Lên show tìm chồng, gái xinh Hà Nội sốc khi bị mẹ bạn trai từ chối phũ phàng

Mẹ của nhà trai đã từ chối cô gái xinh xắn Đỗ Nga khi cùng tham gia chương trình Ghép đôi thần tốc.

Cư dân mạng hiện đang chia sẻ lại màn mai mối hẹn hò cho Đỗ Nga (31 tuổi) và Hữu Tài (34 tuổi) trong chương trình Ghép đôi thần tốc. Màn mai mối này gây chú ý bởi mẹ của nhà trai đã từ chối nhà gái vô cùng phũ phàng. Làm MC trong số phát sóng này vẫn là cặp đôi quen thuộc Cát Tường - Hứa Minh Đạt.

Lên show tìm chồng, gái xinh Hà Nội sốc khi bị mẹ bạn trai từ chối phũ phàng  - Ảnh 1.

Đỗ Nga đã bị mẹ của Hữu Tài từ chối phũ phàng.

Ngay từ phần giới thiệu, cô gái Hà Nội - Đỗ Nga đã chiếm trọn thiện cảm của ông mai bà mối nhờ vẻ ngoài đáng yêu và khả năng hoạt ngôn cực duyên dáng. "Em gái tôi có người yêu, tôi vẫn ế. Em kết hôn rồi, tôi vẫn ế. Em có bầu rồi, tôi vẫn ế. Bi chuẩn bị lấy vợ rồi, tôi vẫn ế. Thế là em gái tôi đăng kí cho tôi tham gia chương trình và những bước còn lại là ở tôi" - Đỗ Nga chia sẻ lí do quyết tâm vượt đường xa để tham gia show hẹn hò.

Tâm sự của cô nàng khiến MC Cát Tường bật cười: "Đừng bao giờ để hôm nay khi tham gia chương trình rồi vẫn còn câu: Em vẫn ế".

Lên show tìm chồng, gái xinh Hà Nội sốc khi bị mẹ bạn trai từ chối phũ phàng  - Ảnh 2.

Đỗ Nga.

Lên show tìm chồng, gái xinh Hà Nội sốc khi bị mẹ bạn trai từ chối phũ phàng  - Ảnh 3.

Hữu Tài.

Trước sự bản lĩnh dám một mình vào Nam tìm kiếm tình yêu của bạn gái, bạn trai "dự ghép" Hữu Tài tỏ ra rất khâm phục và cho biết: "Mặc dù chưa yêu xa bao giờ nên không biết cảm giác thế nào, nhưng nếu tình cảm đủ lớn thì sau chương trình, em không ngại đưa bạn bay về lại Hà Nội". Dù chưa chính thức gặp mặt, nhưng qua cách trò chuyện, cả hai đã sẵn sàng bật đèn xanh để cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Xuất hiện tại buổi hẹn hò, Đỗ Nga diện một bộ váy thục nữ nhưng ai ngờ sau vẻ nữ tính đó là một cô nàng có cá tính mạnh: "Em chơi được khá nhiều môn như boxing, karate, yoga, gym, từng đi phượt xuyên Việt bằng xe máy, nên em thích bạn trai có thiên hướng thể thao một chút". Trước tiêu chí của nhà gái, bà mối Cát Tường vội vàng "kiểm hàng" Hữu Tài ngay lập tức khiến ông mai Hứa Minh Đạt tá hỏa. May là anh chàng Hữu Tài cũng có chơi thể thao nên vớt vát phần nào thiện cảm với nhà gái.

Lên show tìm chồng, gái xinh Hà Nội sốc khi bị mẹ bạn trai từ chối phũ phàng  - Ảnh 4.

Mẹ của Hữu Tài.

Cũng xuất hiện tại chương trình, Đỗ Nga lại bị mẹ Hữu Tài từ chối khéo dù trước đó vừa khen hết lời: "Nga ăn nói rất trôi chảy, khá hợp với Tài vì anh này khá ít nói. Chỉ có điều tôi hơi tiếc tiếc ở trong bụng là Nga ở xa quá. Nên nếu xét về vấn đề thực tế thì tôi chọn người gần. Cháu Nga đừng buồn cô nha, cô không chê gì cháu đâu, chỉ là khoảng cách xa quá".

Trước ý kiến của mẹ, Hữu Tài lại rất kiên định bày tỏ với Cát Tường: "Em không ngại việc yêu xa mà tình yêu là cả một chặng đường dài, điều gì cũng có thể thay đổi. Cũng có thể một thời gian sau em bay ra ngoài Hà Nội với bạn Nga". Phản ứng của anh chàng được ông mai bà mối ủng hộ hết lời vì sự sẵn lòng theo đuổi tiếng gọi tình yêu của tuổi trẻ.

Lên show tìm chồng, gái xinh Hà Nội sốc khi bị mẹ bạn trai từ chối phũ phàng  - Ảnh 5.

Lên show tìm chồng, gái xinh Hà Nội sốc khi bị mẹ bạn trai từ chối phũ phàng  - Ảnh 6.

Lên show tìm chồng, gái xinh Hà Nội sốc khi bị mẹ bạn trai từ chối phũ phàng  - Ảnh 7.

Bất chấp sự phản đối của mẹ, Hữu Tài vẫn quyết định chọn hẹn hò với Đỗ Nga.

Dù rất sốc khi bị từ chối nhưng Đỗ Nga vẫn cố tỏ ra bình tĩnh. Đỗ Nga không để bạn trai bị khó xử với mẹ mà thể hiện ngay thiện chí sẵn sàng vào Nam nếu cả hai tiến xa hơn nữa: "Yêu xa em không ngại nhưng ở xa với nhau thì không được. Em đã sơn sửa nhà cửa, mua bảo hiểm và có tiền dưỡng già cho bố mẹ rồi thì em không còn lo nhiều nữa. Định hướng công việc sẽ di chuyển nhiều nên hoàn toàn có thể mở thêm chi nhánh spa ở Sài Gòn".

Cách ứng xử khéo léo, tinh tế của cô nàng nhanh chóng ghi trọn điểm trong mắt phụ huynh nhà trai. Cuối cùng khoảng cách địa lý không còn là vấn đề ảnh hưởng tới quyết định kết đôi của cả hai.

Cuối cùng, Hữu Tài và Đỗ Nga thành đôi như đúng "dự ghép" mà chương trình đưa ra ngay từ lúc đầu.

Chia sẻ
Đọc thêm