"The Heirs - Những người thừa kế" tập 5:

Park Shin Hye chuyển đến học chung trường với Lee Min Ho

Trong tập 5 của "The Heirs - Những người thừa kế", Eun Sang (Park Shin Hye) đã chuyển đến học chung trường Jeguk danh tiếng cùng Kim Tan (Lee Min Ho) và các bạn bè giàu có khác.

Tập 5 The Heirs - Những người thừa kế vừa kết thúc phát sóng ở Hàn Quốc. Một trong những tình tiết đáng chú ý nhất ở tập này chính là việc Eun Sang (Park Shin Hye) đã được cha của Kim Tan (Lee Min Ho) giúp cô chuyển trường học sang Jeguk - trường học danh tiếng tập hợp toàn những công tử, tiểu thư con nhà gia thế.

Trở lại với những tình tiết của tập 4 The Heirs - Những người thừa kế, khi Kim Tan phát hiện ra việc Eun Sang là con gái của người giúp việc và đang sống cùng nhà với mình, anh đã rất sốc. Ban đầu, anh còn trốn tránh Eun Sang, nhưng sau đó, Kim Tan đã ra mặt và công khai mình chính là người con trai thứ 2 của tập đoàn Jeguk danh giá. 

Park Shin Hye chuyển đến học chung trường với Lee Min Ho 1

Park Shin Hye chuyển đến học chung trường với Lee Min Ho 2

Park Shin Hye chuyển đến học chung trường với Lee Min Ho 3

Park Shin Hye chuyển đến học chung trường với Lee Min Ho 4

Park Shin Hye chuyển đến học chung trường với Lee Min Ho 5
Kim Tan nhiều lần đeo bám Eun Sang trong tập 5 "The Heirs - Những người thừa kế"

Khi biết sự thật về thân thế của Kim Tan, Eun Sang cũng bàng hoàng không kém. "Anh đã biết rằng tôi sống ở đây?" - cô hỏi anh. Kim Tan gật đầu xác nhận. "Anh còn biết tôi sống trong phòng dành cho người giúp việc?" - Eun Sang tiếp tục. Khi Kim Tan xác nhận một lần nữa, cô bèn quay đi. Khi Tan hỏi: "Cha Eun Sang, em chưa từng nhớ tôi hay nghĩ tới tôi sao?" thì Eun Sang không trả lời mà chỉ lặng lẽ đi vào phòng mình và khóc nức nở.

Park Shin Hye chuyển đến học chung trường với Lee Min Ho 6

Park Shin Hye chuyển đến học chung trường với Lee Min Ho 7

Tập 6 The Heirs kết thúc bằng việc Eun Sang chuyển đến trường mới còn Kim Tan cũng lần đầu tới trường sau khi trở về từ Mỹ. Bầu không khí xung quanh họ vô cùng căng thẳng, đặc biệt là khi Young Do đối đầu với Kim Tan ở Jeguk. "Tôi đã rất nhớ cậu, người anh em!" - Tan nói với Young Do. "Chào mừng!" - Young Do đáp lại bằng một nụ cười mai mỉa. "Hãy thả lỏng đi, tôi sẽ không làm bất cứ điều gì ngay lúc này đâu!" - Tan tiếp tục trong khi Young Do trả lời: "Bây giờ hãy chỉ nói xin chào mà thôi. Cậu rồi sẽ phải sợ những người ở đây!".

Tập 6 The Heirs - Những người thừa kế sẽ được lên sóng vào tối thứ Năm (24/10) trên đài SBS, Hàn Quốc. 

"The Heirs - Những người thừa kế" tập 6 preview
Chia sẻ
Đọc thêm