"Không lối thoát" tập 29: Anh trai Minh cặp kè sờ mó gái ngành, bỏ rơi cả Linh - Lê Bê La

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Linh - Lê Bê La ngất xỉu và được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tập 29 của phim truyền hình Không lối thoát vừa lên sóng vào tối 6/12 với loạt diễn biến hấp dẫn. Trong tập này, các tình tiết tập trung vào mối quan hệ giữa cặp đôi Hào (Trí Quang) và Việt Linh (Lê Bê La). Việt Linh là em gái cùng cha khác mẹ với Uyển Lan (Bảo Trâm), năm xưa ông Khang vì ra ngoài hú hí với mẹ của Việt Linh nên mới làm mẹ Uyển Lan tức giận đến mức sinh bệnh qua đời. Nhiều năm sau, Uyển Lan vẫn không quên mối hện này, cô liên tục gây sức ép và tìm mọi cách nhục mạ cô em gái Việt Linh cùng cha khác mẹ.

Biết chị em Uyển Lan - Việt Linh bất hòa, Minh (Lương Thế Thành) mới thừa cơ hội xen vào. Vì ông Khang phản đối chuyện Việt Linh yêu Hào nên Minh mới thừa cơ hội khiến Việt Linh oán hận gia đình mình. Mục đích của Minh là đẩy Hào ra khỏi gia đình ông Khang. Minh sợ rằng nếu Hào cứ tiếp tục tiếp cận ông Khang thì sự thật về thân phận nghèo hèn của anh sẽ bị lật tẩy.

"Không lối thoát" tập 29: Anh trai Minh cặp kè sờ mó gái ngành, bỏ rơi cả Linh - Lê Bê La - Ảnh 2.

"Không lối thoát" tập 29: Anh trai Minh cặp kè sờ mó gái ngành, bỏ rơi cả Linh - Lê Bê La - Ảnh 3.

Hào biết rõ ông Khang không cho Linh đến với anh.

Trong lúc Hào đang làm việc, Minh thuê giang hồ đến đánh anh thừa sống thiếu chết. Tiếp đến, Minh làm Hào và Việt Linh nghĩ rằng người ra tay tàn nhẫn như thế chính là ông Khang. Khi Việt Linh cãi nhau với ông Khang rồi bỏ nhà đi, Minh mừng thầm trong bụng. Minh đã nắm chắc rằng sớm muộn gì thì Hào - Việt Linh cũng sẽ chia tay do sức ép từ gia đình.

Về phần Hào, từ ngày phát hiện ra chuyện ông Khang xem thường mình, anh đã cố tình tránh né Việt Linh. Khi Việt Linh đến tìm gặp, Hào còn giả vờ rằng anh là kẻ nát rượu, lại còn cặp kè gái ngành để Việt Linh hiểu lầm anh là gã chẳng ra gì.

Nào ngờ, Hào không thể ngờ rằng hành động này khiến anh còn đau khổ hơn Việt Linh gấp nhiều lần. Khi 1 mình đối diện với căn phòng xuống cấp, Hào bật khóc thành tiếng vì nghĩ đến chuyện phải chia tay Linh.

"Không lối thoát" tập 29: Anh trai Minh cặp kè sờ mó gái ngành, bỏ rơi cả Linh - Lê Bê La - Ảnh 4.

"Không lối thoát" tập 29: Anh trai Minh cặp kè sờ mó gái ngành, bỏ rơi cả Linh - Lê Bê La - Ảnh 5.

"Không lối thoát" tập 29: Anh trai Minh cặp kè sờ mó gái ngành, bỏ rơi cả Linh - Lê Bê La - Ảnh 6.

"Không lối thoát" tập 29: Anh trai Minh cặp kè sờ mó gái ngành, bỏ rơi cả Linh - Lê Bê La - Ảnh 7.

"Không lối thoát" tập 29: Anh trai Minh cặp kè sờ mó gái ngành, bỏ rơi cả Linh - Lê Bê La - Ảnh 8.

Hào cố tình cặp kè gái gú để Linh nghĩ rằng anh tệ bạc.

Cùng lúc đó, Việt Linh cũng gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Cô đã bị ngất và đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy hiểm. Sau khi chẩn đoán, các bác sĩ cho kết quả rằng Việt Linh đã bị suy thận mãn tính, nếu muốn duy trì mạng sống thì phải tiến hành phẫu thuật thay thận gấp!

"Không lối thoát" tập 29: Anh trai Minh cặp kè sờ mó gái ngành, bỏ rơi cả Linh - Lê Bê La - Ảnh 9.

"Không lối thoát" tập 29: Anh trai Minh cặp kè sờ mó gái ngành, bỏ rơi cả Linh - Lê Bê La - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm