Đóng với trai đẹp thực lực, diễn xuất của Dương Mịch lại lên hương trong "Phù Dao"?

QIU QIU, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Sau khi trailer thứ hai của "Phù Dao" được công bố, khán giả dành nhiều lời khen cho diễn xuất của nữ diễn viên chính Dương Mịch.

Có thể nói, bạn diễn là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng đối với diễn xuất của Dương Mịch . Nếu đóng cặp với bạn diễn thực lực kém, y như rằng, Dương Mịch liên tục "nhận gạch" từ khán giả và nhận về cái mác "nghìn năm vẫn đơ". Thế nhưng khi đóng cặp với bạn diễn có khả năng diễn xuất tốt, màn thể hiện của nữ diễn viên sinh năm 1986 ngay lập tức lên hương. Ví dụ điển hình nhất chính là Người Đàm Phán cùng Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa.

Trailer của dự án truyền hình "Phù Dao"

May mắn thay, sang đến Phù Dao, Dương Mịch có cơ hội hợp tác với một đàn anh thực lực đầy mình là Nguyễn Kinh Thiên. Trong trailer mới nhất của bộ phim này, cư dân mạng một lần nữa dành cho cô những lời khen ngợi khi diễn xuất một lần nữa gây ấn tượng chứ không còn khiến người xem ngán ngẩm như Người Đàm Phán hồi đầu năm.

Đóng với trai đẹp thực lực, diễn xuất của Dương Mịch lại lên hương trong Phù Dao? - Ảnh 2.
Đóng với trai đẹp thực lực, diễn xuất của Dương Mịch lại lên hương trong Phù Dao? - Ảnh 3.
Đóng với trai đẹp thực lực, diễn xuất của Dương Mịch lại lên hương trong Phù Dao? - Ảnh 4.

Điều gây ấn tượng nhất trong suốt thời lượng đoạn clip chính là sự biến đổi đa dạng của Dương Mịch trên màn ảnh nhỏ. Nhân vật Phù Dao do cô thủ vai mang đến cho khán giả cảm giác ngỡ ngàng: Lúc nghiêm túc, lúc ngọt ngào, khi lại lạnh lùng đến đáng sợ, khi lại vô cùng quật cường. Chính vì lý do đó, Dương Mịch đã thành công thu hút sự chú ý của khán giả đối với dự án mới Phù Dao này.

Đóng với trai đẹp thực lực, diễn xuất của Dương Mịch lại lên hương trong Phù Dao? - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, người xem còn quan tâm đến nhân vật Trưởng Tôn Vô Cực do Nguyễn Kinh Thiên thủ vai. Phù Dao là dự án truyền hình thứ hai và cũng là dự án truyền hình cổ trang đầu tiên mà nam diễn viên sinh năm 1982 góp mặt sau khi chính thức trở lại màn ảnh nhỏ vào năm ngoái. Tuy đất xuất hiện chưa nhiều, song với diễn xuất ấn tượng, Nguyễn Kinh Thiên vẫn tạo được thiện cảm nhất định đối với khán giả.

Đóng với trai đẹp thực lực, diễn xuất của Dương Mịch lại lên hương trong Phù Dao? - Ảnh 6.

Cao Vỹ Quang trong vai Chiến Bắc Dã

Đóng với trai đẹp thực lực, diễn xuất của Dương Mịch lại lên hương trong Phù Dao? - Ảnh 7.

Lại Nghệ trong vai Tông Việt

Đóng với trai đẹp thực lực, diễn xuất của Dương Mịch lại lên hương trong Phù Dao? - Ảnh 8.

Trương Nhã Khâm trong vai Nhã Lan Châu

Dàn diễn viên phụ gồm Cao Vỹ Quang , Trương Nhã Khâm cùng "đại sư huynh" Lại Nghệ cũng làm người xem tò mò về vai trò của họ trong Phù Dao. Tiếc rằng, trailer vẫn chỉ là "sân nhà" của nữ chính. Sự xuất hiện của những nhân vật phụ chưa để lại ấn tượng đặc biệt nào.

Đóng với trai đẹp thực lực, diễn xuất của Dương Mịch lại lên hương trong Phù Dao? - Ảnh 9.
Đóng với trai đẹp thực lực, diễn xuất của Dương Mịch lại lên hương trong Phù Dao? - Ảnh 10.

Một bộ phận khán giả cho rằng, "Phù Dao" có nhiều điểm tương đồng với "Sở Kiều Truyện"

Ngoài việc khen cặp đôi chính lên mây, một số cư dân mạng xứ Trung còn cho biết, họ cảm thấy Phù Dao có nhiều điểm khá giống với tác phẩm Sở Kiều Truyện từng làm mưa làm gió vào mùa hè năm ngoái: "Không hiểu vì sao khi xem trailer mới của Phù Dao lại nhớ đến Sở Kiều. Tôi không so sánh, nhưng thực sự là rất giống!"

Ngay lập tức, có người phản pháo: "Phù Dao và Sở Kiều Truyện đều là phim nữ chủ, đều lấy bối cảnh ở thời cổ đại, tập trung vào quá trình đi lên của hai cô gái. Xem qua trailer, thấy điểm tương đồng cũng là bình thường. Khác nhau ở đâu, đến khi xem rồi sẽ biết."

Đóng với trai đẹp thực lực, diễn xuất của Dương Mịch lại lên hương trong Phù Dao? - Ảnh 11.

Dự án truyền hình Phù Dao được chuyển thể từ tiểu thuyết Phù Dao Hoàng Hậu của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên. Tác phẩm gồm 66 tập và sẽ được trình chiếu vào khung giờ khuya của đài Chiết Giang, bắt đầu từ ngày 18/6/2018. Dàn diễn viên tham gia gồm: Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên, Cao Vỹ Quang, Lại Nghệ, Lưu Dịch Quân, Trương Nhã Khâm,...

Chia sẻ
Đọc thêm