Vợ tung chiêu đơn giản mà cao tay vạch trần chồng ngoại tình khiến kẻ phản bội chỉ có nước cúi đầu nhận tội ngay lập tức

Thược Dược, Theo Helino
Chia sẻ

Bởi thế mới nói, cánh đàn ông đừng nghĩ rằng mình qua được mặt vợ đã là giỏi là tài. Phụ nữ họ biết hết đấy, song nhiều khi họ không muốn vạch trần.

Giác quan thứ 6 của phụ nữ đa phần vô cùng chuẩn xác. Với người đầu gối tay ấp, một khi phụ nữ đã nhận định chồng mình có gì mờ ám bên ngoài, khó mà trật đi đâu được. Song linh cảm là một chuyện, vẫn phải cần bằng chứng mới mong vạch trần kẻ phản bội. Mà phương án được những người vợ thực hiện, đôi khi lại đơn giản đến không ngờ.

Chị Tuyết (35 tuổi) chia sẻ, chồng chị dạo đó bỗng nảy ra sở thích đi câu cá. Cuối tuần là anh đi miết, tối mịt mờ mới về. Chị bảo, ban đầu chị chả nghĩ ngợi gì đâu, chồng thích câu cá thì chị tôn trọng và để chồng thoải mái giải trí.

Song được gần tháng, chị phát hiện chồng hơi là lạ. Tâm trạng anh vui tươi hơn bình thường, hay ngân nga vài giai điệu yêu đương sến súa. Thi thoảng chị bắt gặp anh xem điện thoại rồi cười mỉm một mình. Ngoài ra giờ giấc đi về của anh bình thường, tiền nong vẫn đưa đều cho vợ, chuyện ấy hơi thưa hơn một chút nhưng không đáng kể. Mấy tiểu tiết mờ nhạt kia vẫn khiến chị ngờ vực, có lẽ tại giác quan thứ 6 của 1 người vợ mà thôi.

c4929e5e22ddab3de678946a006b6142_1501857198

Ảnh minh họa

Chị Tuyết phân tính tình hình khi ấy như sau, nếu có gì thì anh chỉ tranh thủ vào cuối tuần. Suy ra anh nói dối chị, thực chất anh chả đi câu gì hết. Và để xác thực cho suy đoán của mình, chị thực hiện ngay một mẹo nhỏ mà có võ. Sáng thứ 7, trước khi anh xách túi đồ câu ra khỏi nhà, chị lén thay cần câu cá của anh bằng một cái gậy tre có chiều dài và độ lớn tương tự. Xong!

Chị Tuyết kể, tối mịt anh mới về. Chị tươi cười hỏi anh hôm nay đi câu thế nào. Anh hào hứng khoe chiều nay anh câu được một con cá 3kg liền, nhưng bạn anh đã mang về nhà. Chị Tuyết phẫn nộ cho biết, chồng vừa dứt lời, chị mở toang túi đồ câu của anh, rút cây gậy tre trong đó ra, giơ lên trước mặt anh cười mỉa mai: "Anh câu bằng cái gậy này hả? Câu được cá 3kg hay cá 45kg đây?".

Chồng chị mặt xám ngoét như tro tàn vì chuyện xấu bị bại lộ. Sau đó dưới sự đấu tranh khai thác của chị, anh đã khai nhận đi chơi với em đồng nghiệp mới, nhưng chối rằng mối quan hệ chưa có gì quá giới hạn. Chị nhắm mắt quyết định tha thứ cho chồng 1 lần.

Khá giống với trường hợp của chị Tuyết là câu chuyện của Nhàn (26 tuổi). Người vợ trẻ này tâm sự, từ lúc chồng cô bắt đầu chơi tennis thì anh cũng trở nên khang khác. Mọi thứ vẫn bình thường, duy có việc anh không còn làm mấy cử chỉ âu yếm tình cảm với vợ nữa. Trước anh vốn thích vuốt tóc, thơm má, lúc lại nắm tay, ôm eo cô ấy mà.

Nhàn chép miệng, phụ nữ là giống loài vô cùng đặc biệt, có khi từ những thứ tưởng chừng chả quan trọng gì, họ lại có thể lần tìm ra cả bầu trời gian dối phía sau. Cô nghi ngờ chồng, cụ thể là đặt dấu chấm hỏi cho những buổi chồng cô thông báo với vợ rằng anh đi đánh tennis kia. Thế là vào 1 lần anh chuẩn bị đi chơi tennis, cô liền lấy kim chỉ khâu chặt khóa kéo của túi đựng vợt tennis lại.

gia-dinh1

Ảnh minh họa

Nhàn thuật lại sự việc ngày hôm đó như sau: tối muộn chồng cô mới về, lớn tiếng hỏi cô có nước nóng không bởi anh chơi tennis người nhễ nhại mồ hôi cần tắm ngay. Nhàn kiểm tra túi đựng vợt tennis của chồng, thấy chỗ khâu vẫn y nguyên, khóa túi chưa từng bị kéo ra. Vậy anh chơi tennis bằng tay không à? Hay thực chất anh đánh tennis với nhân tình trong khách sạn?

Dưới thái độ cứng rắn của Nhàn, chồng cô đành công khai. Đích thực chồng cô đang ngoại tình với một cô ả lẳng lơ xa chồng. Anh rối rít xin lỗi, biện bạch rằng đó chỉ là thói ham của lạ nhất thời. Nhàn chán nản vô cùng, tới lúc này tuy chưa ly hôn nhưng cô đã hết sạch tình cảm với chồng.

Bởi thế mới nói, cánh đàn ông đừng nghĩ rằng mình qua được mặt vợ đã là giỏi là tài. Phụ nữ họ biết hết đấy, song nhiều khi họ không muốn vạch trần. Họ mong các anh tự nhận ra sai lầm và chủ động sửa chữa, ấy mới là chân thành hối cải. Chứ lì lợm để phụ nữ ra tay vạch trần, đơn giản trong 1 nốt nhạc thôi, nhưng lúc ấy cuộc hôn nhân sẽ chỉ còn bẽ bàng và chua xót vô vàn.

Chia sẻ
Đọc thêm