Lịm tim trước loạt cảnh vừa bi thương, vừa đáng yêu của "hoàng hậu" Dương Mịch

Chỉ còn 3 ngày nữa, siêu phẩm cổ trang "Phù Dao" của Dương Mịch - Nguyễn Kinh Thiên sẽ chính thức lên sóng.

Phim truyền hình Phù Dao Hoàng hậu đã chính thức đổi tên thành Phù Dao và ấn định lịch phát sóng trên đài Chiết Giang từ ngày 18/6/2018. Sáng 15/6, ekip sản xuất có dịp khuấy đảo làng phim Hoa ngữ khi tung ra OST mang tên Phù Dao do Mạc Văn Úy thể hiện. Ca khúc này được sử dụng làm Opening cho phim, sẽ xuất hiện xuyên suốt trong các tập phát sóng của Phù Dao.

"Phù Dao" tung nhạc phim hay ngất ngây do Mạc Văn Úy thể hiện

Phần MV được thực hiện kèm theo ca khúc cũng khiến fan đứng ngồi không yên khi hé lộ loạt cảnh quay từ đáng yêu, ngọt ngào cho đến bi thương, đẫm nước mắt của Dương Mịch. Bên cạnh đó, những phân đoạn "tình như cái bình" giữa Dương Mịch với Nguyễn Kinh Thiên cũng được ekip sản xuất tranh thủ "tặng kèm" người hâm mộ. Sau thành công của Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa thì Phù Dao là dự án cổ trang được fan của Dương Mịch mong chờ bậc nhất.

Lịm tim trước loạt cảnh vừa bi thương, vừa đáng yêu của hoàng hậu Dương Mịch - Ảnh 2.
Lịm tim trước loạt cảnh vừa bi thương, vừa đáng yêu của hoàng hậu Dương Mịch - Ảnh 3.
Lịm tim trước loạt cảnh vừa bi thương, vừa đáng yêu của hoàng hậu Dương Mịch - Ảnh 4.

Fan không khỏi xót xa khi chứng kiến cảnh Dương Mịch bị thương tơi tả.

Lịm tim trước loạt cảnh vừa bi thương, vừa đáng yêu của hoàng hậu Dương Mịch - Ảnh 5.
Lịm tim trước loạt cảnh vừa bi thương, vừa đáng yêu của hoàng hậu Dương Mịch - Ảnh 6.

Nhưng cũng có lúc lịm tim với khoảng khắc đáng yêu thế này.

Một điều khá hài hước chỉ xuất hiện ở Dương Mịch, ấy là cô nàng luôn bị chê diễn xuất kém, mặt đơ, tuy nhiên hễ Dương Mịch đóng phim truyền hình nào là y như rằng phim ấy lại gây sốt. Từ Cổ kiếm kỳ đàm, Người phiên dịch cho đến Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Dương Mịch đã trở thành cái tên "bảo chứng" cho tỷ suất bạn xem đài.

Lịm tim trước loạt cảnh vừa bi thương, vừa đáng yêu của hoàng hậu Dương Mịch - Ảnh 7.
Lịm tim trước loạt cảnh vừa bi thương, vừa đáng yêu của hoàng hậu Dương Mịch - Ảnh 8.

Cảnh hôn của Dương Mịch - Nguyễn Kinh Thiên.

Thậm chí, đến cả bộ phim bị chê nhảm nhí, nhạt nhẽo như Người đàm phán, Dương Mịch vẫn biến nó thành dự án "đáng ngưỡng mộ" của nhiều nhà sản xuất với mức rating khá khẩm. Bị chê không tiếc lời, song nói đến danh hiệu "nữ hoàng rating", Dương Mịch là một trong những ứng cử viên nặng ký nhất.

Lịm tim trước loạt cảnh vừa bi thương, vừa đáng yêu của hoàng hậu Dương Mịch - Ảnh 9.
Lịm tim trước loạt cảnh vừa bi thương, vừa đáng yêu của hoàng hậu Dương Mịch - Ảnh 10.

Phù Dao là dự án truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình do tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên sáng tác. Nội dung phim kể về Mạnh Phù Dao - một cô gái kiên cường, túc trí đa mưu vì muốn thu thập "mật lệnh" của Ngũ Châu mà phải trải qua muôn ngàn hiểm nguy. Trên đường lang bạt, nàng gặp gỡ Trưởng Tôn Vô Cực. Sau nhiều thăng trầm biến cố, cả hai dần nảy sinh tình cảm và ở bên nhau.

Ngoài cặp đôi nam nữ chính Nguyễn Kinh Thiên - Dương Mịch, Phù Dao còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên trai xinh gái đẹp khác.

Chia sẻ
Đọc thêm