Lê Dương Bảo Lâm điệu đà, thích chơi búp bê từ nhỏ, mẹ nam diễn viên bật khóc vì con trai sửa mặt quá nhiều

Mẹ Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ rằng bà không ngăn được nước mắt khi nhìn thấy gương mặt con trai quá khác lạ sau dao kéo.

Lê Dương Bảo Lâm vừa tham gia chương trình Con tôi vô số tội với vai trò khách mời. Đây là điều khác biệt với thường ngày, bởi ở talkshow này, Lê Dương Bảo Lâm giữ vai trò MC. Khi ngồi vào chiếc ghế dành cho khách mời, Lê Dương Bảo Lâm tạm thời nhường vị trí MC lại cho "chị Ca Nô" Lê Nhân.

Xuất hiện trong chương trình, cô Bích Phượng (52 tuổi) – mẹ của Dương Lâm kể, cô mang thai nam diễn viên khi mới 20 tuổi và thời đó không đi khám thai nên mãi đến lúc con trai ra đời, cô mới biết giới tính của con.

Thế nhưng, khi còn trong bụng mẹ, Dương Lâm lại "hành" cô Bích Phượng suốt 3 tháng trời, và chỉ ăn đầu vịt - một món mà trước đó cô chưa ăn bao giờ.

Lê Dương Bảo Lâm điệu đà, thích chơi búp bê từ nhỏ, mẹ nam diễn viên bật khóc vì con trai sửa mặt quá nhiều - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm điệu đà, thích chơi búp bê từ nhỏ, mẹ nam diễn viên bật khóc vì con trai sửa mặt quá nhiều - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm và mẹ xuất hiện trong chương trình.

Ngày vượt cạn, cô Bích Phượng được mẹ ruột chở đến trạm xá bằng xe đạp, chồng lại đi làm từ sáng sớm vì hoàn cảnh gia đình khó khăn. Khi con trai được 3 tháng, mẹ Dương Lâm phải đi làm ngay, tiếp tục những công việc thường ngày như cắt lúa, đập lúa để trang trải cuộc sống.

Trong chương trình, cô Bích Phượng cũng xúc động nhớ lại cột mốc 21/7/1990 - năm Lê Dương Bảo Lâm tròn một tuổi. Với cô Bích Phượng, đó là cột mốc không thể nào quên trong đời bởi không chỉ là ngày cho con thôi sữa mẹ mà còn là ngày nhà bị cháy, mọi thứ thuộc về kỷ niệm đều mất sạch. May mắn là tờ mờ sáng hôm đó, cô đã gửi con trai sang nhà ngoại nên khi xảy ra sự cố, cậu bé Lê Dương Bảo Lâm vẫn được an toàn. Đến tận bây giờ, cô Bích Phượng vẫn không hề biết lý do chính xác vì sao nhà của mình bị cháy.

Lê Dương Bảo Lâm điệu đà, thích chơi búp bê từ nhỏ, mẹ nam diễn viên bật khóc vì con trai sửa mặt quá nhiều - Ảnh 4.

Lê Dương Bảo Lâm điệu đà, thích chơi búp bê từ nhỏ, mẹ nam diễn viên bật khóc vì con trai sửa mặt quá nhiều - Ảnh 5.

Mẹ Lê Dương Bảo Lâm bật khóc khi kể về con trai.

Gặp sự cố cháy nhà và còn vì phong tục ngày xưa là "Nhất cháy nhà, nhì chìm ghe - Không ai chứa", gia đình Dương Lâm đành phải tự dựng lại mọi thứ. Nghe mẹ kể đến đây, mắt nam diễn viên đỏ hoe vì xúc động.

Bên cạnh những cột mốc đáng nhớ, mẹ Dương Lâm còn tiết lộ ngày bé, anh đã có năng khiếu lắc vòng dù không được ai hướng dẫn, lên mẫu giáo đã tự tin đứng múa cùng các bạn nữ.

"Lâm chỉ toàn chơi với con gái, chơi búp bê, chơi nhà chòi và không bao giờ đánh nhau. Năm Lâm học cấp 3, tôi bị mắng vốn vì con trai nói chuyện nhiều" - mẹ nam diễn viên nhớ lại. Không chỉ vậy, Dương Lâm còn điệu từ thời đi học khi lấy kiếng nặn mụn, đắp mặt nạ dưa chuột cho đẹp da.

Lê Dương Bảo Lâm điệu đà, thích chơi búp bê từ nhỏ, mẹ nam diễn viên bật khóc vì con trai sửa mặt quá nhiều - Ảnh 6.

Lê Dương Bảo Lâm cũng không kiềm được nước mắt khi nhắc đến quá khứ.

Cũng vì vậy, khi có được số tiền lương đầu tiên trong đời nhờ đi làm phục vụ, nam diễn viên đã mang 1,2 triệu đồng đi tẩy trắng răng. "Lúc chưa có tiền, em chặt trúc rồi đập dẹp đầu để chà lên răng. Nhiều lần bị tứa máu, tróc nướu nhưng cứ nghĩ làm vậy răng sẽ trắng và đẹp ra. Thế nhưng, khi đi tẩy trắng xong cũng không đẹp và em cứ kéo mũi, kéo cằm sao cho gương mặt của mình đẹp, trong đầu lúc đó chỉ có đẹp, đẹp và đẹp" - Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.

Sau này, nam diễn viên còn bán sợi dây chuyền của mẹ để sửa mũi nhưng cô Bích Phượng không hề hay biết, cứ nghĩ đó là tiền con trai đi làm tích góp được. "Đến khi không thấy sợi dây chuyền đâu, tôi hỏi Lâm và nhận được câu trả lời: Con gắn lên lỗ mũi rồi. Nhưng thương lắm, Lâm bảo không có phá của mà muốn đẹp lên mới làm có tiền". Lần đầu tiên gặp con sau khi dao kéo - Mẹ Lê Dương Bảo Lâm đã bật khóc vì thấy con trai khác hẳn ngày xưa.

Lê Dương Bảo Lâm điệu đà, thích chơi búp bê từ nhỏ, mẹ nam diễn viên bật khóc vì con trai sửa mặt quá nhiều - Ảnh 7.

Trước đó, tại 1 chương trình khác, Lê Dương Bảo Lâm cũng từng thừa nhận: "Cuộc đời em trải qua thẩm mỹ đã rất nhiều lần. Bây giờ cứ mỗi ngày được đẹp hơn là em thích lắm. Mỗi năm em lại làm một hàm răng sứ. Hiện tại em làm đến ba hàm khác nhau rồi, gồm kiểu cá tính, kiểu răng thỏ và răng bản lớn".

"Hiện tại, em thêu chân mày, nhấn mí mở tròng, xăm mí, tẩy môi thâm. Cứ 10 ngày là em phải đi thẩm mỹ một lần, cưa hết răng cũ đi thay răng mới, đau đớn vô cùng. Sửa mặt mà bị đơ là do không biết cách sửa, quan niệm sai lầm về thẩm mỹ. Sửa mỗi chỗ một chút thôi cho giữ lại nét tự nhiên, linh hoạt. Em tiêm mặt, gọt hàm rất nhiều nhưng cơ mặt vẫn linh động chứ không bị đơ như người ta".

Ngoài ra, cũng trong khuôn khổ show Con tôi vô số tội, cô Bích Phượng cũng không ngần ngại chia sẻ câu chuyện bán đàn bò hay cả sào đất để mua xe cho con trai hay cột mốc Lê Dương Bảo Lâm đăng quang Quán quân Cười Xuyên Việt 2015.

Chia sẻ
Đọc thêm