"Không lối thoát" tập 30: Anh trai hiến thận cứu bạn gái, Minh - Lương Thế Thành tức giận đòi giết chết?

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Minh tỏ ra bất mãn khi Hào quyết định hiến thận để cứu sống Việt Linh.

Tập 30 của phim truyền hình Không lối thoát vừa lên sóng với loạt diễn biến căng thẳng. Trong tập này, Việt Linh (Lê Bê La) đã được cứu sống sau khi Hào (Trí Quang) đồng ý hiến thận cho cô.

Mọi chuyện bắt đầu sau khi Việt Linh ngất xỉu và được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Các bác sĩ chẩn đoán rằng Việt Linh bị suy thận mãn tính, nếu muốn duy trì mạng sống thì chỉ có 1 cách duy nhất là ghép thận. Nhưng oái oăm thay, cả ông Khang - bố Việt Linh và cô chị gái Uyển Lan (Bảo Trâm) đều không thể hiến thận cứu người bởi kết quả xét nghiệm không tương thích.

Đúng lúc này, Hào lại đề nghị được làm người hiến thận. Sau khi xét nghiệm, Hào đã được các bác sĩ đồng ý cho ghép thận. Tuy nhiên, Hào yêu cầu ông Khang phải giữ im lặng, không nói cho Việt Linh biết rằng anh là người cứu mạng cô. Trước hành động hào hiệp đó, ông Khang vô cùng xúc động. Trước đây, ông Khang từng ngăn cản Hào yêu Việt Linh chỉ vì xem thường anh nhà nghèo, không có công ăn việc làm mà lại còn đi tù 3 năm. Tuy nhiên, sau khi Hào hiến thận cứu sống Việt Linh, ông Khang đã bắt đầu có cái nhìn khác về anh.

"Không lối thoát" tập 30: Anh trai hiến thận cứu bạn gái, Minh - Lương Thế Thành tức giận đòi giết chết?  - Ảnh 2.

"Không lối thoát" tập 30: Anh trai hiến thận cứu bạn gái, Minh - Lương Thế Thành tức giận đòi giết chết?  - Ảnh 3.

"Không lối thoát" tập 30: Anh trai hiến thận cứu bạn gái, Minh - Lương Thế Thành tức giận đòi giết chết?  - Ảnh 4.

"Không lối thoát" tập 30: Anh trai hiến thận cứu bạn gái, Minh - Lương Thế Thành tức giận đòi giết chết?  - Ảnh 5.

Hào quyết định hiến thận để cứu sống Việt Linh.

Ở 1 diễn biến khác, Minh tỏ ra hằn học, tức giận khi Hào hiến thận cho Việt Linh. Vốn dĩ, Minh muốn Việt Linh chết, Hào không có cơ hội tiếp xúc với ông Khang. Bởi vì Việt Linh và Uyển Lan - bạn gái Minh là chị em cùng cha khác mẹ, Minh cưới Uyển Lan vì muốn độc chiếm gia tài của nhà cô. Khi Việt Linh còn sống, khả năng chia tài sản ra làm đôi là hoàn toàn có thể xảy ra. Vì tiền tài danh vọng, Minh làm mọi cách để triệt hạ Việt Linh nhưng do Hào xuất hiện nên mọi thứ không được như toan tính.

"Không lối thoát" tập 30: Anh trai hiến thận cứu bạn gái, Minh - Lương Thế Thành tức giận đòi giết chết?  - Ảnh 6.

Minh tỏ ra tức giận khi Hào làm điều này.

Minh ra sức trách mắng, ngăn cản Hào không được hiến thận nhưng bất thành, thế là Minh nuôi lòng oán hận và tự nhủ: "Anh đã cản đường em thì anh đừng có trách vì sao em không nể tình anh em ruột".

"Không lối thoát" tập 30: Anh trai hiến thận cứu bạn gái, Minh - Lương Thế Thành tức giận đòi giết chết?  - Ảnh 7.

"Không lối thoát" tập 30: Anh trai hiến thận cứu bạn gái, Minh - Lương Thế Thành tức giận đòi giết chết?  - Ảnh 8.

"Không lối thoát" tập 30: Anh trai hiến thận cứu bạn gái, Minh - Lương Thế Thành tức giận đòi giết chết?  - Ảnh 9.

Chẳng lẽ nào Minh lại giết Hào? Chẳng lẽ nào Minh quên luôn chuyện Hào đã vất vả nuôi anh ăn học thế nào? Cứ nghĩ đến chuyện Minh hăm he muốn hại Hào là khán giả Không lối thoát lại phập phồng lo sợ.

Chia sẻ
Đọc thêm