"The Heirs - Những người thừa kế" tập 7:

Lee Min Ho "ra lệnh" cho Park Shin Hye: "Hãy thích tôi đi!"

Trong tập 7 "The Heirs - Những người thừa kế", Kim Tan (Lee Min Ho) tiếp tục bày tỏ tình cảm với Eun Sang (Park Shin Hye).

Tập 7 The Heirs - Những người thừa kế tiếp tục chứng kiến những tình tiết hấp dẫn, đặc biệt là mối quan hệ tay ba giữa Kim Tan - Eun Sang và Young Do. Trong tập này, Young Do vẫn không ngừng tìm hiểu về cô gái bí ẩn Cha Eun Sang cũng như mối quan hệ giữa cô và Kim Tan.

Lee Min Ho "ra lệnh" cho Park Shin Hye: "Hãy thích tôi đi!" 1

Lee Min Ho "ra lệnh" cho Park Shin Hye: "Hãy thích tôi đi!" 2

Young Do đã gọi Eun Sang đến gặp mình, lấy lý do là về chuyện của cậu bạn Joon Young - người bị Young Do bắt nạt. Khi Eun Sang đang ở với Young Do thì Rachel bất chợt cũng đến gặp "anh em kế" của mình và bắt gặp Eun Sang. Cô nàng đã rất tức giận gọi điện ngay cho Kim Tan và nói rằng Eun Sang đang ở cùng Young Do tại... khách sạn. Khi đó Tan đã gọi ngay cho Eun Sang nhưng cô lại không bắt máy khiến anh chàng "nổi cơn điên". 

Lee Min Ho "ra lệnh" cho Park Shin Hye: "Hãy thích tôi đi!" 3

Lee Min Ho "ra lệnh" cho Park Shin Hye: "Hãy thích tôi đi!" 4
Một cảnh thân mật của Kim Tan và Eun Sang trong tập 7 "The Heirs - Những người thừa kế"

Sau đó, Kim Tan tức tốc đi tìm Eun Sang, đến khi phát hiện cô nàng đang làm việc ở quán cafe thì anh mới thở phào nhẹ nhõm. "Sao cô không nghe điện thoại? Cô đã đến khách sạn nhà Young Do phải không? Cô có bị điên không hả?" - Kim Tan tức giận nói với Eun Sang. 

Khi Eun Sang nói thực ra việc Young Do để ý đến cô là do lỗi của Kim Tan thì Tan đã xác nhận: "Đó là lý do khiến tôi lo lắng, vì là lỗi của tôi!". Eun Sang nói rằng hiện tại cô không biết phải làm gì thì Tan nói: "Cô còn muốn tiếp tục đến trường không? Muốn rời khỏi nhà tôi không? Thế thì hãy bắt đầu thích tôi ngay từ bây giờ đi. Hãy thích tôi, một cách chân thành nhất có thể, bởi vì tôi thích em, Cha Eun Sang!".

Lee Min Ho "ra lệnh" cho Park Shin Hye: "Hãy thích tôi đi!" 5

Trong những tình tiết mới sẽ được tiết lộ ở tập 8 của The Heirs, mối quan hệ tay ba của Eun Sang và 2 chàng công tử nhà giàu còn trở nên căng thẳng hơn nữa. Kim Tan không ngại ngần tuyên bố với Rachel rằng anh thích Eun Sang, thậm chí còn nói thẳng với Young Do là mình và Eun Sang là một cặp đẹp đôi.

Ngoài ra, cảnh chạm môi của Eun Sang và Kim Tan trong phòng kín cũng được hé lộ hứa hẹn một tập phim kịch tính và hấp dẫn khiến các fan của The Heirs không thể ngồi yên.

"The Heirs - Những người thừa kế" tập 8 preview

Tập 8 The Heirs - Những người thừa kế sẽ lên sóng vào tối thứ Năm (31/10) trên đài SBS, Hàn Quốc.
Chia sẻ
Đọc thêm