Mẹ Hà Nội review nhanh 5 món đồ công nghệ đang sử dụng: Từ máy lọc không khí đến máy giặt sấy chị em có thể "học lỏm" mua về ngay

Hồng Nhung ,
Chia sẻ

Những sản phẩm hữu ích, có thể giúp ích cho người phụ nữ giảm gánh nặng việc nhà sẽ được chị Hà Linh chia sẻ cảm nhận ngay dưới đây.

Chị Nguyễn Hà Linh (sinh năm 1988) hiện là chủ của một chuỗi nhà hàng Thái ở Hà Nội và đang là admin của group Nghiện nhà vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội. Chị Hà Linh cho biết, trong ngôi nhà của chị không thể thiếu các món đồ công nghệ. Bản thân chị cũng là người thích tìm hiểu các sản phẩm điện tử mới, có thể giúp ích cho người phụ nữ giảm gánh nặng việc nhà.

Các món đồ công nghệ sau khi có những trải nghiệm nhất định chị đều chia sẻ nó với bạn bè trên mạng xã hội với mong muốn sẽ giúp họ có một cái nhìn khách quan và chính xác nếu đang muốn mua.

Cùng tham khảo qua một số món đồ công nghệ trong nhà của chị Hà Linh đang sử dụng để xem chúng có công năng và hữu ích gì.

1. Máy lọc không khí LG Puricare: 22,5 triệu

Em máy 2 tầng này dành cho nhà nào mà to rộng thì rất nên sắm. Chế độ hút mùi bếp giúp nhà mà có nấu nướng cũng rất đỡ mùi. Máy hoạt động êm ái, độ ồn chỉ tương đương tiếng mưa vừa phải, tiếng nói chuyện bình thường. Máy có thể dễ dàng điều khiển từ bất kỳ đâu bằng điện thoại.

Admin Nghiện nhà review nhanh 5 món đồ công nghệ đang sử dụng: Từ máy lọc không khí đến máy giặt sấy chị em có thể "học lỏm" mua về ngay - Ảnh 2.

Admin Nghiện nhà review nhanh 5 món đồ công nghệ đang sử dụng: Từ máy lọc không khí đến máy giặt sấy chị em có thể "học lỏm" mua về ngay - Ảnh 3.

Admin Nghiện nhà review nhanh 5 món đồ công nghệ đang sử dụng: Từ máy lọc không khí đến máy giặt sấy chị em có thể "học lỏm" mua về ngay - Ảnh 4.

[Box thông tin shop] - af đồ gia dụng

2. Máy giặt Samsung Addwash dòng giặt sấy chung: 12,5 triệu

Mọi người cứ khuyên là dùng riêng giặt riêng sấy mới tốt. Nhưng thực sự khi tậu em SS Addwash dòng 13,5kg to đùng này thì chị Hà Linh mới thấy chân ái cuộc đời và rất hài lòng. Đồ em bé sấy xong còn phẳng hơn lúc chưa giặt. Và cũng đỡ diện tích cho để cả 2 máy.

Nếu đã mua dòng chung nhau, chị Linh nghĩ nên mua dòng định lượng cao nhất để cho có khoảng không. Máy có cửa phụ nên dùng dòng lồng ngang này mà quên đồ còn sót lại thì vẫn có thể mở ra cho vào siêu tiện.

Máy này thích nhất là tính năng lấy nước giặt thông minh, cứ đổ nước giặt và xả vào trong cái hộc là máy tự đo lượng quần áo mà lấy lấy giặt nên tiết kiệm.

Admin Nghiện nhà review nhanh 5 món đồ công nghệ đang sử dụng: Từ máy lọc không khí đến máy giặt sấy chị em có thể "học lỏm" mua về ngay - Ảnh 7.

[Box thông tin shop] - af đồ gia dụng 1

3. Máy hút bụi không dây DYSON V10 ABSOLUTE: 11,4 triệu

Chị Linh dùng dòng Dyson V10 đầu tiên cho máy hút bụi không dây. Các đầu máy cũng rất nhiều, máy hút khoẻ. Tuy nhiên có một điểm là nếu nút On không cần phải giữ lúc hút thì tuyệt vời. Khi dùng phải khoan vào tường để treo sạc nên cũng là một điểm chị Linh chưa thích.

Admin Nghiện nhà review nhanh 5 món đồ công nghệ đang sử dụng: Từ máy lọc không khí đến máy giặt sấy chị em có thể "học lỏm" mua về ngay - Ảnh 10.

Admin Nghiện nhà review nhanh 5 món đồ công nghệ đang sử dụng: Từ máy lọc không khí đến máy giặt sấy chị em có thể "học lỏm" mua về ngay - Ảnh 11.

[Box thông tin shop] - af đồ gia dụng 2

4. Máy hút bụi không dây Samsung: 11 triệu

Máy hút bụi không dây là một cuộc cách mạng giải phóng sức lao động cho các chị em nhà tầng, nhà nhiều phòng. Chiếc máy hút bụi này là thuộc bộ sưu tập Elite của Samsung và chị Linh ưng từ hình thức đến công lực. Có một điểm rất thích là nút On không cần giữ, máy di chuyển êm, không tiếng ồn nhiều và pin trâu. Hình thức cũng đẹp tinh tế và chỗ sạc chỉ cần đặt lên ổ sạc chứ không cần khoan đục.

Admin Nghiện nhà review nhanh 5 món đồ công nghệ đang sử dụng: Từ máy lọc không khí đến máy giặt sấy chị em có thể "học lỏm" mua về ngay - Ảnh 14.

Admin Nghiện nhà review nhanh 5 món đồ công nghệ đang sử dụng: Từ máy lọc không khí đến máy giặt sấy chị em có thể "học lỏm" mua về ngay - Ảnh 15.

[Box thông tin shop] - af đồ gia dụng 2

5. Quạt cây Panasonic: 1.950k

Đây là chiếc quạt đã đi theo chị Linh từ nhà mẹ chồng sang nhà mới. Ưu điểm: Điều khiển siêu nhạy 4 phương 8 hướng luôn. Nấc gió êm và mát cực kỳ, tốc độ mạnh nhưng vẫn rất êm. Giá thành thì cũng khá đắt.

Điểm mong muốn duy nhất của chị là sản phẩm còn chưa có màu trắng.

Admin Nghiện nhà review nhanh 5 món đồ công nghệ đang sử dụng: Từ máy lọc không khí đến máy giặt sấy chị em có thể "học lỏm" mua về ngay - Ảnh 18.

[Box thông tin shop] - af đồ gia dụng 3

6. Quạt đứng của Toshiba: 1.350k

Đây là chiếc quạt chị Linh ra siêu thị chọn về sau khi ngó nghiêng các dòng.

Ưu điểm: Nhiều chế độ khác nhau, có cả chế độ cho em bé nên tiếng gió gần như không có. Cảm giác như đang không có quạt trong phòng nhưng nếu để nấc này thì cảm giác không được mát lắm. Màu trắng đẹp, ngoại hình cũng thon gọn tinh tế.

Nhược điểm của sản phẩm này là vì nhiều chức năng quá nên thành ra dễ loạn và cái điều khiển không nhạy như các dòng khác.

Admin Nghiện nhà review nhanh 5 món đồ công nghệ đang sử dụng: Từ máy lọc không khí đến máy giặt sấy chị em có thể "học lỏm" mua về ngay - Ảnh 21.

[Box thông tin shop] - af đồ gia dụng 4
Chia sẻ