Bom tấn cổ trang tháng 6, không thể nào khác ngoài "Phù Dao Hoàng hậu" của Dương Mịch

Người hâm mộ không khỏi vui mừng khi bộ phim "Phù Dao Hoàng hậu" của Dương Mịch - Nguyễn Kinh Thiên đã định ngày lên sóng.

Từ ngày 18/6 tới, phim truyền hình Phù Dao Hoàng hậu do Dương Mịch - Nguyễn Kinh Thiên đóng chính sẽ chính thức lên sóng. Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng khán giả cũng yên lòng vì dự án cổ trang này không bị lưu kho như lời đồn. Bởi lẽ, ở thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng đặt một số quy định cho các đài truyền hình trong việc phát sóng phim cổ trang. 

Bom tấn cổ trang tháng 6, không thể nào khác ngoài Phù Dao Hoàng hậu của Dương Mịch - Ảnh 1.

"Phù Dao Hoàng hậu" dự kiến lên sóng từ ngày 18/6.

"Phù Dao Hoàng hậu": Mãn nhãn với clip hậu trường thay trang phục của Dương Mịch - Nguyễn Kinh Thiên

Theo đó, mỗi năm các đài chỉ được phát sóng phim cổ trang với số lượng rất hạn chế. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện các dự án cổ trang buộc phải "đấu đá" lẫn nhau để tìm đường ra màn ảnh nhỏ. Nhiều bộ phim vì không muốn lưu kho đã phải chấp nhận phát sóng trên website thay vì màn ảnh nhỏ.

"Phù Dao Hoàng hậu": Dương Mịch - Nguyễn Kinh Thiên đánh nhau tơi tả

Bom tấn cổ trang tháng 6, không thể nào khác ngoài Phù Dao Hoàng hậu của Dương Mịch - Ảnh 4.

Nguyễn Kinh Thiên.

Bom tấn cổ trang tháng 6, không thể nào khác ngoài Phù Dao Hoàng hậu của Dương Mịch - Ảnh 5.

Dương Mịch.

Một số khán giả thích thú bình luận rằng: "Cuối cùng Phù Dao Hoàng hậu cũng được phát rồi, cứ ngỡ phải vài ba năm nữa mới được xem phim", "Thật là xúc động, chắc ekip sản xuất nỗ lực nhiều lắm", "Phù Dao Hoàng hậu đây rồi Hậu cung Như Ý truyện ở đâu? Chờ ngày Hậu cung Như Ý truyện lên sóng cho đủ bộ", "Cặp đôi đẹp nhất năm chắc chắc là Dương Mịch - Nguyễn Kinh Thiên", "Tháng 6 này, màn ảnh nhỏ rực lửa vì Dương Mịch rồi". 

Bom tấn cổ trang tháng 6, không thể nào khác ngoài Phù Dao Hoàng hậu của Dương Mịch - Ảnh 6.
Bom tấn cổ trang tháng 6, không thể nào khác ngoài Phù Dao Hoàng hậu của Dương Mịch - Ảnh 7.
Bom tấn cổ trang tháng 6, không thể nào khác ngoài Phù Dao Hoàng hậu của Dương Mịch - Ảnh 8.
Bom tấn cổ trang tháng 6, không thể nào khác ngoài Phù Dao Hoàng hậu của Dương Mịch - Ảnh 9.

Phù Dao hoàng hậu là dự án truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình do tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên sáng tác. Nội dung phim kể về Mạnh Phù Dao - một cô gái kiên cường, túc trí đa mưu vì muốn thu thập "mật lệnh" của Ngũ Châu mà phải trải qua muôn ngàn hiểm nguy. Trên đường lang bạt, nàng gặp gỡ Trưởng Tôn Vô Cực. Sau nhiều thăng trầm biến cố, cả hai dần nảy sinh tình cảm và ở bên nhau.

 Vì nữ chính Dương Mịch vướng ồn ào quỵt tiền từ thiện nên ekip sản xuất Phù Dao Hoàng hậu gặp khá nhiều áp lực. Không ít người cho rằng Dương Mịch có vấn đề về đạo đức nên không được xuất hiện quá nhiều trên truyền hình. Dẫu đã có nhiều nỗ lực trong việc khắc phục lỗi lầm, nhưng Dương Mịch vẫn chưa được số đông khán giả chấp nhận. Sau ồn ào quỵt tiền từ thiện, Dương Mịch tiếp tục bị soi có hành động không tốt với Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi. Đồng thời, những hình ảnh bị cho là phẫu thuật thẩm mỹ quá đà của cô nàng cũng liên tục xuất hiện.

Chia sẻ
Đọc thêm