Phim của Jang Dong Gun tập cuối: "Phản ứng hóa học" của 2 nam chính còn bùng nổ gấp 10 lần chuyện tình yêu nam nữ

Thanh Nguyên, Theo Helino

"Phản ứng hóa học" của Jang Dong Gun và Park Hyung Sik trong tập cuối "Suits - Đấu trí" khiến khán giả phấn khích hơn bao giờ hết.

Tập cuối Suits - Đấu trí đã lên sóng tối qua trên đài KBS, Hàn Quốc. Sau khi danh tính thật sự của Yeon Woo (Park Hyung Sik) bị giám đốc Ham tiết lộ, luật sư Choi Kang Seok (Jang Dong Gun) đã vô cùng tức giận. Bất chấp sự ngăn cản của Yeon Woo, Kang Seok vẫn tìm đến văn phòng của giám đốc Ham để... đập phá cho bõ tức.

Phim của Jang Dong Gun tập cuối: Phản ứng hóa học của 2 nam chính còn bùng nổ gấp 10 lần chuyện tình yêu nam nữ - Ảnh 1.

Sau đó, anh sai Yeon Woo tìm bằng chứng cho thấy việc giám đốc Ham định âm mưu phá hoại công ty bằng cách để Kang & Ham sát nhập với Kim & Jo. Trong cuộc họp với hội đồng quản trị sau đó, Kang Seok đã trình bày tất cả những bằng chứng này và khẳng định, giám đốc Ham trở lại không phải vì ham muốn lấy lại công ty, mà tất cả những gì ông ta muốn chỉ là đạp đổ nó mà thôi. Cùng với đó, Kang Seok cũng khẳng định rằng, mặc dù Yeon Woo là người giả mạo luật sư nhưng chính cậu ta là người đã 2 lần cứu Kang & Ham khỏi hoàn cảnh ngặt nghèo. Thế nên, Kang Seok mong các thành viên trong hội đồng hãy chấp nhận Yeon Woo chính là một thành viên của công ty, đồng thời bổ nhiệm anh trở thành luật sư biện hộ cho Yeon Woo trong phiên tòa của chính cậu.

Với những lý lẽ thuyết phục của Kang Seok, công ty đã chấp nhận yêu cầu. Về phía Yeon Woo, cậu tự đi đầu thú để chịu sự trừng phạt của luật pháp.

Cùng lúc đó thì bà của Yeon Woo cũng qua đời. Trong thời gian Yeon Woo bị tạm giam ở đồn cảnh sát, Kang Seok là người đã giúp Yeon Woo lo chu toàn đám tang cho bà. Khi Yeon Woo trở lại, mặc dù trong lòng rất đau buồn, cậu vẫn gửi lời cảm ơn Kang Seok.

Ở tòa án, vị công tố viên phụ trách vụ của Yeon Woo đã rỉ tai cậu rằng, nếu cậu chịu tố cáo luật sư Choi Kang Seok thì anh ta sẽ giúp cậu được hưởng án treo. Nhưng Yeon Woo đã lật lại rằng, chính vị công tố viên này cũng là giả, anh ta đã đậu kỳ thi luật vì trước kia, chính Yeon Woo là người đã đi thi hộ. Vì thế nên lấy điểm yếu đổi điểm yếu, nếu công tố viên để yên cho luật sư Choi và công ty Kang & Ham (giờ đây đã được đổi tên thành Choi & Kang), thì Yeon Woo cũng sẽ chôn giấu bí mật này giúp anh ta.

Phim của Jang Dong Gun tập cuối: Phản ứng hóa học của 2 nam chính còn bùng nổ gấp 10 lần chuyện tình yêu nam nữ - Ảnh 2.
Phim của Jang Dong Gun tập cuối: Phản ứng hóa học của 2 nam chính còn bùng nổ gấp 10 lần chuyện tình yêu nam nữ - Ảnh 3.

Trong phiên tòa của Yeon Woo, cậu đã nhận mọi tội lỗi về mình, thành khẩn trước pháp luật. Cậu nói rằng việc cậu phải đứng ở phiên tòa ngày hôm nay, lỗi là do lựa chọn của cậu, chứ không phải lỗi do người đã trao cho cậu cơ hội. Sai thì sửa, Yeon Woo chấp nhận bản án 3 năm tù. Với sự thành khẩn của Yeon Woo, thẩm phán đã quyết định giảm án và cậu phải chịu 2 năm tù giam.

Phim của Jang Dong Gun tập cuối: Phản ứng hóa học của 2 nam chính còn bùng nổ gấp 10 lần chuyện tình yêu nam nữ - Ảnh 4.
Phim của Jang Dong Gun tập cuối: Phản ứng hóa học của 2 nam chính còn bùng nổ gấp 10 lần chuyện tình yêu nam nữ - Ảnh 5.

Sau đó, bộ phim đưa khán giả trở lại với câu hỏi cốt lõi nhất được đặt ra từ đầu phim, câu hỏi mà ai cũng thắc mắc, ngay cả bản thân Yeon Woo đối với luật sư Choi rằng "Tại sao anh lại chọn tôi?". Câu trả lời của luật sư Choi chính là, bởi vì Yeon Woo khác tất cả mọi người ở Kang & Ham.

Trong công ty luật ấy, chưa có ai phải trải qua nỗi đau, nên cũng không có ai học được cách phải bảo vệ những người bên cạnh mình. Chỉ khi biết bảo vệ những người cạnh mình, thì mới có thể bảo vệ được công ty. Kang Seok đã sớm nhận ra đến một ngày Kang & Ham sẽ sụp đổ, ngay cảnh danh hiệu luật sư thắng mọi vụ kiện của anh cũng chẳng giữ được, đến lúc ấy, họ cần những người như Yeon Woo, những người biết đồng cảm với người khác, biết bảo vệ người khác, và cũng biết tranh đấu, biết phản biện, biết đặt cảm xúc vào những điều đúng đắn...

Phim của Jang Dong Gun tập cuối: Phản ứng hóa học của 2 nam chính còn bùng nổ gấp 10 lần chuyện tình yêu nam nữ - Ảnh 6.
Phim của Jang Dong Gun tập cuối: Phản ứng hóa học của 2 nam chính còn bùng nổ gấp 10 lần chuyện tình yêu nam nữ - Ảnh 7.
Phim của Jang Dong Gun tập cuối: Phản ứng hóa học của 2 nam chính còn bùng nổ gấp 10 lần chuyện tình yêu nam nữ - Ảnh 8.

Tập phim kết thúc bằng cảnh Yeon Woo ra tù sau 2 năm, vẫn điển trai và ngời ngời phong độ. Kang Seok đến đón cậu trên chiếc xe sang trọng của anh và họ lại tiếp tục đồng hành trên con đường phía trước, dù chưa rõ đích đến ở đâu, nhưng trước mắt cứ đi cùng nhau... "Phản ứng hóa học" bùng nổ của Jang Dong Gun và Park Hyung Sik trong tập cuối khiến khán giả cảm thấy phấn khích và thích thú hơn bất kỳ câu chuyện tình yêu nam nữ sướt mướt nào. Diễn xuất của 2 nam diễn viên giúp khán giả cảm nhận được tình bạn, tình người, tình cảm anh em, bạn bè ấm áp, đáng trân trọng hơn bao giờ hết.

Phim của Jang Dong Gun tập cuối: Phản ứng hóa học của 2 nam chính còn bùng nổ gấp 10 lần chuyện tình yêu nam nữ - Ảnh 9.
Phim của Jang Dong Gun tập cuối: Phản ứng hóa học của 2 nam chính còn bùng nổ gấp 10 lần chuyện tình yêu nam nữ - Ảnh 10.
Phim của Jang Dong Gun tập cuối: Phản ứng hóa học của 2 nam chính còn bùng nổ gấp 10 lần chuyện tình yêu nam nữ - Ảnh 11.

"Phản ứng hóa học" của 2 nam chính thế này thì khán giả còn cần gì nữ chính?

Về phía chuyện tình của Yeon Woo và nàng chủ nhiệm Kim xinh đẹp, sau khi biết sự thật, chủ nhiệm Kim giận Yeon Woo vì không chịu mở lòng với cô, tuy nhiên vẫn hứa hẹn "em sẽ đợi anh!". Tất nhiên nàng có đợi không, bộ phim không khai thác tiếp nhưng với "chuyện tình" của cặp đôi nam chính thì câu chuyện của nam chính là nữ thứ có kết thúc ra sao cũng không còn quá quan trọng nữa!

Phim của Jang Dong Gun tập cuối: Phản ứng hóa học của 2 nam chính còn bùng nổ gấp 10 lần chuyện tình yêu nam nữ - Ảnh 12.
Phim của Jang Dong Gun tập cuối: Phản ứng hóa học của 2 nam chính còn bùng nổ gấp 10 lần chuyện tình yêu nam nữ - Ảnh 13.

Những hình ảnh đáng yêu của Jang Dong Gun và Park Hyung Sik trong hậu trường.


Chia sẻ
Đọc thêm