MC Cát Tường khẳng định không dàn dựng theo kịch bản, xin chừa đường sống cho cô gái xin tiền bạn trai

MC Cát Tường cho rằng cô gái xin tiền bạn trai để mua sắm, đầu tư đất đai là nói chuyện quá thô nhưng cũng mong cư dân mạng đừng chỉ trích quá nặng nề.

Vụ ồn ào của cô gái trẻ Đoan Minh ở chương trình truyền hình Ghép đôi thần tốc vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Trên sóng truyền hình, Đoan Minh tự tin nói rằng: "Em có 12 mối tình, có 4 mối là sâu sắc còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu. Đẹp trai là tiêu chí, và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Bạn trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho anh ấy. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn trai trả lại, nhưng quên lần 2 là thôi bye bye luôn".

MC Cát Tường khẳng định không dàn dựng cắt ghép, xin chừa đường sống cho cô gái xin tiền bạn trai - Ảnh 1.

Cát Tường và Đoan Minh.

Sau đó, Đoan Minh thẳng thắn chia sẻ cô biết nấu ăn nhưng sẽ không nấu ăn cho bạn trai hay chồng. Đối với việc sống chung bố mẹ chồng, Đoan Minh cũng từ chối. Nhiều khán giả nhận xét Đoan Minh quá vô duyên, lại còn đề cao bản thân quá mức. Thậm chí, có khán giả còn lập thuyết âm mưu rằng Đoan Minh còn cố tình làm lố theo kịch bản do Ghép đôi thần tốc đưa ra nhằm câu kéo rating cho chương trình.

Liên hệ với MC Cát Tường - người cầm trịch chương trình Ghép đôi thần tốc, "bà mối nổi tiếng" cho biết không hề có bất cứ sự dàn dựng nào. Cát Tường chia sẻ: "Tôi làm mai mối đến 6, 7 năm nay rồi. Biết bao nhiêu câu chuyện thật sự là làm xong bản thân mình cũng không nhớ hết. Tự nhiên hôm qua đến giờ trên mạng ầm ầm vụ Đoan Minh với Ghép đôi thần tốc này. Sau đó báo chí gọi điện phỏng vấn liên tục, tôi cũng không biết phải làm sao".

MC Cát Tường khẳng định không dàn dựng cắt ghép, xin chừa đường sống cho cô gái xin tiền bạn trai - Ảnh 2.

Cát Tường là MC của Ghép đôi thần tốc.

"Thôi thì với vai trò 1 người MC, 1 người làm chương trình tôi xin chia sẻ chút ý kiến cá nhân của mình rằng cô gái này cũng có chút lố thật nhưng tôi thấy hơi tội khi chỉ trích cô ấy. Cô ấy tham gia với mục đích tìm bạn trai, cuối cùng lại bị mắng chửi tơi bời. Thậm chí, những mối quan hệ xung quanh cô ấy cũng bị ảnh hưởng. Cô gái nói chuyện hơi thiếu tế nhị, người tham gia chương trình cũng có muôn dạng kiểu người, nó giống như xã hội của chúng ta thôi, không ai giống ai hết".

"Tiêu chí mà chương trình đưa ra là để cho người chơi thể hiện con người thật của mình, họ có tiêu chuẩn thế nào thì cứ thể hiện ra như thế. Đó là quyền cá nhân của họ mà, ngoài đời thực cũng vậy thôi. Chẳng hạn tôi nói về cá nhân Cát Tường này, vì sao tôi chưa lấy chồng? Vì tôi không tìm được người ưng ý, tôi có tiêu chuẩn của riêng mình. Mỗi người đều có ý kiến, quan điểm khác nhau, không nên chỉ trích quá nhiều. Còn việc cô gái đó bị ném đá như hiện tại, tôi nghĩ là vì cách diễn đạt hơi thô và kém duyên".

MC Cát Tường khẳng định không dàn dựng cắt ghép, xin chừa đường sống cho cô gái xin tiền bạn trai - Ảnh 3.

MC Cát Tường khẳng định không dàn dựng cắt ghép, xin chừa đường sống cho cô gái xin tiền bạn trai - Ảnh 4.

Đoan Minh.

Bên cạnh đó, MC kỳ cựu cũng khẳng định không có bất cứ sự dàn dựng nào theo kịch bản đã đề ra. Cát Tường cho biết những người chơi đến với Ghép đôi thần tốc hay Bạn muốn hẹn hò (show thực tế cùng nhà sản xuất với Ghép đôi thần tốc) đều xuất phát từ thực tế.

Cát Tường hy vọng khán giả có thể bình tĩnh nhìn nhận và bao dung hơn với Đoan Minh: "Chương trình chỉ yêu cầu người chơi cung cấp thông tin và nguyện vọng, tiêu chí tìm người yêu thôi. Đến khi lên sân khấu, người chơi tự do bày tỏ, chia sẻ thêm về nguyện vọng đó. Tôi chắc chắn rằng ở ngoài đời thực vẫn có rất nhiều cô gái như thế này. Họ muốn được bao bọc, chở che, muốn được người yêu cho tiền tiêu xài. Người khéo léo, uyển chuyển thì có cách nói chuyện tế nhị hơn chứ không thô như cô gái này. Về cá nhân mình, tôi cũng không đồng tình với cách nói của cô ấy, tiền bạc là chuyện tế nhị, cứ nhắc đi nhắc lại thì nó không hay".

"Nhưng tôi cũng hy vọng rằng cộng đồng mạng bao dung hơn và chừa cho cô ấy con đường sống. Mọi chuyện cũng đã qua rồi, chỉ trích như thế cũng đủ rồi, cô ấy còn có gia đình, công việc nữa, đừng vì quá tức giận mà dồn cô ấy vào đường cùng. Tại chương trình, bạn trai kia cũng không bấm nút hẹn hò, mọi chuyện đã kết thúc rồi, mong mọi người nhẹ nhàng hơn" - Cát Tường cho biết thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm