Phát sốt trước ánh nhìn tình tứ giữa Tăng Thanh Hà và ông xã doanh nhân

Kết hôn cả một thập kỷ nhưng vợ chồng Tăng Thanh Hà vẫn giữ tình cảm như lúc mới yêu.

Trên trang cá nhân mới đây, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ bức ảnh chụp chung với ông xã Louis Nguyễn khi cả hai cũng làm người bê tráp trong đám cưới một người thân trong gia đình.

Cư dân mạng không khỏi phát sốt trước ánh nhìn vô cùng tình tứ của hai vợ chồng Tăng Thanh Hà. Không ít người bày tỏ sự ngưỡng mộ và ghen tị trước tình cảm thắm thiết của hai vợ chồng. "Anh rể phụ này dễ thương quá! Ưng quá", Tăng Thanh Hà nhắn nhủ hài hước.

Phát sốt trước ánh nhìn tình tứ giữa Tăng Thanh Hà và ông xã doanh nhân - Ảnh 2.

Ánh mắt tình tứ của hai vợ chồng Tăng Thanh Hà dành cho nhau khiến công chúng không khỏi ghen tị.

Vào dịp Tết Nguyên đán năm nay, vợ chồng Tăng Thanh Hà cũng gây chú ý khi chia sẻ hai bức hình diện áo dài nổi bật và tình tứ nắm chặt tay ông xã doanh nhân.

Đáng chú ý hơn cả, đây chính là thói quen của hai vợ chồng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn kể từ khi về chung một nhà. Theo đó, mỗi năm cứ đúng vào dịp ngày đầu tiên của năm mới theo lịch âm, Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn đều sẽ diện trang phục áo dài, rồi chụp hình nắm tay nhau.

Phát sốt trước ánh nhìn tình tứ giữa Tăng Thanh Hà và ông xã doanh nhân - Ảnh 3.

Thói quen đáng yêu này của vợ chồng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều người nhận xét rằng, dù đã kết hôn cả một thập kỷ nhưng hai người vẫn giữ thói quen này. Điều đó chứng tỏ tình yêu giữa hai vợ chồng vô cùng bền chặt.

Chia sẻ
Đọc thêm