"The Heirs - Những người thừa kế" tập 3:

Park Shin Hye né tránh tình yêu của Lee Min Ho

Trong tập 3 của "The Heirs - Những người thừa kế", Kim Tan (Lee Min Ho) tiếp tục thể hiện tình yêu của mình dành cho Eun Sang (Park Shin Hye) nhưng cô lại né tránh anh.

Tập 3 của The Heirs - Những người thừa kế vừa kết thúc phát sóng với nhiều tình tiết hấp dẫn. Một trong những chi tiết khiến fan quan tâm nhất chính là câu chuyện của Eun Sang (Park Shin Hye) và Kim Tan (Lee Min Ho).

Quay trở lại với những diễn biến cuối tập 2 The Heirs, khi Kim Tan "mượn phim" để tỏ tình với Eun Sang. Anh nói: "Phải chăng tôi đã thích em rồi?" thì Eun Sang gần như chết đứng, sau đó cô nàng đáp: "Chắc là không đâu..."; "Tại sao?" - Kim Tan hỏi; "Vì anh đính hôn rồi"; "Chuyện này cứ như phim vậy" - Eun Sang vẫn còn bàng hoàng về chuyện vừa diễn ra, trong khi Kim Tan bình thản nói: "Đây là Hollywood mà, mọi chuyện như vậy vẫn luôn xảy ra!". "Hollywood? Thật sao?" - Eun Sang ngạc nhiên hỏi lại.

Park Shin Hye né tránh tình yêu của Lee Min Ho 1

Khi họ bước ra khỏi rạp chiếu phim, Eun Sang vô cùng ngỡ ngàng vì họ đang ở Hollywood thật sự. Trong khi Kim Tan cố lái cô trở về câu chuyện họ nói trong rạp chiếu thì Eun Sang lại lờ đi. Khi Kim Tan đề nghị anh sẽ đưa cô đi chơi Hollywood, Eun Sang bèn từ chối: "Tôi đã đòi hỏi ở anh quá nhiều!". Nghe Eun Sang nói vậy, Kim Tan đã rất thất vọng và bỏ đi.

Cũng trong tập 3 của The Heirs - Những người thừa kế, cảnh Eun Sang chứng kiến cuộc gặp gỡ giữa anh em Kim Tan trong vườn hạnh nhân đã được công bố trước đó cũng diễn ra. Đó là khi Kim Tan đưa Eun Sang đi cùng anh tới nơi anh sẽ gặp gỡ những thành viên trong gia đình mình, trong đó có anh trai Kim Won. Cuộc gặp diễn ra chóng vánh nhưng lại vô cùng căng thẳng bởi không khí giữa 2 người vốn không ưa nhau. Dường như trong mắt người anh trai, Kim Tan vẫn không khác gì một cậu nhóc lên 3 và Kim Won vẫn luôn tỏ ra coi thường cậu em.

Park Shin Hye né tránh tình yêu của Lee Min Ho 2

Park Shin Hye né tránh tình yêu của Lee Min Ho 3

Park Shin Hye né tránh tình yêu của Lee Min Ho 4

Khi Eun Sang và Kim Tan trở về, xe của họ bị hỏng và cả 2 buộc phải lưu lại 1 nhà trọ. Họ đã cùng nhau ăn tối vui vẻ, khi Eun Sang suýt bị ngã, Kim Tan đỡ cô và khoảng cách giữa hai người quá gần gũi khiến cô nàng đỏ mặt ngượng ngùng.

Park Shin Hye né tránh tình yêu của Lee Min Ho 5

Park Shin Hye né tránh tình yêu của Lee Min Ho 6

Park Shin Hye né tránh tình yêu của Lee Min Ho 7

Park Shin Hye né tránh tình yêu của Lee Min Ho 8

Park Shin Hye né tránh tình yêu của Lee Min Ho 9

Park Shin Hye né tránh tình yêu của Lee Min Ho 10

Tập 3 The Heirs - Những người thừa kế kết thúc bằng việc Eun Sang cuối cùng cũng liên lạc được với cậu bạn thân Chan Young và định cùng cậu trở về Hàn Quốc. Khi cô tới sân bay cũng là lúc Kim Tan tiễn vị hôn thê Rachel của mình ra về. Rachel hỏi Kim Tan rằng anh có định trở về Hàn Quốc không. "Tôi luôn muốn thế nhưng không có đủ can đảm!" - Kim Tan trả lời. "Anh cần sự can đảm sao?" - Rachel hỏi sau đó bất chợt ôm anh, cũng là lúc Eun Sang đi tới và bắt gặp cảnh này. Khi Eun Sang rời đi, Kim Tan đã trông thấy cô và gọi: "Cha Eun Sang, dừng lại ngay!". 

Park Shin Hye né tránh tình yêu của Lee Min Ho 11

Park Shin Hye né tránh tình yêu của Lee Min Ho 12

Tập 4 của The Heirs - Những người thừa kế sẽ được phát sóng vào tối thứ Năm (17/10) trên đài SBS, Hàn Quốc.
Chia sẻ
Đọc thêm