Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa chính thức tái hợp, fan nô nức dự doán tạo hình phim

Cặp đôi nhiều duyên nợ Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa chính thức quay trở lại cùng nhau trong dự án "Cự phách".

Ekip sản xuất phim truyền hình Dân quốc - Cự phách vừa công bố thời gian quay hình và poster chính thức với sự góp mặt của các nhân vật chính. Lần thứ 3 hợp tác cùng nhau, Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa bày tỏ sự vui vẻ, hào hứng.

Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa chính thức tái hợp, fan nô nức dự doán tạo hình phim - Ảnh 1.

Dương Mịch.

Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa chính thức tái hợp, fan nô nức dự doán tạo hình phim - Ảnh 2.

Hoắc Kiến Hoa - Dương Mịch.

Cặp đôi cho biết vì đã có kinh nghiệm diễn xuất nên Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa không quá ngại ngùng với những cảnh quay tình cảm. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng không bận tâm lắm chuyện có sợ Lưu Khải Uy - Lâm Tâm Như ghen tuông khi quay cảnh thân mật cùng nhau.

Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa chính thức tái hợp, fan nô nức dự doán tạo hình phim - Ảnh 3.
Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa chính thức tái hợp, fan nô nức dự doán tạo hình phim - Ảnh 4.
Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa chính thức tái hợp, fan nô nức dự doán tạo hình phim - Ảnh 5.

Hình ảnh của Dương Mịch trong các phim Dân quốc trước đó.

Hiện tại, tạo hình đầy đủ của Dương Mịch vẫn chưa được hé lộ. Các fan của cô nàng chỉ biết động viên thần tượng bằng cách lùng sục tạo hình mà Dương Mịch từng có khi đóng phim Dân quốc trong những năm trước đây. Tiếp đến, fan lập hẳn những fanpage để bàn tán sôi nổi về tạo hình. Một số người thậm chí còn gửi thiết kế của mình đến ekip sản xuất.

Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa chính thức tái hợp, fan nô nức dự doán tạo hình phim - Ảnh 6.
Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa chính thức tái hợp, fan nô nức dự doán tạo hình phim - Ảnh 7.

Trong Cự phách, Dương Mịch đóng vai Phó Hàm Quân - một kiến trúc sư thời Dân quốc với tài năng xuất chúng. Bên cạnh đó, Hàm Quân còn ngay thẳng, cương trực và luôn hành động vì lẽ phải. Nhờ chăm chỉ học hành và lắng nghe những ý kiến đóng góp của người khác, Hàm Quân không ngừng nâng cao tay nghề, sáng tạo ra những tác phẩm xuất sắc. Phó Hàm Quân được biết đến như nhân tài nổi bật ở giới thiết kế Thượng Hải lúc bấy giờ.

Trong khi đó, Hoắc Kiến Hoa lại hóa thân thành Thẩm Kỳ Nam - một thanh niên nhiều hoài bão, không sợ cực, không ngại khó, luôn dựa vào năng lực của bản thân để đi lên. Cuối cùng, Thẩm Kỳ Nam khẳng định được vị trí của mình, trở thành kỹ sư người Hoa đầu tiên tạo nên các công trình có tầm ảnh hưởng to lớn tại Trung Hoa.

Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa chính thức tái hợp, fan nô nức dự doán tạo hình phim - Ảnh 8.
Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa chính thức tái hợp, fan nô nức dự doán tạo hình phim - Ảnh 9.

Một điều thú vị là những năm gần đây, Dương Mịch thường nhận các vai có liên quan ít nhiều đến hội họa. Trước đó, trong phim điện ảnh Tú xuân đao: Tu la chiến trường, cô cũng đóng vai họa sĩ.

Chia sẻ
Đọc thêm