Cô gái 23 tuổi xinh xắn đi hẹn hò, vừa mở miệng đã gây sốc vì thích ai là người đó từ "thẳng" thành "cong"

Cô gái trẻ Bảo Khánh khiến Cát Tường sốc vì thật thà tiết lộ lịch sử tình trường của mình.

Trong tập mới nhất của chương trình truyền hình Ghép đôi thần tốc, ông mai bà mối Hứa Minh Đạt - Cát Tường đã "dự ghép" cho chàng quản lý quán bar Lâm Thanh Tùng (32 tuổi) và nàng chuyên viên đào tạo kỹ xảo điện ảnh Nguyễn Bảo Khánh (23 tuổi), chàng nhân viên văn phòng Võ Văn Vương Hoài Linh (31 tuổi) và nàng giáo viên Lương Mai Thúy Phượng (23 tuổi).

Với kinh nghiệm nhiều năm mai mối, MC Cát Tường cũng không khỏi bất ngờ với muôn kiểu lý do độc thân dở khóc dở cười của cả 4 người tham gia trong tập này. Ấn tượng nhất phải kể đến Thanh Tùng và Bảo Khánh. Trong khi Thanh Tùng kể chuyện học ngoại ngữ vì bạn gái cũ thì Bảo Khánh lại thật thà kể cứ thích ai là người đó lại từ "thẳng" thành "cong".

Thanh Tùng - chàng trai nói được tiếng Anh, tiếng Philippines và tiếng Quảng Đông. Đặc biệt hơn, mỗi loại ngoại ngữ của anh chàng đều liên quan tới người yêu cũ.

Cô gái 23 tuổi xinh xắn đi hẹn hò, vừa mở miệng đã gây sốc vì thích ai là người đó từ "thẳng" thành "cong" - Ảnh 1.

Thanh Tùng.

Cô gái 23 tuổi xinh xắn đi hẹn hò, vừa mở miệng đã gây sốc vì thích ai là người đó từ "thẳng" thành "cong" - Ảnh 2.

Bảo Khánh.

"Mối tình đầu là lúc em 19 tuổi, người đó hơn em 6 tuổi. Quen được hơn 1 năm rồi tụi em chia tay, do ba mẹ em không chấp nhận vấn đề tuổi tác. Mối tình thứ 2 kéo dài 3 năm rưỡi với một bạn người Philippines. Mối tình thứ 3 là với một bạn người Việt gốc Hoa" - chàng quản lý quán bar chia sẻ.

Thanh Tùng cũng tiết lộ vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè với tình cũ khiến bà mối có phần lo lắng cho nhà gái. Trái ngược với suy nghĩ của MC Cát Tường, Bảo Khánh - bạn gái dự ghép của Thanh Tùng khá là tự tin ở khoản này: "Em cũng không có lo vấn đề này, vì bản thân một người đàn ông sẽ luôn thích những cái mới. Nếu anh thích một người khác thì là do em chưa thu hút, nên em sẽ luôn làm mới mình".

Cô gái 23 tuổi xinh xắn đi hẹn hò, vừa mở miệng đã gây sốc vì thích ai là người đó từ "thẳng" thành "cong" - Ảnh 3.

Hoài Linh.

Cô gái 23 tuổi xinh xắn đi hẹn hò, vừa mở miệng đã gây sốc vì thích ai là người đó từ "thẳng" thành "cong" - Ảnh 4.

Thúy Phượng.

Lạc quan, đáng yêu và suy nghĩ tích cực là vậy nhưng Bảo Khánh ở tuổi 23 vẫn chưa có một mảnh tình nào vắt vai. Hỏi ra thì ông mai bà mối cũng muốn ngất xỉu vì lý do ế của cô nàng. "Nói ra sợ mắc cỡ, nhưng em chưa có mối tình nào, dù cũng từng rung động với vài người. Mà lạ lắm, em thích anh nào là anh đó biến đổi giới tính luôn, cũng 4 người rồi. Em không biết ban đầu có phải họ biến đổi sẵn hay do em biến nữa" - Bảo Khánh tiết lộ.

Ở phía ghế xanh, bạn gái Thúy Phượng cũng có nhiều điểm nổi bật thu hút không kém như hiện đại, tự tin, duyên dáng và hài hước. Về đường tình duyên, cô nàng có chút ngại ngùng tiết lộ dù vẫn cho người ta cơ hội tìm hiểu, nhưng chưa thực sự rung động với ai nên "ế thâm niên" tới 23 năm. Nếu để nói tới trường hợp của Thúy Phượng, thì ông mai bà mối cũng chỉ biết dùng một từ là kén chọn quá.

Cô gái 23 tuổi xinh xắn đi hẹn hò, vừa mở miệng đã gây sốc vì thích ai là người đó từ "thẳng" thành "cong" - Ảnh 5.

Cô gái 23 tuổi xinh xắn đi hẹn hò, vừa mở miệng đã gây sốc vì thích ai là người đó từ "thẳng" thành "cong" - Ảnh 6.

Cô gái 23 tuổi xinh xắn đi hẹn hò, vừa mở miệng đã gây sốc vì thích ai là người đó từ "thẳng" thành "cong" - Ảnh 7.

Các khách mời của Ghép đôi thần tốc liên tục gây bất ngờ cho khán giả.

Được dự ghép với Thúy Phượng là chàng nhân viên văn phòng Võ Văn Vương Hoài Linh. Với ngoại hình ưa nhìn, tính cách hiền lành, chiều cao lý tưởng tới 1m78, phải nói anh chàng còn vượt cả tiêu chuẩn người yêu nhà gái đưa ra. Hoài Linh lại đưa ra tiêu chuẩn bạn gái khá cao, phải như Hoa hậu Mai Phương Thúy, thêm biết nấu ăn và không càm ràm.

Ngay từ giây phút mở cửa, Hoài Linh đã xác định được đối tượng muốn theo đuổi là Thúy Phượng, nên khá chủ động bày tỏ tình cảm với cô nàng. Trong khi đó, bạn gái Bảo Khánh dù rất có thiện cảm với Thanh Tùng, nhưng vì quá hồi hộp nên liên tục nhờ đến sự trợ giúp của ông mai bà mối. Ngược lại, Thanh Tùng lại khá chủ động tương tác với bạn gái để cô nàng mở lòng hơn. Cả hai cặp có khởi đầu khá thuận lợi khiến ông mai bà mối rất kỳ vọng vào một cái kết viên mãn.

Nhưng kết quả cuối cùng lại khiến hai MC không khỏi ngỡ ngàng, và có chút hụt hẫng với pha lật kèo bất ngờ. Cả Hoài Linh và Bảo Khánh đều chọn người được dự ghép với mình, nhưng đáng tiếc tình cảm của họ đều không được đáp lại. Dù trước đó, Thanh Tùng rất ưu ái dành nhiều lời khen cho Bảo Khánh, nhưng cuối cùng lại đưa ra lý do không phù hợp tính cách để từ chối cô nàng. Với Thúy Phượng, cô nàng cũng cho biết chưa thực sự rung động với một ai nên lạnh lùng từ chối Hoài Linh. 

Chia sẻ
Đọc thêm