Tăng Thanh Hà tụ họp bên hội bạn trong sinh nhật Thân Thúy Hà nhưng nhan sắc liệu có còn "chiếm spotlight" như trước?

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Mỗi khi xuất hiện, nhan sắc của Tăng Thanh Hà luôn là chủ đề được công chúng quan tâm.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến người chị thân thiết lâu năm Thân Thúy Hà. Mặc dù đã tụ họp cùng hội bạn và bày tỏ tình cảm dành cho Thân Thúy Hà nhưng "ngọc nữ" vẫn trách nhẹ: "Happy birthday Đại Bàng của em! Mặc dù mấy tháng rồi chị không có like hay comment Facebook của em nhưng em sẽ vẫn luôn yêu Đại Bàng! Mong Đại Bàng lúc nào cũng vui và hạnh phúc. Mai mới sinh nhật nhưng hôm nay lỡ tặng bánh thổi nến rồi nên chúc luôn!".

Bên cạnh lời chúc, Tăng Thanh Hà còn đăng hình ảnh tụ tập cùng hội bạn để chúc mừng sinh nhật Thân Thúy Hà.

Tăng Thanh Hà tụ họp cùng hội bạn trong tiệc sinh nhật Thân Thúy Hà nhưng nhan sắc liệu có còn "chiếm spotlight" như trước? - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà tụ họp cùng hội bạn trong tiệc sinh nhật Thân Thúy Hà nhưng nhan sắc liệu có còn "chiếm spotlight" như trước? - Ảnh 3.

Vẫn như mọi khi, Tăng Thanh Hà xuất hiện ở bất cứ đâu đều bị chú ý đến nhan sắc. Trong bức ảnh với nhóm bạn thân lần này, "ngọc nữ" vẫn nổi bật với nụ cười rạng rỡ nhưng dường như cô lại để lộ khuyết điểm bọng mắt và một số nếp nhăn. Ở độ tuổi U40, dù muốn dù không thì Tăng Thanh Hà cũng phải đối mặt với những dấu hiệu của thời gian, và đây không phải là lần đầu tiên cô để lộ khuyết điểm này trong những bức ảnh đời thường.

Tuy nhiên, Hà Tăng vẫn rất được khán giả ưu ái và được đánh giá là một trong những mỹ nhân đẹp nhất Vbiz ở thời điểm hiện tại.

Chia sẻ
Đọc thêm