"The Heirs - Những người thừa kế" tập 8:

Lee Min Ho cầu xin tình yêu của Park Shin Hye

Kim Tan (Lee Min Ho) tiếp tục theo đuổi Eun Sang (Park Shin Hye) trong vô vọng ở tập 8 "The Heirs - Những người thừa kế".

Trở lại với tập 7 The Heirs - Những người thừa kế, Kim Tan đã nổi điên khi nghe tin Eun Sang đi gặp Young Do. Anh tới gặp cô và thú nhận rằng "Tôi thích em!". Sau đó, Tan tiếp tục nói: "Từ giờ tôi sẽ chủ động can thiệp vào công việc cũng như cuộc sống riêng tư của em!". Eun Sang cố gắng bỏ đi và nói rằng cô sẽ vờ như mình không nghe thấy điều gì, trong khi Tan ngăn cô lại: "Em đã nghe mọi thứ nên em không thể giả vờ là không nghe thấy gì!" và buộc Eun Sang phải trả lời mình.

Lee Min Ho cầu xin tình yêu của Park Shin Hye 1

Lúc đó, cha của Kim Tan gọi tới nhưng anh cũng không nghe máy còn Eun Sang nhận được cuộc gọi từ mẹ của Tan. Khi Eun Sang định trả lời điện thoại bất chấp sự ngăn cản của Tan, anh đã giành lấy điện thoại của cô và trả lời mẹ mình: "Con đang ở với Eun Sang, chúng con đang nói chuyện quan trọng!" - Tan ngang nhiên trả lời mẹ và cúp máy, tiếp tục dồn ép Eun Sang phải có câu trả lời về lời tỏ tình của anh.

Hai người tiếp tục giằng co, Eun Sang muốn lấy lại điện thoại còn Kim Tan thì bắt cô trả lời. Khi không thể chịu đựng nổi nữa, Eun Sang bèn bật khóc nức nở khiến Tan nhìn cô với ánh mắt đau khổ và nói: "Nếu tôi muốn ôm em bây giờ, tôi có điên không?". "Tôi sẽ giết anh!" - Eun Sang đáp.

Tuy nhiên Tan vẫn ôm lấy cô và nói: "Đừng khóc, đừng nói em không thích tôi, hãy nói rằng em sẽ suy nghĩ về điều đó, tôi xin em!".

Lee Min Ho cầu xin tình yêu của Park Shin Hye 2

Lee Min Ho cầu xin tình yêu của Park Shin Hye 3

Lee Min Ho cầu xin tình yêu của Park Shin Hye 4
Kim Tan (Lee Min Ho) cầu xin tình yêu của Eun Sang (Park Shin Hye) trong tập 8 "The Heirs - Những người thừa kế" 

Mặt khác, trong tập 8 The Heirs - Những người thừa kế, mẹ của Tan bắt đầu nghi ngờ mối quan hệ của Eun Sang và con mình nên bà tiếp tục cảnh cáo Eun Sang không được tiếp xúc với Tan. 

Về phía Young Do, anh chàng ngày càng nghĩ đến Eun Sang nhiều hơn. Thậm chí Young Do đã tới gặp Eun Sang và nói với cô rằng đừng lo lắng, anh muốn gặp cô chỉ vì anh thấy cô đơn.

Lee Min Ho cầu xin tình yêu của Park Shin Hye 5

Tập 8 The Heirs kết thúc bằng tình huống đã xuất hiện trong đoạn preview trước đó, khi Young Do - Eun Sang và Kim Tan có một cuộc xung đột tại nhà ăn. Khi Young Do định ngồi ăn với Eun Sang thì Tan xuất hiện và ra lệnh cho Eun Sang hãy đứng lên và đi theo anh. Lúc Eun Sang bước đi, Young Do ngáng chân khiến cô ngã. Tan tức giận định đánh Young Do thì Eun Sang can ngăn và yêu cầu anh hãy đưa cô đi khỏi đây.

Lee Min Ho cầu xin tình yêu của Park Shin Hye 6

Eun Sang lên sân thượng và khóc, Tan định an ủi cô trong khi Eun Sang không muốn anh tới gần lấy lý do là cô đang bẩn vì bị ngã. Khi đó Young Do bất chợt gọi khiến Eun Sang vô cùng sợ hãi. Trước khi Eun Sang nghe cuộc gọi của Young Do, Kim Tan đã bước đến và hôn cô.

Lee Min Ho cầu xin tình yêu của Park Shin Hye 7

"The Heirs - Những người thừa kế" đoạn kết tập 8, giới thiệu tập 9

Tập 9 The Heirs - Những người thừa kế sẽ lên sóng SBS vào tối thứ Tư tuần sau (giờ Hàn Quốc).
Chia sẻ
Đọc thêm