"Không lối thoát" tập 28: Minh (Lương Thế Thành) vừa giết vợ đã thuê giang hồ đánh anh ruột dã man

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Sự tàn nhẫn, độc ác của Minh đã được đẩy lên đến tận cùng.

Tập 28 của phim truyền hình Không lối thoát vừa lên sóng cùng loạt diễn biến hấp dẫn. Việt Linh (Lê Bê La) và Hào (Trí Quang) hiện đang yêu nhau. Tuy ban đầu bố Việt Linh là giáo sư Khang tỏ ra rất thích Hào nhưng đến lúc phát hiện ra chuyện anh từng đi tù thì ông thay đổi thái độ.

Gia cảnh nghèo khó và quá khứ từng ngồi tù của Hào khiến giáo sư Khang vô cùng e ngại. Cho rằng Hào tiếp cận với Linh chỉ vì mục đích lợi dụng, giáo sư Khang ra sức ngăn cản tình cảm của con gái mình. Trước thái độ cương quyết và dứt khoát của Việt Linh, ông Khang vừa buồn vừa giận đến mức lên cơn đau tim.

Mâu thuẫn giữa Uyển Lan và Việt Linh đã tiềm ẩn từ lâu khi người cha chung là giáo sư Khang nối lại tình xưa với mẹ của Việt Linh, từ đó gián tiếp gây ra cái chết cho mẹ Uyển Lan. Về sống chung dưới một mái nhà, Uyển Lan luôn xem Việt Linh như cái gai trong mắt mà bất cứ lúc nào cô cũng muốn nhổ đi.

"Không lối thoát" tập 28: Minh - Lương Thế Thành vừa giết vợ đã thuê giang hồ đánh anh ruột suýt chết  - Ảnh 2.

"Không lối thoát" tập 28: Minh - Lương Thế Thành vừa giết vợ đã thuê giang hồ đánh anh ruột suýt chết  - Ảnh 3.

Chuyện tình của Việt Linh với Hào liên tục gặp sóng gió.

Những bất hoà dần dần đưa mối quan hệ giữa hai chị em đi vào ngõ cụt. Sự việc càng lên đến đỉnh điểm khi Việt Linh vì Hào mà chống đối với cả gia đình. Cảm thấy không một ai có thể hiểu mình, Việt Linh chán nản vùi đầu vào công việc để không phải trở về nhà đối diện cùng cha và chị.

"Không lối thoát" tập 28: Minh - Lương Thế Thành vừa giết vợ đã thuê giang hồ đánh anh ruột suýt chết  - Ảnh 4.

"Không lối thoát" tập 28: Minh - Lương Thế Thành vừa giết vợ đã thuê giang hồ đánh anh ruột suýt chết  - Ảnh 5.

Ông Khang đổ bệnh vì Việt Linh bỏ nhà đi.

Tuy nhiên, xích mích trong gia đình của Uyển Lan lại là một cơ hội tốt đối với Minh. Vốn luôn lo lắng nếu Hào bước vào nhà giáo sư Khang thì thân thế của Minh không sớm thì muộn sẽ có ngày bại lộ. Giờ đây, Minh đã có thể thở phào nhẹ nhõm bởi cuối cùng đã không còn ai có thể gây bất lợi cho anh trên con đường trở thành con rể của giám đốc bệnh viện.

Để khoét sâu hiểu lầm giữa Việt Linh với gia đình mình, Minh ngấm ngầm sai người hành hung Hào dưới danh nghĩa của ông Khang khiến Linh càng giận dữ bởi cô cho rằng cha mình đã đối xử không công bằng giữa hai đứa con gái. Uyển Lan có thể làm mọi điều mà cô muốn và nhận được sự ủng hộ tuyệt đối trong khi với Linh thì hoàn toàn ngược lại. Ý nghĩ này khiến Việt Linh cho rằng chỉ có rời khỏi gia đình cô mới có thể khiến ông Khang thức tỉnh.

"Không lối thoát" tập 28: Minh - Lương Thế Thành vừa giết vợ đã thuê giang hồ đánh anh ruột suýt chết  - Ảnh 6.

"Không lối thoát" tập 28: Minh - Lương Thế Thành vừa giết vợ đã thuê giang hồ đánh anh ruột suýt chết  - Ảnh 7.

"Không lối thoát" tập 28: Minh - Lương Thế Thành vừa giết vợ đã thuê giang hồ đánh anh ruột suýt chết  - Ảnh 8.

Hào bị giang hồ đánh dã man khi đang làm việc.

Về phần Hào, anh có nằm mơ cũng không dám nghĩ đến chuyện Minh sai giang hồ đánh mình bầm dập. Trước đó không lâu, Minh còn xuống tay giết chết Mai Anh (Nguyễn Mỹ Linh) - người con gái anh đã cưới làm vợ và từng mang thai với anh. Sự tàn nhẫn, độc ác của Minh đã được đẩy lên đến tận cùng.

Chia sẻ
Đọc thêm