Lê Dương Bảo Lâm gây sốc kể thay 3 bộ răng sứ, sóng mũi bị hư hỏng nặng vì phẫu thuật giá 10 triệu

Lê Dương Bảo Lâm kể sau khi phẫu thuật làm mũi giá rẻ, anh đã gặp sự cố khiến sóng mũi bị tụt xuống rất khó coi.

Lê Dương Bảo Lâm vừa gây choáng cho khán giả khi chia sẻ ở chương trình 9 người 10 ý phát sóng 21g00 Chủ Nhật ngày 1/12 trên kênh THVL1 rằng anh đã gặp sự cố nghiêm trọng khi phẫu thuật thẩm mỹ. Cụ thể, khi được MC Quyền Linh hỏi đã từng phẫu thuật thẩm mỹ chưa, Lê Dương Bảo Lâm hào hứng đáp: "Thực sự cái này em chia sẻ thật, mắt em làm 1 miếng, mũi em chống 1 miếng, môi em tiêm 1 miếng, răng sứ nguyên hàm, nói chung hầu như cái gì em cũng làm". 

Lê Dương Bảo Lâm kể chuyện phẫu thuật thẩm mỹ ở "9 người 10 ý"

Thi trượt trường sân khấu 2 lần chính là nguyên nhân thôi thúc nam diễn viên quyết định phẫu thuật thẩm mỹ và anh còn đặc biệt tiết lộ sau khi "sửa mũi" xong đã nhanh chóng đỗ trung cấp.

Lê Dương Bảo Lâm gây sốc kể thay 3 bộ răng sứ, sóng mũi bị hư hỏng vì phẫu thuật giá 10 triệu - Ảnh 1.

Lê Dương Bảo Lâm gây sốc kể thay 3 bộ răng sứ, sóng mũi bị hư hỏng vì phẫu thuật giá 10 triệu - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như.

Nói rõ hơn về lần đầu phẫu thuật mũi, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: "Lúc đó không có tiền em hơi lo một xíu. Em bán sợi dây chuyền mẹ cho được 10 triệu, mượn thêm bạn 3 triệu để làm và dưỡng thương trong vòng 1 tháng. Trong thời gian chờ đợi em có tập thể thao, chạy marathon cho cơ thể đẹp hơn nhưng vô tình lại làm sóng mũi bị tụt xuống nhọn như bà phù thủy nên phải rút ra lần nữa làm lần thứ 2". 

"Cuộc đời em trải qua rất nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, em chỉ sau chị Lê Giang thôi, em bị nghiện luôn rồi. Tính diễn viên hề em cũng được lắm đúng không anh chị? Có nghĩa là mỗi ngày em càng làm em càng đẹp em càng thích lắm".

Tiếp đó, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ mỗi năm sẽ làm 1 bộ răng sứ mới "theo mode" và hiện tại đã làm 3 hàm răng sứ. Ngoài ra anh còn thêu chân mày, phun mí mở tròng, phun môi, truyền trắng để hợp phong thủy.

Lê Dương Bảo Lâm gây sốc kể thay 3 bộ răng sứ, sóng mũi bị hư hỏng vì phẫu thuật giá 10 triệu - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm gây sốc kể thay 3 bộ răng sứ, sóng mũi bị hư hỏng vì phẫu thuật giá 10 triệu - Ảnh 4.

Những hình ảnh từng được Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.

Thậm chí nam diễn viên còn gợi ý MC Quyền Linh nên đi khử thâm môi: "Khử thâm 3 triệu rưỡi 1 bờ môi nhưng anh Linh thì khoảng 4 triệu còn anh Lê Hoàng khoảng 7 triệu". 

Sau chia sẻ này, Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả hoang mang vì hiếm có nghệ sĩ nào lại lên truyền hình kể chuyện phẫu thuật mũi giá rẻ nhưng lại hư hỏng phải làm lại 1 lần nữa. 

Lê Dương Bảo Lâm là diễn viên hài gây chú ý với lối diễn hoạt ngôn. Cách đây không lâu, Lê Dương Bảo Lâm đã vướng nhiều chỉ trích vì livestream bán hàng online và dính phốt giả vờ làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi. Dù sau đó đã lên tiếng thanh minh nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn bị thiệt hại nặng nề về danh tiếng. 

Chia sẻ
Đọc thêm