"Âm Dương Sư": Dương Mịch xuất hiện, fan chờ tái hợp với Triệu Hựu Đình sau "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa"

Dương Mịch đột ngột đến thăm đoàn phim "Âm Dương Sư" và còn vui vẻ chụp ảnh tự sướng cùng đạo diễn Quách Kính Minh.

Bộ phim Âm Dương Sư do Quách Kính Minh làm đạo diễn, Triệu Hựu Đình - Đặng Luân - Vương Tử Văn đóng chính vừa công bố đóng máy vào ngày 22/4.

Ban đầu, phim dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2019 nhưng vì ảnh hưởng của dịch bệnh phải dừng quay, mãi đến 22/4 tất cả các cảnh quay mới hoàn tất. 

Bên cạnh việc ekip sản xuất Âm Dương Sư hé lộ ảnh hậu trường của cặp nam chính Triệu Hựu Đình - Đặng Luân, khán giả còn được phen điêu đứng khi phát hiện ra chuyện Dương Mịch đến trường quay.

"Âm Dương Sư": Dương Mịch xuất hiện, fan chờ tái hợp với Triệu Hựu Đình sau "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa" - Ảnh 2.

Dương Mịch và Quách Kính Minh.

"Âm Dương Sư": Dương Mịch xuất hiện, fan chờ tái hợp với Triệu Hựu Đình sau "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa" - Ảnh 3.

Truyền thông Hoa ngữ nhắc chuyện Dương Mịch và nam chính Triệu Hựu Đình có quan hệ tốt từ sau khi đóng "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa".

Truyền thông Hoa ngữ ngày 24/4 đồng loạt đăng tải thông tin Dương Mịch đã âm thầm đến thăm ekip Âm Dương Sư. Cô thậm chí còn chụp 1 bức ảnh tự sướng với Quách Kính Minh.

Ngoài đời thực, Dương Mịch có quan hệ khá tốt với Triệu Hựu Đình - Đặng Luân - Quách Kính Minh. Quách Kính Minh từng hợp tác cùng Dương Mịch trong Tiểu Thời Đại, Đặng Luân là cậu em đồng nghiệp thân thiết cùng quay show thực tế Trốn khỏi mật thất.

"Âm Dương Sư": Dương Mịch xuất hiện, fan chờ tái hợp với Triệu Hựu Đình sau "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa" - Ảnh 4.

Khán giả háo hức với hình ảnh Dương Mịch đến thăm đoàn phim "Âm Dương Sư".

Riêng tài tử Triệu Hựu Đình, sẽ là thiếu sót lớn khi bỏ qua chuyện nam diễn viên từng đóng cặp với Dương Mịch ở siêu phẩm cổ trang Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa. Bộ phim phát sóng từ năm 2017 nhưng đến nay vẫn còn gây sốt khi liên tục lọt vào Top 10 các phim truyền hình có lượt xem cao nhất.

"Âm Dương Sư": Dương Mịch xuất hiện, fan chờ tái hợp với Triệu Hựu Đình sau "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa" - Ảnh 5.

Triệu Hựu Đình và Đặng Luân.

Chính vì đóng cặp quá ăn ý nên khán giả luôn chờ đợi Dương Mịch - Triệu Hựu Đình sẽ tái hợp ở dự án nào đó. Rồi đến ngày Dương Mịch đột ngột đến trường quay Âm Dương Sư, người hâm mộ lại khấp khởi chờ đợi nữ diễn viên sẽ có 1 vai trong phim.

Tuy nhiên, theo lịch trình của Dương Mịch, khả năng lớn là cô nàng sẽ không đóng Âm Dương Sư. Phương án tối ưu nhất có thể đặt ra là Dương Mịch chỉ tham gia với vai cameo nào đó. Dẫu vậy, các bên có liên quan đều không lên tiếng về thông tin này.

"Âm Dương Sư": Dương Mịch xuất hiện, fan chờ tái hợp với Triệu Hựu Đình sau "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa" - Ảnh 6.

"Âm Dương Sư": Dương Mịch xuất hiện, fan chờ tái hợp với Triệu Hựu Đình sau "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa" - Ảnh 7.

Dương Mịch - Triệu Hựu Đình.

Âm Dương Sư gồm 2 phần là Tình Nhã Tập và Lang Dạ Khúc. Với phần đầu Tình Nhã Tập, nội dung phim bắt đầu với tình tiết Tình Minh nhận di mệnh của sư phụ và phải tham gia vào Tế Thiên Đại Điển.

Tiếp đến, Tình Minh giao đấu với Bác Nhã rồi kết giao với người này vì cảm thấy có nhiều điểm tương đồng. Từ đối thủ trở thành bạn bè, sau đó từ bạn bè biến thành cộng sự, mối quan hệ giữa Tình Minh - Bác Nhã phát triển theo con đường như thế. Trong dự án này, Triệu Hựu Đình đóng vai Tình Minh, còn Đặng Luân sắm vai Bác Nhã. Người đẹp Vương Tử Văn vào vai công chúa.

Chia sẻ
Đọc thêm