Phốt hot nhất hôm nay: "Bóc" bạn trai yêu 6 năm phản bội, kẻ thứ 3 thách thức còn anh bạn trai lại thẳng thừng tuyên bố sốc

BEE, Theo Helino
Chia sẻ

Vậy mà, khi cô đưa mọi chuyện ra nói với anh thì chỉ nhận được câu trả lời ráo hoảnh...

Trong cuộc đời mỗi người, có những kỷ niệm, những con người mãi không bao giờ xóa bỏ được trong tâm trí. Nhất là khi đó lại là mối tình đầu cùng trải qua cả một thời tuổi trẻ thì lại càng không thể quên.

Từng đi hàng chục km chỉ để ăn cùng nhau bữa cơm, từng chờ nhau lớn lên, chờ nhau trưởng thành suốt 6 năm dài đằng đẵng… Thanh xuân của người con gái được bao nhiêu lần 6 năm như thế? Vậy mà cuối cùng vẫn thua hiện thực, thua lòng người.

Đó là câu chuyện tình có thật được cô gái kể lại trên 1 diễn đàn đông thành viên dành cho giới trẻ khiến nhiều người không khỏi ngậm ngùi, thương thay cho sự chung tình của cô.

Cụ thể, cô gái và người bạn trai ít hơn 2 tuổi quen nhau từ những ngày đầu năm 2013, khi ấy anh 15 còn cô gái 17 tuổi. Cuộc sống thời cấp 3 cho đến những năm học cao đẳng êm đềm, nhẹ nhàng trôi qua, để lại nhiều kỷ niệm đẹp của tuổi mới lớn.

1

Cô gái và bạn trai thời còn mặn nồng.

Cô gái kể: "Tôi và anh quen nhau được sự chấp thuận của cả 2 bên, cũng gần như vợ chồng rồi, chỉ có lễ kết hôn là chưa có thôi. Trong 6 năm đó có biết bao thăng trầm nhưng anh không từ bỏ tôi. Ngày đó tôi là người khá trầm tính, nhưng cũng có nhiều bạn bè. Từ khi quen anh ấy, tôi thay đổi hoàn toàn, từ chối tất cả cuộc vui từ bạn bè mà chỉ biết có 1 mình anh ấy.

Tôi nghĩ anh ấy là người cuối cùng của tôi. Tôi yêu anh nhiều hơn bản thân mình nữa. Lúc nào anh ấy cũng là số 1, lúc nào cũng nghĩ đến anh ấy. Còn anh ấy cũng thật sự yêu tôi cuồng lắm, yêu đến mức tôi từng nghĩ chẳng ai yêu tôi nhiều được như vậy. Vì tính tôi hay thất thường có người yêu chăm sóc mình như vậy là đủ rồi. Tôi chỉ cần anh thôi".

Họ đã cùng nhau đi du lịch khắp nơi và bên nhau 6 năm thanh xuân yên bình.

Và cô gái cũng kể về chàng trai năm ấy, 1 chàng trai rất tử tế, đáng để yêu trong mắt cô: "Anh ấy tốt với tôi và tất cả mọi người. Anh ấy luôn được gia đình tôi yêu quý, ăn gì cũng gọi điện lên. Tôi là người quan trọng nhất trong tim anh ấy. Anh chăm sóc tôi chu đáo. Ngày còn đi học Trung học, nhà anh ấy cách nhà tôi 10km nhưng ngày nào anh ấy cũng ở lại nhà tôi 9-10h tối mới về. Chúng tôi cùng nhau ăn cơm, cùng nhau đi chơi, cùng nhau đi du lịch.

Và mọi thứ diễn ra rất êm đềm. Đến khi tôi tốt nghiệp 12 nhưng tôi không nỡ vào Sài Gòn xa anh ấy. Anh ấy khi đó mới học xong lớp 10. Sợ tôi đi buồn nên tôi quyết ở nhà 1 năm để được yêu và gần anh ấy. Sau này cùng chung lối đi với nhau.

Tôi không bao giờ đòi hỏi gì từ anh, trước giờ khi yêu tôi anh cũng chưa tặng tôi món quà gì giá trị vì tôi nghĩ, chỉ cần anh có giá trị với tôi là được rồi. Thời gian trôi đi, tôi vào Sài Gòn học Dược, anh cũng học Cao đẳng. Gia đình cả 2 ủng hộ chúng tôi. Tưởng rằng sẽ kết hôn khi anh luôn nói muốn cưới tôi. Vậy mà anh lại lừa dối tôi để yêu 1 người con gái khác...".

5

Cô gái từng nghĩ, đây sẽ là chàng trai cuối cùng của cuộc đời mình.

Cô gái tâm sự, cô chỉ biết được sự thật khi một người khác gửi ảnh anh và cô gái khác cho mình, bản thân cô như sụp đổ, muốn tìm đến cái chết. Vậy mà, khi cô đưa mọi chuyện ra nói với anh thì chỉ nhận được câu trả lời ráo hoảnh: "Chuyện đến nước này rồi thì anh đi", để lại cô gái với vết thương sâu sắc trong tim, chẳng còn thiết sống.

Mặc dù dằn vặt, mặc dù đau khổ và mặc dù có hàng ngàn câu hỏi tại sao, nhưng hơn hết, sau cùng cô gái nhận ra, mình phải từ bỏ tình yêu đã có vết sẹo phản bội của lòng tin này, dù trái tim cô đau như có hàng trăm vết cứa: "Chả có tình yêu nào vĩnh cửu, bây giờ hình ảnh của anh tôi sẽ phải xoá hết. Dù biết sẽ rất đau nhưng sẽ tự dặn lòng không được mềm yếu nữa. Giờ đây, lúc tôi đau lòng anh lại ăn nằm bên cô ấy. Anh chưa có sự nghiệp, tôi cũng không cần, tôi vẫn yêu. Nhưng thằng tồi như anh đến hôm nay lừa dối tôi thì sẽ không có gì cứu vãn được nữa".

Vậy mà, khi cô đưa mọi chuyện ra nói với anh thì chỉ nhận được câu trả lời ráo hoảnh.

14

Cô gái được cho là "kẻ thứ 3" cũng trơ trẽn không kém khi xen vào mối quan hệ vốn chỉ có 2 người này.

Ngay sau khi được đăng tải, bài đăng của cô gái đã nhận được sự chú ý lớn. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với quãng đời thanh xuân và chuyện tình buồn của cô gái trẻ.

Bên cạnh đó, rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích, trách mong chàng trai kia khi đã phụ bạc tấm chân tình của người con gái hết mực yêu mình: "Thanh xuân của nhiều người chỉ dùng để đau buồn. Có những chuyện tình buồn thật buồn mà mỗi khi nhắc đến lại khiến trái tim con người ta chững lại một nhịp. Thương cô gái nhưng cũng mong em sớm vượt qua. Bởi em còn chưa cưới chàng trai đó, một gã trai phụ bạc, sớm thay lòng thì sẽ chẳng có gì đảm bảo sẽ dìu em qua bão giông cuộc đời sau này. Mạnh mẽ lên em gái!".

Có lẽ, dành 6 năm thanh xuân để rồi lỡ hẹn cùng nhau chẳng phải câu chuyện hiếm trong tình yêu, bởi người ta vẫn nói, chuyện tình cảm, không phải cứ yêu say đắm là sẽ được đáp lại bằng thứ tình cảm nồng nhiệt. Gặp nhau là duyên, bên nhau là nợ, nhưng cái không đoán định được trước chính là lòng người.

Trong tình cảm, chỉ cần một yếu tố không đúng, đúng người nhưng thời điểm đó, tình cảm là không đúng sẽ chẳng thể nắm tay nhau đi đến cuối cùng. Cổ tích ngoài đời thực, có lẽ không phải ai cũng gặp được. Nhưng trong cuộc đời, chắc chắn bạn có thể gặp được một người tốt hơn người cũ. Người có thể xoa dịu những tổn thương trong bạn và yêu bạn bằng cả tình yêu và lòng bao dung sâu thẳm. Chỉ cần, khi đã trải qua những đổ vỡ trong chuyện tình cảm, đã từng đau khổ, tổn thương, bạn nên lý trí hơn, yêu nhưng vẫn phải sáng suốt, biết thương lấy mình, đừng để tình cảm quá u mê để rồi tự làm tổn thương bản thân mình thêm một lần nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm