Mắc "bệnh nghề nghiệp" là có thật: Điều tra chồng người ta ngoại tình, "đong" luôn vợ, nhưng cách cô bạn gái khéo léo tìm ra chân tướng mới sốc

BEE, Theo Helino
Chia sẻ

Cô gái kể, do một đêm không ngủ được, cô lần mò xem điện thoại của người yêu thì thấy thay mật khẩu, nhưng cô nhanh trí dùng vân tay để mở.

Những câu chuyện "cắm sừng" dù đã trở nên quá quen thuộc, nhưng lúc nào nó cũng khiến người ngoài cuộc phải bất ngờ, sửng sốt không thua gì người trong cuộc. Dường như yêu nhau càng lâu, nguy cơ bị "cắm sừng" càng nhiều. Và vụ "cắm sừng" mới nhất đang gây xôn xao mạng xã hội dưới đây là của một cuộc tình hơn 5 năm.

Bằng giọng văn uất ức và phẫn nộ, cô gái có nickname T.P đã kể lại câu chuyện "bị cắm sừng" bởi người bạn trai từng yêu hơn 5 năm của mình. Cô viết:

"Chuyện là em quen anh ta 5 năm rưỡi rồi, 2 đứa bằng tuổi. 2 năm ở quê và 3 năm rưỡi ở Sài Gòn. Nói chung quen cũng có lúc tốt với nhau có lúc không được với nhau, ai cũng vậy cả, đặc biệt là từ lúc em lên Sài Gòn đến nay em đều ở chung với anh ta.

70002505_2388821537899929_783228127269617664_n

Bài đăng của cô gái

Từ hồi năm nhất em học, 2 đứa còn khổ cực, sống với nhau đi phát tờ rơi làm việc vất vả vẫn rất thương nhau. Cho đến bây giờ nó đổi sang cái nghề làm thám tử gì đó, tức là khách thuê người theo dõi vợ chồng ngoại tình thì công ty ăn 50% rồi đưa xuống cho mấy ông này làm, theo dõi người ta rồi báo cáo lại cho chủ.

Trước đó vài hôm anh ta còn bình thường với em và rất thương em. Vậy mà tầm chừng 3 hôm sau cãi lộn, anh ta đã nổi điên lên với em. Rồi một tuần sau anh ta cắm sừng em mà em không hề hay biết. Tức là anh ta quen con đó từ ngày 27/8. Lúc đó em với anh ta vẫn cãi lộn như bình thường nên em không quan tâm để ý điện thoại của anh ta. Em cứ nghĩ cãi như bình thường thôi, mà mọi hôm anh ta không bao giờ bảo chia tay, tự nhiên hôm đó cãi nhau anh ta bảo chia tay, rồi bảo một là em đi, hai là anh ta đi.

Em nghĩ 2 đứa không hợp tính sau này cũng không thành nhưng ở với nhau như gia đình lâu nay rồi. Cuối cùng em bảo anh ta cố ở tới Tết rồi về quê làm gì thì làm vì tìm người ở ghép cũng phức tạp. Ai ngờ em với anh ta chiến tranh lạnh 2 tuần thì anh ta cũng im lặng. Nhưng anh ta lạ lạ, anh ta mua mấy cái đồng hồ hãng, mua nước hoa. Em cũng thắc mắc mà đang giận nên không hỏi dù rất bất thường. Rồi tiếp theo là em phát hiện anh ta cắm sừng em...".

Cô gái kể, do một đêm không ngủ được, cô lần mò xem điện thoại của người yêu thì thấy thay mật khẩu, nhưng cô nhanh trí dùng vân tay để mở. Có lẽ anh người yêu không thể hình dung được tình huống này nên đã chủ quan. Cô gái mở đến phần tin nhắn thì như chết lặng, bởi tận mắt đọc được những dòng tin nhắn người con gái lạ kia nhắn tin đến máy bạn trai mình. Đáng nói, họ còn xưng hô với nhau là vợ - chồng đầy tình cảm. Cô gái vờ là anh bạn trai kia, nhắn tin dò la thì được biết họ từng quen nhau 18 ngày rồi. Quen nhau là do anh bạn trai làm thám tử cho cô gái này, sau đó thì quay ra yêu nhau. Đặc biệt, cô gái lạ này còn nhiều lần chuyển tiền cho bạn trai cô chi tiêu, mua sắm.

70038646_112631306790552_3364079859541213184_n

Cô gái cố lấy lại bình tĩnh, giả danh người yêu để nhắn tin cho cô gái lạ kia nhằm biết rõ sự tình

70493577_112631450123871_8499860443379007488_n

Hoá ra họ đã hẹn hò, nhắn tin với nhau 18 ngày sau lưng mà cô gái này chẳng hề hay biết...

70624396_112631566790526_8468308187693449216_n

Cô gái khéo léo hỏi dò và biết được sự thật.

Cuối cùng, không thể chấp nhận được cảnh phản bội sống chung nhà, cô gái đã nhắn tin cho bạn trai yêu cầu dọn đi và nhận được câu trả lời "Ừ" đầy lạnh lùng, bất cần.

1

Ảnh minh hoạ

Có lẽ, những câu chuyện bị "cắm sừng" đau đớn đã chẳng còn xa lạ với chúng ta, bởi hàng ngày, hàng giờ có biết bao vụ "bóc phốt", tố nhau ngoại tình. Thế nhưng trường hợp của cô gái này thật là trái ngang xen lẫn xót xa vô cùng. Bởi đời người con gái, được mấy lần cái thanh xuân 5 năm ấy?

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng của cô gái trẻ đã nhận về rất nhiều lời bình luận của cư dân mạng. Người thì trách cô gái si tình, ngốc nghếch khi yêu. Người thì đồng cảm, chia sẻ, người thì lên tiếng chỉ trích thậm tệ anh bạn trai phụ tình, phụ nghĩa: "Lòng chung thủy của người phụ nữ được thử thách khi người đàn ông của cô ấy đang không có gì trong tay. Còn lòng chung thuỷ của đàn ông lại được thử thách khi anh ta đang có trong tay đầy đủ mọi thứ. Khi người ta đã hết yêu thì mọi lời hứa đều trở nên vô nghĩa. Nhất là với một người đàn ông ưa vật chất, dễ thay lòng, với loại đàn ông này, chia tay sớm còn hơn kết hôn cùng vì sớm muộn gì cũng nếm cay đắng! Coi như là một bài học để trưởng thành và chín chắn hơn trong tình yêu. Gắng lên em!".

Từ rất nhiều câu chuyện được sẻ chia mới thấy, đàn ông khi thay lòng có lẽ sẽ vô cùng đáng sợ, vô tình vô nghĩa, nói thay đổi là thay đổi "chóng mặt", và khi đó, người phụ nữ có làm gì đi chăng nữa cũng không thể cứu vãn được gì. Một khi đàn ông cạn tình, cho dù có quỳ xuống cầu xin thì anh ta cũng không động lòng, trái tim không hề xao xuyến, có ra sao đi nữa anh ta cũng không thèm quan tâm.

Trong khi tình yêu lâu năm đang rơi vào những điều đã cũ, nhàm chán thì người thứ ba với "cái gì cũng mới lạ" dễ có sức hút mạnh mẽ. Càng có tình cảm với người thứ ba, người ta càng thấy chán người yêu hiện tại. Và tình yêu ấy vốn đang thiếu sức sống lại có một nhân tố tác động mạnh từ bên ngoài nên nó sớm tan vỡ cũng là điều dễ hiểu. Vậy nên, phụ nữ à, hãy yêu mình nhiều lên và tin người in ít thôi nhé, trước mọi mối quan hệ, xin hãy giữ 1 đường lui cho chính mình!

Chia sẻ
Đọc thêm