Hoắc Kiến Hoa - Dương Mịch chính thức tái hợp trong dự án truyền hình "Cự Tượng"

QIU QIU, Theo Trí Thức Trẻ

Ngay sau khi chính thức khai máy, nhà sản xuất dự án truyền hình Cự Tượng đã giới thiệu đến khán giả poster chính thức của hai nhân vật chính do Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch thủ vai.

Trong dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 ngày xưa, có lẽ Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa là hai người năng tái hợp tác nhất. Năm 2017, nam tài tử họ Hoắc đóng cùng Dương Mịch trong phim điện ảnh Trí Mạng Đếm Ngược. Còn sang năm 2018, hai người một lần nữa sánh vai trong dự án truyền hình mới mang tên Cự Tượng. Mới đây, nhà sản xuất đã chính thức công khai thông tin này cũng như giới thiệu đến khán giả loạt poster của hai diễn viên chính.

Hoắc Kiến Hoa - Dương Mịch chính thức tái hợp trong dự án truyền hình Cự Tượng - Ảnh 1.

Poster đầu tiên của dự án "Cự Tượng" do Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch đóng chính

Lần trở lại này, phản hồi của cư dân mạng về dự án Cự Tượng tương đối đa chiều. Nhiều người bày tỏ sự mong chờ nhưng cũng có một bộ phận khán giả lên tiếng chỉ trích nữ chính Dương Mịch bởi scandal quỵt tiền từ thiện vừa qua: "Scandal còn chưa dứt, Dương Mịch đã vội đóng phim 'tẩy trắng' rồi. Xem ra, cô ấy cũng 'kính nghiệp' ghê", "Người khác dính bê bối thì sẽ yên ổn lánh giới giải trí một thời gian. Dương Mịch thì khác, cô ta liên tục lợi dụng scandal để nổi tiếng", "Thật đáng sợ, mặt trơ đến độ này chỉ có thể là Dương Mịch"...

Hoắc Kiến Hoa - Dương Mịch chính thức tái hợp trong dự án truyền hình Cự Tượng - Ảnh 2.

Sau "Trí Mạng Đếm Ngược", Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa một lần nữa hợp tác. Song lần này, hai người sẽ thành đôi chứ không còn đối đầu nhau

Bên cạnh đó, cũng có những khán giả bày tỏ tình cảm dành cho Hoắc Kiến Hoa : "Năm nay chưa biết tương lai của Như Ý Truyện thế nào nhưng thấy lão Hoắc trở lại với dự án mới là tốt rồi", "Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch lại hợp tác. Mong chờ!", "Lần này lão Hoắc không còn kết thù với Dương Mịch nữa mà là một đôi uyên ương trên màn ảnh", "Hy vọng có thể sớm được theo dõi Cự Tượng vào năm sau"...

Ngoài ra, nội dung sơ bộ của Cự Tượng cũng đã được công bố. Theo trang Sina, Cự Tượng lấy bối cảnh Trung Quốc những năm 1920, thời điểm mà kiến trúc phương Tây đang rất được ưa chuộng tại đây còn phong cách truyền thống lại bị ngó lơ. Thẩm Kỳ Nam (Hoắc Kiến Hoa) và Phó Hàm Quân (Dương Mịch) mang giấc mộng lớn lao, cùng làm việc với nhiệt huyết dâng tràn trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng.

Thẩm Kỳ Nam bắt đầu sự nghiệp từ một người ở tầng đáy xã hội, gia đình gặp nạn và chịu cảnh ly tán từ khi anh còn nhỏ. Dần dà, Thẩm Kỳ Nam trở thành kiến trúc sư đi đầu nhờ nỗ lực của bản thân và tạo được danh tiếng trong giới xây dựng tại Thượng Hải.

Về phần Phó Hàm Quân, cô cũng là một thiên tài có tiếng trong giới thiết kế xây dựng của Thượng Hải nhờ phong cách thiết kế xây dựng cổ điển kết hợp với những sáng tạo rất riêng. Trong quá trình hợp tác, Thẩm Kỳ Nam và khiến biết bao người thán phục. Đồng thời, những bí mật quá khứ liên quan đến nỗi oan khuất của cha Thẩm Kỳ Nam cũng dần hé lộ.

Hoắc Kiến Hoa - Dương Mịch chính thức tái hợp trong dự án truyền hình Cự Tượng - Ảnh 3.

Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa trong buổi lễ khai máy "Cự Tượng"

Cự Tượng đã chính thức khai máy vào ngày 27/5 tại Trung Quốc. Tác phẩm dự kiến ra mắt khán giả vào năm 2019. Đạo diễn thực hiện Cự Tượng là Kim Sa (Nghìn Lẻ Một Đêm, Tân Lượng Kiếm), vị trí nhà sản xuất do Cao Sâm (Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Người Phiên Dịch) đảm nhận.

Chia sẻ
Đọc thêm