Hương vị tình thân: Kỳ Duyên tức điên khi Nam - Long hẹn hò, còn ăn kem với nhau, em trai Thy lọt vào nhà ông Khang thành công?

Hương vị tình thân các tập tiếp theo hứa hẹn sẽ còn nhiều hấp dẫn.

Mới đây, Hương vị tình thân đã hé lộ nhiều diễn biến phim mới trong các tập tiếp theo. Một nhân vật vốn tưởng đã hết vai chính là Kỳ Duyên (Nam Anh thủ vai) lại bất ngờ xuất hiện trở lại.

Hương vị tình thân: Kỳ Duyên bắt gặp Nam - Long hẹn hò

Trong tập 55, Kỳ Duyên thậm chí đã cùng bà Xuân tới văn phòng của Long ở công ty. Cô nàng này đem đồ ăn đến cho Long. Bất chấp việc Long không thích, bà Xuân vẫn đồng ý để cho Kỳ Duyên bày đồ ăn ra trong văn phòng của Long. Và Kỳ Duyên, tất nhiên là vẫn gọi bà Xuân là mẹ một cách không ngại ngùng.

Ngoài ra, còn có cảnh Kỳ Duyên tức tối, ghen tuông khi bắt gặp Nam - Long đang hẹn hò. Cặp đôi còn ăn kem với nhau ngon lành. Cô nàng "kỳ nhông" hết lườm Nam lại liếc sang Long, hỏi về mối quan hệ của hai người.

Hương vị tình thân: Kỳ Duyên tức điên khi Nam - Long hẹn hò, còn ăn kem với nhau, em trai Thy lọt vào nhà ông Khang thành công? - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Kỳ Duyên tức điên khi Nam - Long hẹn hò, còn ăn kem với nhau, em trai Thy lọt vào nhà ông Khang thành công? - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Nam lại đối đầu Dũng

Bên cạnh đó, Hương vị tình thân các tập tiếp theo còn hé lộ cảnh Nam đối diện Dũng - em trai Thy ở nơi làm việc. Phải chăng là bà Sa đã thành công trong việc cài con trai mình vào nhà ông Khang? Dũng đã chính thức trở thành nhân viên trong công ty của Long?

Hương vị tình thân: Kỳ Duyên tức điên khi Nam - Long hẹn hò, còn ăn kem với nhau, em trai Thy lọt vào nhà ông Khang thành công? - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Kỳ Duyên tức điên khi Nam - Long hẹn hò, còn ăn kem với nhau, em trai Thy lọt vào nhà ông Khang thành công? - Ảnh 4.

Gặp Dũng ở nơi làm việc, Nam tiếp tục tỏ thái độ hằn học. Trong khi đó, Dũng dường như cũng định cà khịa Nam nhưng lại phải để ý nét mặt của Thy ở đó. Có lẽ vì chị gái nên Dũng cũng không dám làm gì Nam.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem các tập tiếp theo của Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm