Làm dâu hào môn sướng như Tăng Thanh Hà: Hết được em chồng Phillip Nguyễn chúc mừng lại đến chị chồng tặng quà

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhìn cách các thành viên trong gia đình chồng đối xử với Tăng Thanh Hà là biết mối quan hệ bên trong cánh cửa hào môn thân thiết cỡ nào.

Vừa qua, khi các sao Việt đồng loạt khoe quà, đăng ảnh nhân Ngày của mẹ (9/5) thì đến hôm nay, Tăng Thanh Hà mới tiết lộ những món quà được nhận lên trang cá nhân.

Đầu tiên, "ngọc nữ" nhận được lời chúc mừng từ Phillip Nguyễn - em trai của chồng. Đặc biệt, Phillip Nguyễn còn "tag" Tăng Thanh Hà chung với các chị gái ruột của mình trong bài đăng, cho thấy sự thân thiết, quan trọng không kém ruột thịt.

Sau đó, Tăng Thanh Hà tiếp tục khoe món quà được chị chồng Stephanie Nguyễn tặng, là một giỏ quà cùng với bó hoa tươi. Chị gái chồng còn làm riêng cho Tăng Thanh Hà một chiếc khung ảnh thiết kế tên của cô lên kính. Đây cũng không phải lần đầu tiên "ngọc nữ" được chị chồng tặng quà, cho thấy cô rất được các anh chị em của ông xã Louis Nguyễn yêu mến.

Món quà và lời chúc mà Tăng Thanh Hà được chị chồng - em chồng tặng trong Ngày của mẹ

Tăng Thanh Hà chính thức trở thành nàng dâu hào môn "sáng giá" nhất showbiz Việt khi kết hôn cùng Louis Nguyễn vào năm 2012. Sau khi lấy chồng, "ngọc nữ" gần như rời khỏi làng giải trí để tập trung kinh doanh và chăm sóc gia đình. Cuộc sống của cô và ông xã Louis Nguyễn cũng rất kín đáo, đơn giản và bình yên. Không chỉ có cuộc hôn nhân đáng ngưỡng mộ, Tăng Thanh Hà cũng được các thành viên trong gia đình nhà chồng yêu mến.

Làm dâu hào môn sướng như Tăng Thanh Hà: Hết được em chồng Phillip Nguyễn chúc mừng lại đến chị chồng tặng quà - Ảnh 3.

Làm dâu hào môn sướng như Tăng Thanh Hà: Hết được em chồng Phillip Nguyễn chúc mừng lại đến chị chồng tặng quà - Ảnh 4.

Các chị em ruột của Louis Nguyễn đều rất quý mến Tăng Thanh Hà.

Làm dâu hào môn sướng như Tăng Thanh Hà: Hết được em chồng Phillip Nguyễn chúc mừng lại đến chị chồng tặng quà - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm