Lee Min Ho say sưa ngắm Park Shin Hye ngủ dưới nắng

Những hình ảnh lãng mạn của cặp đôi Kim Tan - Eun Sang tiếp tục được nhà sản xuất "The Heirs - Những người thừa kế" tiết lộ.

Trong những hình ảnh mới nhất của The Heirs - Những người thừa kế, Lee Min Ho và Park Shin Hye cùng quay một cảnh không thoại ở sân phơi ngập tràn ánh nắng. Giữa tiết trời rực rỡ, cô nàng Eun Sang vẫn nằm ngủ ngon lành và Kim Tan thì say mê ngắm người đẹp đang chìm vào giấc ngủ. 

Lee Min Ho say sưa ngắm Park Shin Hye ngủ dưới nắng 1

Lee Min Ho say sưa ngắm Park Shin Hye ngủ dưới nắng 2

Lee Min Ho say sưa ngắm Park Shin Hye ngủ dưới nắng 3

Lee Min Ho say sưa ngắm Park Shin Hye ngủ dưới nắng 4

Được biết, cảnh quay này được thực hiện vào ngày 15/10 vừa qua tại Yang Pyeong, ngay khi máy quay bắt đầu hoạt động, cả hai diễn viên đã chìm vào bầu không khí lãng mạn khiến tất cả các nhân viên đoàn phim cũng phải nín thở theo dõi và nhập cuộc. Những người có mặt trên trường quay The Heirs cho biết cả Lee Min Ho và Park Shin Hye đều đang rất nhập tâm hóa thân 100% vào nhân vật họ thể hiện. Sự ăn ý đó khiến cho bầu không khí trên phim trường luôn rất thoải mái, vui vẻ.

Lee Min Ho say sưa ngắm Park Shin Hye ngủ dưới nắng 5

Lee Min Ho say sưa ngắm Park Shin Hye ngủ dưới nắng 6

Trước đó, cảnh quay Kim Tan lái xế sang đến trường để đón Eun Sang diễn ra trong tập 5 The Heirs - Những người thừa kế sẽ phát sóng tối nay cũng được hé lộ. Sự xuất hiện của anh chàng đẹp trai giàu có trước cổng trường cô nữ sinh nghèo Eun Sang thu hút khá đông sự chú ý của các nữ sinh khác. Tuy nhiên Eun Sang lại vô cùng mắc cỡ trước hành động của Kim Tan và cô nàng bỏ đi... một mạch.

Lee Min Ho say sưa ngắm Park Shin Hye ngủ dưới nắng 7

Lee Min Ho say sưa ngắm Park Shin Hye ngủ dưới nắng 8

Lee Min Ho say sưa ngắm Park Shin Hye ngủ dưới nắng 9

Lee Min Ho say sưa ngắm Park Shin Hye ngủ dưới nắng 10

Lee Min Ho say sưa ngắm Park Shin Hye ngủ dưới nắng 11
Chia sẻ
Đọc thêm