"The Heirs - Những người thừa kế" tập 4:

Lee Min Ho trở về Hàn Quốc hội ngộ Park Shin Hye

Trong tập 4 "The Heirs - Những người thừa kế", Kim Tan (Lee Min Ho) đã rời Mỹ về Hàn Quốc và gặp gỡ Cha Eun Sang (Park Shin Hye).

Trong tập 4 The Heirs - Những người thừa kế, sau khi trở về từ Mỹ, Eun Sang (Park Shin Hye) bàng hoàng nhận ra họ đã không còn nhà để ở, do số tiền cả hai mẹ con đã đều dồn để gửi cho chị gái ở Mỹ. Không còn cách nào khác, cô đành chuyển đến ở cùng mẹ trong phòng dành cho người giúp việc ở biệt thự của gia đình Kim Tan (Lee Min Ho). 

Lee Min Ho trở về Hàn Quốc hội ngộ Park Shin Hye 1

Lee Min Ho trở về Hàn Quốc hội ngộ Park Shin Hye 2

Trong khi đó, Kim Tan cũng chấm dứt việc học tại Mỹ và trở về Hàn Quốc. Nội dung tập 4 không có nhiều biến động ngoài việc khiến khán giả "đứng ngồi không yên" vì những lần gặp nhau "hụt" của Eun Sang - Kim Tan dù 2 người ở chung một ngôi nhà.

Lee Min Ho trở về Hàn Quốc hội ngộ Park Shin Hye 3

Lee Min Ho trở về Hàn Quốc hội ngộ Park Shin Hye 4
Kim Tan - Eun Sang không hề biết họ cùng ở chung dưới một mái nhà

Tuy nhiên, ở cuối tập 4 The Heirs - Những người thừa kế, cuối cùng 2 nhân vật chính cũng gặp được nhau khi Kim Tan thoáng thấy một hình bóng thân thuộc khiến anh liên tưởng tới Eun Sang trong nhà mình. Khi anh hỏi mẹ và được biết có con gái của người giúp việc mới chuyển đến, anh lập tức nhắn tin cho Eun Sang: "Cô đang làm gì lúc này? Hãy trả lời ngay!". Eun Sang nhắn lại: "Tôi đang uống nước!". 

Lee Min Ho trở về Hàn Quốc hội ngộ Park Shin Hye 5

Lúc này, Kim Tan vội vã chạy xuống bếp để tìm kiếm, cuối cùng anh nhìn qua cánh cửa và thấy cô gái mà anh mong ngóng đang vô tư đứng uống nước. Cuộc gặp gỡ này đã khép lại tập 4 The Heirs - Những người thừa kế. Trong đoạn preview tập 5 sẽ phát sóng vào tối thứ Tư tuần sau, Kim Tan sẽ đến trường tại Hàn Quốc và chạm mặt "đối thủ" nguy hiểm nhất của mình - Choi Young Do.

"The Heirs - Những người thừa kế" đoạn kết tập 4 - preview tập 5
Chia sẻ
Đọc thêm