"Không lối thoát": Nữ y tá ngực khủng bị bỏng hủy hết gương mặt, Minh - Lương Thế Thành giết cả bồ nhí

Dù đã cố gắng né tránh Minh nhưng Tuyết cũng không thoát khỏi âm mưu sát hại thâm độc đến từ vị bác sĩ có vẻ ngoài điển trai, hiền lành.

Đài truyền hình Vĩnh Long vừa hé lộ đoạn clip giới thiệu tình tiết những tập phát sóng tiếp theo của bộ phim Không lối thoát. Trong đoạn clip này, khán giả không khỏi rùng mình trước cảnh Tuyết (Lucy Như Thảo) bị Minh (Lương Thế Thành) tàn nhẫn đến mức gương mặt bị phá nát.

Tuyết từng yêu Minh say đắm, vì Minh Tuyết chẳng ngại ngần xuống tay hãm hại bác sĩ Khiêm. Nhưng đến lúc Tuyết hết giá trị lợi dụng, Minh bỏ rơi cô để tìm đến Uyển Lan (Bảo Trâm) - con gái của bác sĩ Khang. Minh chẳng thương yêu gì Tuyết hay Uyển Lan cả, anh ta cố tình qua lại, lên giường với các cô gái chỉ vì muốn có tiền tài, danh vọng.

"Không lối thoát": Nữ y tá ngực khủng bị bỏng hủy hết gương mặt, Minh - Lương Thế Thành giết cả bồ nhí  - Ảnh 1.

"Không lối thoát": Nữ y tá ngực khủng bị bỏng hủy hết gương mặt, Minh - Lương Thế Thành giết cả bồ nhí  - Ảnh 2.

Tuyết thoát chết sau âm mưu giết người của Minh.

Nhận rõ bộ mặt thật của Minh, Tuyết mới quay đầu liên kết cùng Khiêm để tìm bằng chứng vạch trần kẻ gian ác này. Trong 1 lần tình cờ, Tuyết chứng kiến cảnh Minh đẩy cô vợ là Mai Anh (Nguyễn Mỹ Linh) xuống sông đến mức chết đuối. Từ đó về sau, Tuyết liên tục né tránh, không dám lại gần Minh nữa vì sợ hắn ta sẽ giết cô diệt khẩu.

"Không lối thoát": Nữ y tá ngực khủng bị bỏng hủy hết gương mặt, Minh - Lương Thế Thành giết cả bồ nhí  - Ảnh 3.

"Không lối thoát": Nữ y tá ngực khủng bị bỏng hủy hết gương mặt, Minh - Lương Thế Thành giết cả bồ nhí  - Ảnh 4.

"Không lối thoát": Nữ y tá ngực khủng bị bỏng hủy hết gương mặt, Minh - Lương Thế Thành giết cả bồ nhí  - Ảnh 5.

Tuyết tuyệt vọng khi gương mặt bị hủy hoại.

Nhưng chạy trời cũng chẳng khỏi nắng, bằng 1 cách thần kỳ nào đó, Minh lại bày trò sát hại Tuyết. May mắn thay, Tuyết không chết mà chỉ bị bỏng nặng ở mặt. Cuối cùng, gương mặt của Tuyết gần như biến dạng, lúc nhìn mình trong gương, Tuyết đau khổ đến mức muốn gục ngã.

Trở về từ cõi chết, Tuyết quyết định vạch trần bộ mặt gian xảo của Minh. Cô gọi điện cho Minh yêu cầu anh ta đưa số tiền 1 tỷ đồng để đổi lấy toàn bộ chứng cứ tội ác đã gây ra trước đó. Dường như Tuyết muốn ôm tiền cao chạy xa bay, bỏ hết tất cả mọi thứ và không màng đến gì nữa.

"Không lối thoát": Nữ y tá ngực khủng bị bỏng hủy hết gương mặt, Minh - Lương Thế Thành giết cả bồ nhí  - Ảnh 6.

"Không lối thoát": Nữ y tá ngực khủng bị bỏng hủy hết gương mặt, Minh - Lương Thế Thành giết cả bồ nhí  - Ảnh 7.

Minh đồng ý cho Tuyết 1 tỷ đồng để cô im miệng.

Nhưng qua cách Minh trò chuyện, khán giả nhận ra sự bất thường cực lớn. Minh dễ dàng chấp nhận lời đề nghị của Tuyết mà không có bất cứ phàn nàn nào, phải chăng Minh đang mưu đồ giết Tuyết thêm 1 lần nữa?

Những tập tiếp theo của Không lối thoát sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm