"The Heirs - Những người thừa kế" tập 6:

Park Shin Hye bị bạn bè khinh rẻ

Trong tập 6 của "The Heirs - Những người thừa kế", Eun Sang đã gặp rất nhiều khó khăn cũng như chịu sự kỳ thị của những bạn bè giàu có khi chuyển đến ngôi trường mới.

Những tình tiết của tập 6 The Heirs - Những người thừa kế tiếp tục xoay quanh cuộc sống của cô gái nghèo Cha Eun Sang (Park Shin Hye) trong môi trường mới cũng như mối quan hệ tay ba giữa Kim Tan - Eun Sang - Young Do. 

Park Shin Hye bị bạn bè khinh rẻ 1

Park Shin Hye bị bạn bè khinh rẻ 2

Park Shin Hye bị bạn bè khinh rẻ 3

Khi Eun Sang giới thiệu bản thân trong lớp học mới, rất nhiều học sinh khác bày tỏ thái độ bằng việc cười khúc khích trong lúc cô nói. Eun Sang thẳng thắn bày tỏ rằng cô chỉ muốn là một học sinh bình thường, không muốn gây sự chú ý cho bất kỳ ai. Khi một trong số các học sinh hỏi rằng tại sao Eun Sang lại chuyển tới ngôi trường này, cô không thể trả lời. Khi đó, Kim Tan bèn giúp đỡ cô bằng cách đứng lên nói rằng anh cũng là một học sinh chuyển trường. Lúc Eun Sang ngồi xuống, Young Do nhìn cô bằng ánh mắt thích thú.

Park Shin Hye bị bạn bè khinh rẻ 4

Tiếp đó, Eun Sang vẫn phải gánh chịu thái độ kỳ thị của những học sinh khác trong tập 6 The Heirs. Cô phải ăn trưa một mình và một cậu bạn chuyên bị bắt nạt đã đến để đưa cho Eun Sang lời khuyên rằng cô nên giữ im lặng về tất cả mọi chuyện nếu không muốn giống cậu ta, cậu ta cũng là một học sinh chuyển trường.

Về phía Young Do, anh chàng này ngày càng bày tỏ sự thích thú và tò mò về cô gái Cha Eun Sang và mối quan hệ giữa cô và Kim Tan. Không chỉ "ngáng chân" chặn đường để dò hỏi cô, Young Do còn tìm cách lấy được số điện thoại của Eun Sang và không ngừng xuất hiện chen ngang giữa Eun Sang và Kim Tan khiến Kim Tan vô cùng khó chịu.

Park Shin Hye bị bạn bè khinh rẻ 5

Park Shin Hye bị bạn bè khinh rẻ 6

Tập 6 The Heirs - Những người thừa kế kết thúc bằng một cảnh quen thuộc, ở cửa hàng tiện lợi, một lần nữa Eun Sang lại gục mặt xuống bàn ngủ và bị Young Do bắt gặp lúc anh chàng đang chuẩn bị ăn mì. Young Do đá vào chiếc bàn mà Eun Sang đang nằm và nói: "Tại sao cô luôn ngủ ở đây và khiến tôi muốn bảo vệ cô vậy?". Lúc đó, Eun Sang đã nghe thấy tất cả nhưng cô vẫn giả vờ ngủ. Đồng thời, Kim Tan cũng gọi cho Young Do và hỏi: "Mì của cậu có ngon không?". Tập phim kết thúc bằng cảnh Tan băng qua đường và trông thấy Eun Sang bên cạnh Young Do.

Park Shin Hye bị bạn bè khinh rẻ 7

Park Shin Hye bị bạn bè khinh rẻ 8

Park Shin Hye bị bạn bè khinh rẻ 9

Tập 7 The Heirs - Những người thừa kế sẽ lên sóng SBS vào tối Thứ Tư tuần sau (giờ Hàn Quốc). Trong đoạn preview tập 7 được công bố, tình tiết đáng chú ý nhất là việc khi thư ký Yoon hỏi cha của Kim Tan rằng tại sao ông lại đưa Eun Sang đến học ở Jeguk thì vị chủ tịch bèn trả lời rằng: "Để có hàng trăm người khác nói cho con bé biết rằng tại sao con bé không nên ở gần Tan".

"The Heirs - Những người thừa kế" tập 7 preview
Chia sẻ
Đọc thêm