Chàng MC điển trai đi hẹn hò nói đủ lời hoa mỹ vẫn bị gái xinh từ chối phũ

MC Thiên Phú bị bạn gái từ chối hẹn hò dù đã nhiệt tình thả thính trên chương trình Ghép đôi thần tốc online.

Cư dân mạng hiện đang chia sẻ lại thông tin về màn mai mối hẹn hò ở Ghép đôi thần tốc online cho 3 khách mời gồm: Nhân viên gám sát kinh doanh Đỗ Thị Hằng (26 tuổi, TP.HCM), MC Nguyễn Trần Thiên Phú (28 tuổi, Đà Nẵng), kỹ thuật viên Lê Đông Phong (29 tuổi).

Chàng MC điển trai đi hẹn hò nói đủ lời hoa mỹ vẫn bị gái xinh từ chối phũ - Ảnh 1.

Thiên Phú và Đỗ Hằng.

Tập phát sóng này do Cát Tường dẫn dắt và được quan tâm bởi vì màn từ chối phũ phàng lời tỏ tình của MC trẻ Thiên Phú đến từ nữ chính. Đáng nói là trước khi bị từ chối, Thiên Phú đã nói rất nhiều lời hoa mỹ để lấy lòng bạn gái.

Chàng MC điển trai đi hẹn hò nói đủ lời hoa mỹ vẫn bị gái xinh từ chối phũ - Ảnh 2.

Đỗ Hằng - Thiên Phú - Đông Phong.

Ngay từ phần giới thiệu, bạn gái Đỗ Hằng đã nhanh chóng tạo được thiện cảm với bà mối Cát Tường và nhà trai nhờ cách nói chuyện duyên dáng, cởi mở. Trong buổi hẹn hò, cô nàng cũng rất thẳng thắn thể hiện tính cách bản thân: "Điểm yếu của em là cứng đầu, bướng bỉnh và nhanh chán. Em muốn nói trước luôn để xem hai anh có quen được không. Em không ngại việc yêu xa, quan điểm của em là có hợp nhau hay không thôi. Em sẽ tìm hiểu thật kỹ đối phương để tiến tới hôn nhân".

Chia sẻ trong chương trình, MC Thiên Phú cho biết tình trường của anh không mấy khá khẩm. Dù anh chàng đặt hết sự chân thành cho hai mối tình, nhưng cuối cùng cũng không vượt qua được sự khác biệt về quan điểm yêu.

Chàng MC điển trai đi hẹn hò nói đủ lời hoa mỹ vẫn bị gái xinh từ chối phũ - Ảnh 3.

Thiên Phú.

"Mối tình đầu của em 8 năm, mối tình thứ hai thì 2 năm. Em yêu ai thì em dành hết tình cảm cho họ, nhưng trong tình yêu, ai yêu nhiều hơn thì người đó thiệt". MC Cát Tường khá tinh ý nhận ra sự kỹ lưỡng, khó tính của Thiên Phú có lẽ cũng một là lý do khiến anh chàng độc thân đến giờ.

Thiên Phú và Đông Phong rất nghiêm túc tìm kiếm "một nửa" đích thực. Khi nghe loạt tiêu chí chọn người yêu của Đỗ Hằng, ai cũng tự tin mình đạt chuẩn hoàn toàn, nên chủ động "thả thính" liên hồi khiến bạn gái cũng choáng ngợp. Bà mối Cát Tường cũng không ngờ màn chinh phục của hai chàng trai có thể kịch tính đến vậy.

Chàng MC điển trai đi hẹn hò nói đủ lời hoa mỹ vẫn bị gái xinh từ chối phũ - Ảnh 4.

Đỗ Hằng.

Với công việc là MC sự kiện, Thiên Phú chiếm nhiều ưu thế hơn ở khả năng hoạt ngôn, thả thính câu nói dứt điểm liền câu đó. "Hằng ơi. Nếu như em cần một chuyến du lịch bụi, anh sẽ đưa em đi và đi hoàn toàn miễn phí luôn. Tính anh vốn dĩ thật thà, em là thương thật hay là giỡn chơi. Anh mong không phải là chơi, anh mong hai đứa về chung một nhà" - Thiên Phú bày tỏ.

Trong khi đối thủ nói những lời ngọt ngào "tình bể bình" thì Đông Phong có phần thật thà hơn: "Anh không nói nhiều lời hoa mỹ như anh Phú được, anh rất thực tế. Nếu hôm nay em chọn anh, trong những chuyến du lịch sắp tới của anh sẽ luôn có em". Chính nhờ sự chân thành, thẳng thắn này mà Đông Phong lại ghi được trọn điểm với Đỗ Hằng.

Dù khá phân vân giữa hai chàng trai ưu tú, Đỗ Hằng vẫn dựa vào ấn tượng ban đầu và quyết định chọn Đông Phong để tiếp tục tìm hiểu. Như vậy, Đỗ Hằng đã từ chối thẳng thừng Thiên Phú dù chàng MC này nói đủ lời hoa mỹ để thả thính cô. Dù không được lựa chọn, nhưng chàng MC Thiên Phú vẫn gửi lời chúc phúc tình cảm đến Đỗ Hằng và Đông Phong, đồng thời hy vọng sẽ sớm nhận tin vui của cặp đôi.

Chia sẻ
Đọc thêm