Vợ "bóc phốt" chồng ngoại tình 1 cách thâm hiểm: Tổ chức sinh nhật "siêu to, khổng lồ" cho vợ xong đòi ly hôn với lý do quá đắng

Đậu, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

"Em đau không nói được thành lời. Đã thế mấy đứa bạn còn nhí nhéo: 'Ảnh tuần trước sinh nhật nhiều like lắm mày ạ, hot nhất MXH rồi'. Nhục nhã thật!", cô vợ chia sẻ.

Đúng là đàn ông đã thay lòng thì có làm cách nào cũng chẳng thể cứu vãn. Có người tử tế thì để lại tài sản cho vợ con, hoặc chu cấp đầy đủ, ly hôn văn minh, đàng hoàng. Có người cạn nghĩa thì đến 1 lời nói sau cùng dành cho cô vợ đã từng đầu ấp tay gối cũng tuyệt tình đến tàn nhẫn. Thế nhưng, có 1 thể loại đàn ông kì lạ, khó hiểu, thậm chí là đạo đức giả như ông chồng này...

Mới đây, 1 cô vợ lên diễn đàn đông thành viên "bóc phốt" chồng mình ngoại tình. Điều đáng nói là những mâu thuẫn trong hành động và lời nói của ông chồng này quả thật khiến người ta bốc hỏa.

"Trần đời em chưa thấy loại nào đạo đức giả như thằng chồng em. Bọn em yêu 4 năm mới cưới. Để cưới được em, nó quỳ rạp ở cửa nhà em cả tiếng đồng hồ mới được bố em thương tình cho cơ hội. Tại trước đấy mẹ em gặp nó cấu véo má gái giữa đường nên cấm tiệt em yêu đương. Thôi thì chuyện quá khứ đã tha thứ rồi em chẳng nhắc lại làm gì nữa. Vì từ thời điểm ấy đã 3 năm rồi chồng em không gái gú.

Untitled

Bài đăng của cô vợ

Nhưng chuyện kinh hoàng nhất nó dành cho em là món quà sinh nhật cách đây 1 tuần. Nói thật vợ chồng em chả thiếu gì, kinh tế dư dả, con cái có ông bà ngoại chăm, việc nhà có giúp việc, cứ rảnh là 2 vợ chồng đi du lịch. Em chiều chồng như vua, còn muốn gì nữa.

Hôm sinh nhật em tuần trước, nó bảo 'vợ thích gì anh tặng, hay năm nay anh tổ chức sinh nhật siêu to khổng lồ cho vợ tha hồ quẩy với bạn nhé'. Và em đã sướng phát điên với sự quan tâm, tâm lý đột xuất của chồng. Hôm ấy gửi 2 đứa con về nội, chồng bảo nay 'quẩy' đến sáng. Nó còn ôm hôn em trước mặt bạn bè làm em tự hào phát khóc.

Em có chết cũng không bao giờ quên giờ phút nó quỳ xuống chân tặng em nhẫn, nó bảo: 'Cho dù bất cứ điều gì xảy ra, anh cũng không ân hận khi được làm chồng em'. Xong nhé, hết ngày sinh nhật với 1 loạt những ảo mộng nó vẽ ra cho em, để bạn em đi khoe khắp nơi em lấy chồng được sướng như nào.

Đúng 6 ngày sau, nó chìa ra trước mặt em tờ đơn ly hôn trong lúc em đang há hốc xem ti vi và cười sằng sặc. Em tưởng nó đùa, sau màn trình bày, nó đưa ảnh con bồ nó ra cho em xem, nó bảo con kia chửa rồi và nó cần có trách nhiệm. Em biết thừa vì nó vẫn ham con trai nên nó mới vứt bỏ 3 mẹ con em như thế.

Khốn nạn thật, còn vụ sinh nhật nó nói thế này các chị nghe có ức không: 'Anh rất sợ ngày này đến nên muốn dùng hết khả năng để mang niềm vui cho em. Hi vọng chúng ta chia tay trong vui vẻ, hòa bình'. À ra là cái câu hôm nó tặng nhẫn em nó ám chỉ việc nó bỏ em thì nó vẫn cảm thấy hạnh phúc vì em là vợ nó. Và cố thể hiện để được ly hôn nhanh.

photo1528258384398-15282583843981628709851

Ảnh minh họa

Nói thẳng toẹt ra thằng chồng em quá tham, không có lý do gì bao biện được sự ích kỉ của nó. Em quá tử tế và nó cũng chẳng biết làm cách nào để đường đường chính chính ly hôn. Đàn ông đáng sợ thật, khi đã muốn thì không từ cái gì. Em đau không nói được thành lời. Đã thế mấy đứa bạn còn nhí nhéo: 'Ảnh tuần trước sinh nhật nhiều like lắm mày ạ, hot nhất MXH rồi'. Nhục nhã thật!".

Kèm theo tâm sự, cô vợ chia sẻ khá nhiều "bằng chứng" của buổi sinh nhật đáng nhớ nhất cuộc đời hôm ấy. Thì ra chồng cô ấy đã phản bội vợ từ rất lâu nhưng giỏi che giấu, thậm chí phút chót anh ta còn vẫn ngoan cố đóng vai người chồng tử tế. Thật đáng sợ!

Vậy đấy, đôi khi phụ nữ chúng ta đâu có làm gì sai mà phải hứng chịu những tổn thương lớn thế này. Đau nhất là khi trước đó chúng ta đã quá tin tưởng và rồi ngày sự thật phơi bày cũng chẳng kịp thích nghi. Nhưng biết là vậy, phụ nữ vẫn cần thật cứng rắn, không phải người ta đang nghĩ cho mình đâu mà thực sự loại ngoại tình này được tính toán quá kĩ lưỡng và sâu hiểm. Dù có khó đối mặt thế nào, chị em hãy mạnh mẽ mà đứng lên, chứng minh cho kẻ phản bội biết anh ta đã chọn quay đi thì mãi mãi không có đường trở lại.

Chia sẻ
Đọc thêm