Sụt 10kg sau khi chia tay Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan tập trung toàn thời gian cho con gái nhỏ

Biện Bạch Hiền,
Chia sẻ

Sau khi chia tay Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan dành mọi sự quan tâm cho con gái cưng của mình.

Mới đây, Quách Ngọc Ngoan đã chia sẻ hình ảnh vui chơi cùng con gái Sumi trong bể bơi. Mặc dù che mặt con trong hình ảnh nhưng nam diễn viên vẫn tiết lộ: "Em đẹp gái lắm nhé" và bật mí tính cách hiếu động của cô bé: "Hôm nay ba đang cho em tập bơi mà em quậy tanh bành hồ bơi ra đây nè".

Công khai chuyện có con gái từ tháng 7/2020 nhưng đến nay Quách Ngọc Ngoan vẫn chưa đăng bất cứ hình ảnh nào lộ mặt bé khiến cộng đồng mạng vô cùng tò mò. Tuy nhiên, rất có thể trong tương lai, khán giả sẽ sớm được thấy mặt bé vì Quách Ngọc Ngoan đã có ý định cho con đi đóng phim. Anh nhận xét con gái của mình có gương mặt đậm chất điện ảnh và nói vui rằng các đạo diễn hãy chuẩn bị mời bé đi đóng phim.

Quách Ngọc Ngoan tiết lộ thêm về diện mạo và tính cách của con gái cưng, bất ngờ nhất là ý định cho bé làm việc này - Ảnh 2.

Hai cha con Quách Ngọc Ngoan chơi đùa vui vẻ vào ngày nghỉ

Sau khi chia tay Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan dành toàn bộ tình cảm và sự quan tâm cho con gái. Anh cho biết mình đi đóng phim cũng vì con thích xem phim của mình khi ăn cơm.

Trước đó, trong một buổi gặp gỡ truyền thông. Quách Ngọc Ngoan tiết lộ con gái anh chào đời cuối năm 2019, tên ở nhà là Sumi, tên thật là Quách Trương Thanh Nhã. 

Quách Ngọc Ngoan tiết lộ thêm về diện mạo và tính cách của con gái cưng, bất ngờ nhất là ý định cho bé làm việc này - Ảnh 4.

Chia sẻ