ra nào đã thấy “tín”. Cơ mà được nhiều chị em bạn bè giới thiệu lại có hơn 800 đánh giá 5 sao trên Shopee nên phải mua về thử ngay.

[Box mô tả SP] - af tẩy cặn canxi

Cách dùng loại này cũng đơn giản lắm luôn, chỉ cần xịt trực tiếp lên mặt kính nơi có cặn canxi, sau đó dùng chiếc chổi tặng kèm quét vài đường qua lại trong khoảng vài phút rồi xả nước qua là thấy sạch bóng không còn vết bẩn. Mặt vách kính lúc trước mờ tịt như ô cửa bằng bàn tay của Mị giờ trong vắt như khi vừa mới mua.

90% cặp vợ chồng cãi nhau vì nhà tắm có cái này, cách giải quyết chỉ tốn hơn trăm - Ảnh 4.

Cách dùng siêu đơn giản, chỉ cần xịt thẳng nước tẩy lên mặt kính...

90% cặp vợ chồng cãi nhau vì nhà tắm có cái này, cách giải quyết chỉ tốn hơn trăm - Ảnh 5.

... sau đó dùng cây cọ quét vài đường tạo bọt, vách càng bẩn càng cọ thật kĩ nhưng chỉ cần khoảng vài phút thôi là đủ.

90% cặp vợ chồng cãi nhau vì nhà tắm có cái này, cách giải quyết chỉ tốn hơn trăm - Ảnh 6.

Cuối cùng là phun nước lên để thấy kết quả.

Thực ra đánh sạch nhanh vậy cũng là vì vách kính này không bẩn lắm và ít dính cặn. Kính nhà ai bẩn lâu vài tháng, vài năm sẽ phải xịt nước tẩy lên, quét lâu hơn rồi để nguyên khoảng 10 - 15 phút mới thấy hiệu quả rõ rệt. Nhớ là xịt trực tiếp lên mặt kính khô chứ đừng xả nước trước nhé.

Trước và sau khi tẩy cặn đúng là khác một trời một vực.

Chỉ vài phút mà trả lại tấm kính trong veo như hồi mới mua.

Tuy nhiên, lượn thêm vài vòng xem đánh giá món này trên Shopee, chúng tôi thấy rất nhiều người chê bai vì shop này đóng gói hàng quá kém, làm nước tẩy chảy ra khỏi hộp. Chị em nào mua nhớ cẩn thận khi bóc, đừng để nước tẩy dính lên tay là được. Ngoài ra, nhà sản xuất còn khuyến cáo không nên để dung dịch này chảy ra sàn nhà tắm, nên lót khăn phía dưới trước khi sử dụng.

[Box thông tin shop] - af tẩy cặn canxi
Chia sẻ