Tăng Thanh Hà diện áo dài truyền thống đi cưới, hình ảnh gợi nhớ đến thời "Bỗng dưng muốn khóc"

Trong tà áo dài truyền thống, Tăng Thanh Hà mang nét đẹp mộc mạc, giản dị nhưng không kém phần duyên dáng.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã đăng tải những hình ảnh khi cô và ông xã Louis Nguyễn tham dự lễ cưới của một người thân trong gia đình. "Ngọc nữ" diện áo dài truyền thống màu hồng nhạt đơn giản, tóc cột đuôi ngựa thấp và trang điểm rất nhẹ nhàng, tự nhiên.

Chiếc áo dài để lộ vóc dáng cực kỳ thanh mảnh của nữ diễn viên. Tuy nhiên, lần này Tăng Thanh Hà lại không mang đến cảm giác của một "nàng dâu hào môn" như mọi khi mà rất giản dị, mộc mạc, đậm chất phụ nữ miền Tây. Hình ảnh này của Tăng Thanh Hà gợi nhớ đến hình ảnh của cô thời đóng vai Trúc trong "Bỗng dưng muốn khóc".

Tăng Thanh Hà diện áo dài truyền thống đi cưới, không thấy khí chất hào môn nhưng lại gợi liên tưởng đến hình ảnh thời "Bỗng dưng muốn khóc" - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà giản dị, mộc mạc trong tà áo dài truyền thống nhưng lại gợi cảm giác rất tươi trẻ như thời "Bỗng dưng muốn khóc"

Tăng Thanh Hà diện áo dài truyền thống đi cưới, không thấy khí chất hào môn nhưng lại gợi liên tưởng đến hình ảnh thời "Bỗng dưng muốn khóc" - Ảnh 3.

Không chỉ Tăng Thanh Hà, ông xã Louis Nguyễn của cô cũng mặc áo dài nam

Áo dài truyền thống là trang phục được vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn vô cùng yêu thích. Trong những ngày lễ Tết hay đơn giản là những cuộc tụ họp với bạn bè, vợ chồng "ngọc nữ" cũng thường diện trang phục này.

Chia sẻ
Đọc thêm