"Không lối thoát" tập 31: Minh đặt bom gây nổ khiến Khiêm chết tại chỗ, bồ nhí Tuyết bị phá nát mặt

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Khiêm và Tuyết là nạn nhân tiếp theo của gã bác sĩ tàn độc Minh - Lương Thế Thành.

Tập 31 của phim truyền hình Không lối thoát vừa lên sóng vào tối 9/12. Trong tập này, khán giả bị sốc trước tình huống Khiêm và Tuyết (Lucy Như Thảo) gặp tai nạn nghiêm trọng từ vụ nổ kinh hoàng.

Tập 31 mở đầu với tình tiết Hào (Trí Quang) không muốn Minh (Lương Thế Thành) chìm trong tội ác nên mới lên tiếng phản đối em trai. Không chấp nhận dung túng cho Minh thêm bất cứ một lần nào nữa, Hào đã thẳng thừng từ chối khi Minh đưa ra đề nghị buộc anh phải lập tức chia tay với Việt Linh.

Thái độ lạnh lùng, dứt khoát của Hào khiến Minh vừa bất ngờ vừa tức giận. Nếu Hào bước vào nhà giáo sư Khang, mối quan hệ anh em của họ không sớm thì muộn sẽ bị bại lộ. Ý nghĩ này đã tạo cho Minh một sức ép vô cùng lớn.

Ngày cưới đã được ấn định, Uyển Lan vui mừng thông báo với tất cả mọi người. Ai nấy đều chúc phúc cho cặp đôi trai tài gái sắc, duy chỉ có Khiêm luôn trăn trở với mớ suy nghĩ hỗn độn. Hơn ai hết, Khiêm hiểu rõ bản chất thực sự của Minh, anh không muốn Uyển Lan đưa ra quyết định sai lầm khiến cả đời mình phải ân hận. Lấy hết dũng khí khuyên can Uyển Lan, Khiêm chỉ nhận về sự khinh miệt bởi cô cho rằng Khiêm vì ghen tức nên tìm cách hạ bệ chồng tương lai của mình.

"Không lối thoát" tập 31: Minh đặt bom gây nổ khiến Khiêm chết tại chỗ, bồ nhí Tuyết bị phá nát mặt  - Ảnh 2.

Không cam tâm để một kẻ giả tạo như Minh có cơ hội lộng hành, Khiêm quyết định hẹn Uyển Lan để cung cấp bằng chứng vạch tội Minh. Trớ trêu thay, lời nhắn của Khiêm lại lọt vào tay Minh chứ không phải là Uyển Lan. May mắn đã mỉm cười với Minh một lần nữa, anh quyết tâm lần này phải khiến Khiêm trả một cái giá thật đắt bởi hành động liều lĩnh của mình.

"Không lối thoát" tập 31: Minh đặt bom gây nổ khiến Khiêm chết tại chỗ, bồ nhí Tuyết bị phá nát mặt  - Ảnh 3.

"Không lối thoát" tập 31: Minh đặt bom gây nổ khiến Khiêm chết tại chỗ, bồ nhí Tuyết bị phá nát mặt  - Ảnh 4.

"Không lối thoát" tập 31: Minh đặt bom gây nổ khiến Khiêm chết tại chỗ, bồ nhí Tuyết bị phá nát mặt  - Ảnh 5.

Cho rằng Khiêm còn tình cảm đối với người yêu cũ, Tuyết vô cùng ghen tỵ với Uyển Lan nhưng cô vẫn thường xuyên lui tới an ủi giúp Khiêm phấn chấn hơn. Một gói bưu phẩm không rõ nguồn gốc được gửi cho Khiêm khi Tuyết cũng đúng lúc xuất hiện tại nhà anh đã làm bi kịch bùng nổ. Tuyết và Khiêm đều cho rằng đó là bằng chứng vạch tội Minh do Liễu đã gửi trước khi bị thủ tiêu. Mở gói bưu phẩm ra và thấy 1 chiếc USB bí ẩn, Khiêm bèn cắm chiếc USB vào máy tính để kiểm tra nội dung.

Nào ngờ, chiếc USB này có chất kích nổ phía trong, vừa được cắm vào máy tính là nó biến thành quả bom hạng nặng. Kết quả, 1 vụ hỏa hoạn kinh hoàng đã xảy ra khiến Khiêm chết ngay tại chỗ còn Tuyết thì bị thương nặng đến mức hư cả gương mặt.

"Không lối thoát" tập 31: Minh đặt bom gây nổ khiến Khiêm chết tại chỗ, bồ nhí Tuyết bị phá nát mặt  - Ảnh 6.

"Không lối thoát" tập 31: Minh đặt bom gây nổ khiến Khiêm chết tại chỗ, bồ nhí Tuyết bị phá nát mặt  - Ảnh 7.

"Không lối thoát" tập 31: Minh đặt bom gây nổ khiến Khiêm chết tại chỗ, bồ nhí Tuyết bị phá nát mặt  - Ảnh 8.

"Không lối thoát" tập 31: Minh đặt bom gây nổ khiến Khiêm chết tại chỗ, bồ nhí Tuyết bị phá nát mặt  - Ảnh 9.

Tuyết được Việt Linh và Hào đưa vào cấp cứu tại bệnh viện nơi bác sĩ Trung đang công tác. Nghi ngờ Minh đứng đằng sau tất cả, thông qua lời vạch tội của Trung, Việt Linh vô cùng kinh tởm con người của Minh, riêng Hào chỉ còn biết im lặng với ánh mắt đượm buồn.

Chia sẻ
Đọc thêm