Tăng Thanh Hà chúc mừng sinh nhật em chồng Tiên Nguyễn mà nhìn ảnh lại ngỡ ngàng vì giống nhau như chị em ruột

Tiên Nguyễn và Tăng Thanh Hà lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ vì quan hệ em chồng - chị dâu trong gia đình hào môn.

Hôm nay (2/5), rich kid Tiên Nguyễn đã chính thức bước sang tuổi 25. Cô nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người thân và bạn bè, trong đó đáng chú ý là bài đăng chúc mừng sinh nhật từ chị dâu Tăng Thanh Hà.

Mỗi năm, cứ đến ngày sinh nhật Tiên Nguyễn là Hà Tăng lại đăng ảnh chúc mừng em chồng và Tiên Nguyễn cũng làm điều tương tự trong sinh nhật chị dâu. Mối quan hệ của hai chị em trong gia đình hào môn thực sự thân thiết, khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ.

Năm nay, Tăng Thanh Hà đã chọn bức ảnh hai chị em đi biển chơi để chúc mừng sinh nhật Tiên Nguyễn. Bất ngờ là khi nhìn vào hình ảnh này, Tăng Thanh Hà và Tiên Nguyễn lại trông giống nhau như hai chị em ruột, đặc biệt là ở nụ cười rạng rỡ.

Tăng Thanh Hà chúc mừng sinh nhật em chồng Tiên Nguyễn mà nhìn ảnh lại ngỡ ngàng vì giống nhau như chị em ruột - Ảnh 2.

Ngay sau khi nhận được lời chúc mừng từ chị dâu, Tiên Nguyễn cũng đã chia sẻ bài đăng và gửi lời cảm ơn. Ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn còn gọi Hà Tăng là "chị yêu" đầy gần gũi và thân mật.

Tăng Thanh Hà chúc mừng sinh nhật em chồng Tiên Nguyễn mà nhìn ảnh lại ngỡ ngàng vì giống nhau như chị em ruột - Ảnh 3.

Tăng Thanh Hà chúc mừng sinh nhật em chồng Tiên Nguyễn mà nhìn ảnh lại ngỡ ngàng vì giống nhau như chị em ruột - Ảnh 4.

Tăng Thanh Hà và em chồng Tiên Nguyễn rất yêu mến lẫn nhau

Không chỉ thể hiện tình cảm chị em qua những lời chúc trên mạng xã hội, Tăng Thanh Hà và Tiên Nguyễn vẫn cùng nhau tham gia những cuộc tụ họp, cổ vũ công việc của nhau và đi du lịch cùng nhau. Chỉ cần nhìn thái độ của Tiên Nguyễn với Tăng Thanh Hà cũng biết "ngọc nữ" được yêu quý thế nào trong gia đình nhà chồng.

Chia sẻ
Đọc thêm